Nhập Từ Khoá

Giới Thiệu

Chương Trình Đào Tạo Platerra

Đa Dạng & Phù Hợp Mọi Lứa Tuổi

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Bé được tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất mà không hề gò bó hay máy móc. Nhờ đó phản xạ tiếng Anh sẽ dần được hình thành thông qua các buổi học lý thuyết song song với thực hành. Đặc biệt hơn, bé được giao tiếp và làm quen với các giáo viên người bản xứ nên cách phát âm và ngữ âm sẽ “chuẩn bản xứ” ngay từ khi còn nhỏ.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Giúp bạn thuần thục các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh giao tiếp. Bên cạnh đó gia tăng vốn hiểu biết của bản thân nhờ khám phá thêm nhiều điều thú vị từ khắp nơi trên Thế giới thông qua việc giao tiếp và ứng xử cùng bạn bè quốc tế.

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Cập nhật các kỹ năng và kiến thức xã hội thông qua các chủ đề thường gặp trong môi trường công sở. Ngoài ra, bạn còn được tham dự các buổi hội thảo hướng nghiệp để nâng tầm kiến thức và mở rộng các mối quan hệ trong lộ trình sự nghiệp cho tương lai.

LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn có một nền tảng vững chắc. Ngoài ra, việc thường xuyên tổ chức các buổi thi thử sẽ giúp đánh giá đúng năng lực hiện tại và có lộ trình phù hợp để học viên đạt được số điểm tốt nhất trong kỳ thi đại học.

bg-icon-box-2
DU HỌC

Thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức trong các buổi học và sự tương tác thực tế với giảng viên Anh ngữ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức, vốn từ ngữ, cải thiện khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh một nhanh chóng.

KET PET

Đây là những chứng chỉ ban đầu, nền tảng nhưng rất quan trọng giúp bé có thể tự tin theo học tại các ngôi trường chuẩn quốc tế với nền giáo dục hiện đại và tân tiến nhất.

TOEIC TOEFL IELTS

Những chứng chỉ này không chỉ là tiêu chuẩn đầu ra của các trường đại học mà nó còn là hành trang quan trọng trong việc học tập, mở rộng kiến thức và tạo ưu thế cạnh tranh vượt trội khi bạn ứng tuyển. Với một lộ trình học và thi thường xuyên, cam kết học viên sẽ đạt được mục tiêu mà mình đề ra dưới sự chỉ dẫn trực tiếp từ đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

STARTERS MOVERS FLYERS

Bé được đánh giá đúng năng lực và ôn luyện thông qua lộ trình cụ thể. Đề thi thường bao gồm một chuỗi các bài tập vui nhộn, sinh động, dễ dàng tạo hứng thú cho lứa tuổi thiếu nhi. Các bài kiểm tra được viết quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây cũng chính là những chứng chỉ để chứng minh cho các cơ sở giáo dục trên toàn cầu về khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của các bé.

THE PLATERRA LANGUAGE SYSTEM

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

SPEED TALK

Giáo viên dạy sẽ nói nhanh, do đó nếu học muốn học tiếng Anh giao tiếp thì nên tập phản xạ nghe những đoạn hội thoại thật nhanh, có thể hiểu được nội dung mà không cần phải dịch tiếng Việt. Ý tưởng chính của việc không dịch chính là cốt lõi của phương pháp học Callan. Nó giúp bạn có những suy nghĩ bằng tiếng Anh.

SPECIALIZED

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên và đảm bảo chất lượng đầu ra, Platerra áp dụng quy trình tuyển dụng và chọn lọc giáo viên cực kỳ khắt khe.
Đội ngũ giáo viên đòi hỏi phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như (TESOL, TEFL, CELTA,...) có khả năng anh ngữ toàn diện, văn phạm vững chắc, ngữ âm chuẩn. Ngoài ra giáo viên còn được huấn luyện về kỹ năng sư phạm và tâm lý trẻ em trước khi bắt đầu giảng dạy.

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ Giảng viên có chuyên môn cao

"Em thấy tự tin hơn, đặc biệt là phát âm và phản xạ tốt hơn trước. Các chủ đề đều rất sát thực tế và dễ áp dụng. Học phí ở đây khá hợp lý nên em thấy yên tâm để theo học"

Hoàng Thiện

Sinh Viên

"Lớp học rất vui với các trò chơi, hoạt động tương tác khiến mình học rất hứng thú. Các thầy cô đều rất tâm lý và nhiệt tình, sẵn sàng chỉnh sửa cho mình từng chút một. Mình thấy sự tiến bộ rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn theo học."

Thuý Quỳnh

Nhân Viên Văn Phòng

"Từ khi biết đến English Hub mình mới thoát khỏi ám ảnh sợ học tiếng Anh hay bỏ cuộc giữa chừng vì bài giảng chán. Lớp học cực phù hợp cho tụi mình với giáo trình phong phú, giáo viên thì luôn hỗ trợ hết mình. Chưa bao giờ, học tiếng Anh lại dễ đến như vậy."

Như Ngọc

Sinh Viên