Nhập Từ Khoá

ANH NGỮ THIẾU NIÊN TỪ 12 – 18T

Hot

ANH NGỮ THIẾU NIÊN TỪ 12 – 18T

1. Giới thiệu khóa học

Khóa học tiếng Anh thiếu niên 12-18 tuổi tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Platerra được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực và chủ động nhất với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan sinh động tạo hứng thú cho học viên.

Việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn hết do các học viên được học từ vựng qua nhiều hình ảnh sống động, được tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác thông qua các trò chơi thú vị và hấp dẫn.

2. Khóa học tiếng Anh thiếu niên 12-18 tuổi phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

– Khóa học tiếng Anh thiếu niên 12-18 tuổi cung cấp cho học viên vốn từ vựng cần thiết liên quan tới các chủ đề thường gặp trong đời sống hàng ngày.

– Nâng cao khả năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp đa dạng: gặp bạn bè, mua sắm, đưa lời khuyên, đặt vé. Chú trọng về việc phát âm chuẩn, sử dụng giọng điệu chuẩn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

– Cung cấp cho học viên những cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao  phục vụ cho việc giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày cũng như việc tham gia đạt kết quả cao trong các kì thi ở trường phổ thông.

– Giúp học viên làm quen với các kì thi chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho học viên hành trang vững chắc để tham gia vào các kì thi lấy chứng chỉ chuẩn quốc tế KET, PET

3. Tại sao phải đăng ký học tại Platerra

3.1 Phương pháp giảng dạy

 Tại Platerra, chúng tôi có các phương pháp giảng dạy đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thông qua các phương pháp logic chính được áp dụng phổ biến như: phương pháp giáo dục khuyến khích trải nghiệm, phương pháp giáo dục làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình,…. 

3.2 Đội ngũ giảng viên

Platerra có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục. Nơi đây, chúng tôi quy tụ một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các kiến thức giảng dạy cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao. 

3.3 Cơ sở vật chất

Các phòng ốc tại Platerra luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học chuyên nghiệp từ máy chiếu, màn hình tivi cho đến các tài liệu dạy học chuyên nghiệp. Các học viên khi đến lớp sẽ được trang bị các kiến thức chủ đề thú vị tại mỗi buổi học.

4. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY KHÓA HỌC ANH NGỮ THIẾU NIÊN TỪ 12 – 18T TẠI PLATERRA

Thông qua phương pháp học linh động cùng sự hỗ trợ từ giáo viên, học viên được kích thích từ trí tò mò, thoả sức khám phá, chia sẻ và lắng nghe từ tập thể, từ những trải nghiệm thực tế đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động

Rèn luyện tư duy phản biện

Nội dung học đa dạng, thú vị cùng nhiều hoạt động tăng đam mê học tập

Phát triển 04 kỹ năng Anh ngữ

Cách tiếp cận mới kích hoạt 4 kỹ năng giúp xây dựng phản xạ giao tiếp

Lộ trình học tối ưu và hiệu quả

Hỗ trợ việc học tại trường phổ thông và xây dựng những kỹ năng khác trong cuộc sống.

Phương pháp học tiên tiến

Thông qua những bài tập, sân chơi trí tuệ, các dự án thực tế đòi hỏi làm việc nhóm giúp phát triển toàn diện tư duy và các kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, lãnh đạo, phối hợp, giái quyết vấn đề…

5. Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ANH NGỮ THIẾU NIÊN TỪ 12 – 18T”