Nhập Từ Khoá

Course

NỀN TẢNG ANH NGỮ VỮNG CHẮC NGAY TỪ BƯỚC ĐẦU

NỀN TẢNG ANH NGỮ VỮNG CHẮC NGAY TỪ BƯỚC ĐẦU

1. Giới thiệu khóa học

Thiếu nhi là lứa tuổi tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không hề nhận ra rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Các em hoàn toàn bắt chước phát âm, tự trải nghiệm các quy tắc với các em, không hề có khái niệm khó hay dễ, điều mà thường xảy ra với những người học tiếng Anh bài bản thông qua những ngữ pháp khi đã lớn tuổi.

Học tiếng Anh thiếu nhi từ sớm mang nhiều lợi ích. Ở tuổi này trẻ vẫn dùng những năng lực học ngôn ngữ bẩm sinh của riêng các em vào việc tiếp nhận tiếng mẹ đẻ và cũng sẽ dùng những năng lực này vào việc học tiếng Anh thiếu nhi.

Chính vì vậy, Platerra đã cho ra khóa học “nền tảng anh ngữ vững chắc ngay từ đầu” để tạo cho các bé một “không gian” học tập tiếng anh thông qua các trò chơi trong lớp học. 

2. Vì sao cần có các trò chơi trong các lớp học tiếng Anh?

Trò chơi và các hoạt động vui chơi là một tính năng mà hầu hết các giáo viên thường xuyên áp dụng trong các lớp học tại các trung tâm Anh ngữ cho trẻ em. Không những thế, ở các lớp học tiếng Anh dành cho người lớn cũng không thể thiếu các hoạt động này, nhằm tạo động lực cho người học, làm cho mục tiêu học tập trở nên rõ ràng và dễ dàng ghi nhớ hơn, đồng thời còn củng cố sự hợp tác trong quá trình làm việc nhóm giữa các học viên. 

Dưới đây là các hoạt động thú vị dành cho học viên sơ trung cấp, khi học cấu trúc ngữ pháp “to be able to” để bạn tham khảo. Tuy nhiên, các hoạt động này có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt để áp dụng vào các cấu trúc ngữ pháp khác có độ phức tạp ít hơn hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào từng cấp độ của lớp học đó.

3. Tại sao phải đăng ký học tại Platerra

3.1 Phương pháp giảng dạy

 Tại Platerra, chúng tôi có các phương pháp giảng dạy đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thông qua các phương pháp logic chính được áp dụng phổ biến như: phương pháp giáo dục khuyến khích trải nghiệm, phương pháp giáo dục làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình,…. 

3.2 Đội ngũ giảng viên 

Platerra có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục. Nơi đây, chúng tôi quy tụ một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các kiến thức giảng dạy cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao. 

2.3 Cơ sở vật chất 

Các phòng ốc tại Platerra luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học chuyên nghiệp từ máy chiếu, màn hình tivi cho đến các tài liệu dạy học chuyên nghiệp. Các học viên khi đến lớp sẽ được trang bị các kiến thức chủ đề thú vị tại mỗi buổi học.

4. PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH VUI NHỘN THIẾT KẾ RIÊNG CHO MẦM NON TẠI PLATERRA

Thông qua phương pháp học linh động cùng sự hỗ trợ từ giáo viên, học viên được kích thích từ trí tò mò, thoả sức khám phá, chia sẻ và lắng nghe từ tập thể, từ những trải nghiệm thực tế đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động. Tại Platerra các bé sẽ được tập trung phát Triển 4 kỹ năng tư duy học tập

Kỹ năng hợp tác

Con biết cách hợp tác hiệu quả cùng bạn thông qua các hoạt động đóng vai, trò chơi, làm việc theo nhóm

Kỹ năng giao tiếp

Con biết cách giao tiếp hiệu quả, tạo thiện cảm và kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân

Kỹ năng tư duy phản biện

Con biết chọn lọc thông tin suy luận giải quyết vấn đề, nêu chính kiến bản thân

Kỹ năng sáng tạo

Con sáng tạo thông qua quá trình nêu ý tưởng và thực hiện các dự án,

5. Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “NỀN TẢNG ANH NGỮ VỮNG CHẮC NGAY TỪ BƯỚC ĐẦU”