Nhập Từ Khoá

SUMMER FUN

SUMMER FUN

1. Giới thiệu khóa học

Summer fun là một khóa học tiếng anh “đặc biệt” của Anh ngữ Platerra dành cho trẻ em, với việc sử dụng các chương trình đào tạo Steam. Nhằm mang lại một phương pháp giáo dục hiện đại kết hợp giữa học tập và thực hành. Đến với khóa học, trẻ em sẽ được tham gia trực tiếp vào các hoạt động vui chơi, thực hành và phát triển các kỹ năng mềm thông qua các buổi học cũng như các hoạt động vui chơi của trẻ.

2. Chương trình giáo dục Steam

Giáo dục Steam là một khái niệm dạy học liên ngành kết hợp giữa nghệ với các môn học STEM truyền thống là: Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học. Đây là một phương pháp tiếp cận giáo dục kiểu mới, nhấn mạnh việc học tập dựa trên thực hành thay vì theo cách giáo dục truyền thống, kiến thức lý thuyết. STEAM là một sự chuyển đổi từ cách thức giáo dục truyền thống, dựa vào tiêu chuẩn điểm số để đánh giá, với mục đích giúp học sinh hiểu được sự liên quan giữa các khối kiến thức và có thể vận dụng tốt vào thực tế.

3. Tại sao phải đăng ký học tại Platerra

3.1 Phương pháp giảng dạy

 Tại Platerra, chúng tôi có các phương pháp giảng dạy đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thông qua các phương pháp logic chính được áp dụng phổ biến như: phương pháp giáo dục khuyến khích trải nghiệm, phương pháp giáo dục làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình,…. 

3.2 Đội ngũ giảng viên

Platerra có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục. Nơi đây, chúng tôi quy tụ một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các kiến thức giảng dạy cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao. 

3.3 Cơ sở vật chất

Các phòng ốc tại Platerra luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học chuyên nghiệp từ máy chiếu, màn hình tivi cho đến các tài liệu dạy học chuyên nghiệp. Các học viên khi đến lớp sẽ được trang bị các kiến thức chủ đề thú vị tại mỗi buổi học.

4. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY KHÓA HỌC SUMMER FUN TẠI PLATERRA

Thông qua phương pháp giáo dục đặc biệt Steam sẽ giúp cho các học viên có thêm các kiến thức: 

  • Kỹ năng và tư duy về sáng tạo, thông qua các lớp về toán học và nghệ thuật sẽ giúp các bé rèn luyện tư duy và sáng tạo trong đời sống.
  • Kỹ năng nghệ thuật. Các hoạt động múa hát, thưởng thức âm nhạc,…được xây dựng trong chương trình học giúp trẻ phát triển các giác quan một cách tốt nhất, biết khám phá và phân tích vấn đề.
  • Kỹ năng công nghệ, khoa học. Mô hình STEAM giúp học sinh nhận thức đúng về công nghệ, phát triển kỹ năng sử dụng và quản lý nó, cấp độ đi từ đơn giản đến phức tạp.
  • Kỹ năng toán học. Học sinh được làm quen và rèn luyện các kỹ năng toán học từ sớm trong định hướng giáo dục STEAM giúp hình thành tư duy toán học đúng đắn, phản ứng nhanh nhạy
  • Kỹ năng phản xạ khi giao tiếp tiếng anh, thông qua các chương trình học thực hành sẽ giúp cho các học viên có cơ hội giao tiếp và trò chuyện bằng tiếng anh lẫn nhau.

5. Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “SUMMER FUN”