Nhập Từ Khoá

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Hot

 TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

1. Giới thiệu khóa học

Ngữ pháp được xem là “xương sống” cho các kỹ năng tiếng Anh, có vốn ngữ pháp vững chắc sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phân tích, giao tiếp tự tin và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để tiếp thu các công thức ngữ pháp thì không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt được xu hướng của thị trường Platerra đã cho ra mắt khóa học “Tiếng Anh cho người mất gốc” nhằm xóa nhòa đi “mù chữ” trong giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.

2. Tại sao phải đăng ký học tại Platerra

2.1 Phương pháp giảng dạy

Tại Platerra, chúng tôi có các phương pháp giảng dạy đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thông qua các phương pháp logic chính được áp dụng phổ biến như: phương pháp giáo dục khuyến khích trải nghiệm, phương pháp giáo dục làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình,…. 

2.2 Đội ngũ giảng viên

Platerra có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục. Nơi đây, chúng tôi quy tụ một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các kiến thức giảng dạy cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao. 

2.3 Cơ sở vật chất

Các phòng ốc tại Platerra luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học chuyên nghiệp từ máy chiếu, màn hình tivi cho đến các tài liệu dạy học chuyên nghiệp. Các học viên khi đến lớp sẽ được trang bị các kiến thức chủ đề thú vị tại mỗi buổi học. 

3. LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

3.1 Tạo động lực cho bản thân

Dù bạn học tiếng Anh hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải biết cách tạo động lực cho bản thân. Để làm được điều này, bạn cần tự mình giải đáp câu hỏi: Bạn học tiếng Anh để làm gì?. Khi xác định được mục tiêu thì đó sẽ là động lực cho bạn trong quá trình luyện tập ngoại ngữ.

3.1.1 Dành cho học viên nhỏ tuổi

Nếu các bậc phụ huynh có con là học sinh tiểu học hoặc trung học và bị mất căn bản tiếng Anh thì cách tốt nhất là hãy thuyết phục các con một cách nhẹ nhàng. Trong trường hợp này, các bé còn nhỏ nên chưa thể xác lập mục tiêu học như người lớn. Phần nhiều sẽ phụ thuộc vào quyết định của ba mẹ. Do đó, để tạo động lực cho trẻ, cách tốt nhất là phải đơn giản hóa bài học một cách dễ hiểu và thu hút. Những sơ đồ ngữ pháp và các trò chơi là phương pháp học tập hiệu quả trong trường hợp này, vì đa phần trẻ nhỏ sẽ rất thích chơi game.

Một yếu tố khác để tạo động lực cho nhóm học viên này là khuyến khích trẻ thể hiện cảm xúc và chia sẻ trải nghiệm về việc học tiếng Anh. Giai đoạn này, trẻ rất thích học hỏi nhiều điều mới mẻ và đặc biệt là thích học cùng gia đình. Do đó, các bậc phụ huynh hãy tận dụng thế mạnh này để tạo động lực học tập cho trẻ.

3.1.2 Dành cho người lớn

Học viên trong nhóm này thường sẽ tự đặt ra những mục tiêu thực tế hơn so với nhóm học viên nhỏ tuổi. Vì người lớn thường quan tâm đến nghề nghiệp tương lai, do đó, đặt mục tiêu tiếng Anh gắn liền với công việc sẽ tạo động lực học lâu dài cho các bạn.

Ví dụ:

  • Học tiếng Anh để tìm được cơ hội việc làm tốt hơn
  • Học tiếng Anh để dễ dàng thăng tiến trong công việc
  • Học tiếng Anh để cải thiện kỹ năng giao tiếp với đối tác nước ngoài
  • Thậm chí, mục tiêu học tiếng Anh của bạn có thể hướng đến việc đi du lịch hay định cư ở nước ngoài, v.v…

3.3 Làm thế nào để có một lộ trình học phù hợp?

Một nguyên tắc quan trọng trong lộ trình học tiếng Anh cho người mất căn bản là bạn phải chắc chắn mình đã nắm vững kiến thức trước khi chuyển sang bài học tiếp theo. Không cố gắng chạy theo số lượng mà bỏ quên chất lượng học, cũng đừng thúc ép bản thân phải nhồi nhét quá nhiều kiến thức vào đầu cùng lúc. Chính những sai lầm này trước đây đã khiến bạn mất gốc tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Do đó, bạn cần thay đổi mọi thứ ngay hôm nay.

Bạn có thể tìm đến giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ hay chính giáo viên đang hướng dẫn bạn để họ gợi ý một lộ trình học tập thích hợp cho bạn.

Vậy, làm thế nào để biết được lộ trình nào phù hợp với bạn?

Câu trả lời là khi bạn nhận thấy mình tiến bộ lên từng ngày khi theo sát lộ trình học, nghĩa là lộ trình này và bạn là “dành cho nhau”. Ngược lại, nếu bạn càng đi theo lộ trình càng không thể hiểu nổi những điều mình đã và đang được học thì bạn nên tìm đến giáo viên hay những người giàu kinh nghiệm học tiếng Anh để cho bạn lời khuyên và giúp bạn rẽ sang một hướng đi mới hiệu quả hơn.

4. Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC”