Nhập Từ Khoá

LUYỆN THI LỚP 10

New

LUYỆN THI LỚP 10

1. Giới thiệu khóa học 

Luyện thi tiếng anh lớp 10 là khóa học “đặc biệt” được thiết kế riêng biệt cho học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 với các trường chuyên trong tỉnh. Với chương trình học đặc biệt và cơ cấu đề thi bám sát vào các chương trình đề cương của các đề qua các năm. 

Việc tiếp thu kiến thức và thực chiến sẽ trở nên dễ dàng hơn do các giảng viên hướng dẫn trong lớp luôn theo sát tiến độ học tập của học viên để đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

2. Vì sao cần có các trò chơi trong các lớp học tiếng Anh?

Trò chơi và các hoạt động vui chơi là một tính năng mà hầu hết các giáo viên thường xuyên áp dụng trong các lớp học tại các trung tâm Anh ngữ cho trẻ em. Không những thế, ở các lớp học tiếng Anh dành cho người lớn cũng không thể thiếu các hoạt động này, nhằm tạo động lực cho người học, làm cho mục tiêu học tập trở nên rõ ràng và dễ dàng ghi nhớ hơn, đồng thời còn củng cố sự hợp tác trong quá trình làm việc nhóm giữa các học viên. 

Dưới đây là các hoạt động thú vị dành cho học viên sơ trung cấp, khi học cấu trúc ngữ pháp “to be able to” để bạn tham khảo. Tuy nhiên, các hoạt động này có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt để áp dụng vào các cấu trúc ngữ pháp khác có độ phức tạp ít hơn hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào từng cấp độ của lớp học đó.

3. Tại sao phải đăng ký học tại Platerra

3.1 Phương pháp giảng dạy

 Tại Platerra, chúng tôi có các phương pháp giảng dạy đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thông qua các phương pháp logic chính được áp dụng phổ biến như: phương pháp giáo dục khuyến khích trải nghiệm, phương pháp giáo dục làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình,…. 

3.2 Đội ngũ giảng viên

Platerra có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục. Nơi đây, chúng tôi quy tụ một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các kiến thức giảng dạy cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao. 

3.3 Cơ sở vật chất

Các phòng ốc tại Platerra luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học chuyên nghiệp từ máy chiếu, màn hình tivi cho đến các tài liệu dạy học chuyên nghiệp. Các học viên khi đến lớp sẽ được trang bị các kiến thức chủ đề thú vị tại mỗi buổi học.

4. PHƯƠNG PHÁP HỌC, GIẢNG DẠY LUYỆN THI LỚP 10 TẠI PLATERRA

Thông qua phương pháp học linh động cùng sự hỗ trợ từ giáo viên, học viên được kích thích từ trí tò mò, thoả sức khám phá, chia sẻ và lắng nghe từ tập thể, từ những trải nghiệm thực tế đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động

Rèn luyện tư duy phản biện

Nội dung học đa dạng, thú vị cùng nhiều hoạt động tăng đam mê học tập

Phát triển 04 kỹ năng Anh ngữ

Cách tiếp cận mới kích hoạt 4 kỹ năng giúp xây dựng phản xạ giao tiếp

Lộ trình học tối ưu và hiệu quả

Hỗ trợ việc học tại trường phổ thông và xây dựng những kỹ năng khác trong cuộc sống.

Phương pháp học tiên tiến

Thông qua những bài tập, sân chơi trí tuệ, các dự án thực tế đòi hỏi làm việc nhóm giúp phát triển toàn diện tư duy và các kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, lãnh đạo, phối hợp, giái quyết vấn đề…

5.Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “LUYỆN THI LỚP 10”