Tiếng Anh giao tiếp Phản xạ

Với phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phản xạ, từ vựng và cấu trúc câu cũng sẽ được ghi nhớ một cách tự nhiên vì chúng liên tục được sử dụng để giao tiếp phản xạ với giáo viên ở nhịp độ cao. Giáo viên sẽ giúp học viên vượt qua sự rụt rè, phát triển khả năng phản xạ để giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát nhất.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp phản xạ Callan sẽ giúp học viên phải tương tác với tiếng Anh ở nhịp độ cao nhưng bằng cách sử dụng cấu trúc câu nguyên vẹn. Học viên sẽ được hướng dẫn làm quen – sử dụng – lặp lại cấu trúc câu một cách liên tục. Quá trình này được lặp đi lặp lại và tạo thành phản xạ nói đúng ngữ pháp Tiếng Anh cho học viên, ngữ pháp sẽ không còn khô khan và nhàm chán.

Phương pháp phản xạ Callan không chỉ chỉnh sửa, hướng dẫn nói “đúng” những gì đã biết, mà còn yêu cầu học viên phải làm quen và thực hành với cách giao tiếp Tiếng Anh chặt chẽ về ngữ pháp và chuẩn xác trong phát âm. Học viên sẽ được “nói đúng” – được “sửa đúng” – và được “não bộ ghi nhớ theo đúng phương pháp phản xạ” một cách liên tục ngay trong quá trình học. Việc tiếp thu vì thế sẽ trở nên dễ dàng và phát triển “thuận tự nhiên” hơn bất cứ phương pháp học tiếng Anh nào khác.

Học phí

Liên hệ