Nhập Từ Khoá

TIẾNG ANH DU HỌC

Hot

TIẾNG ANH DU HỌC

Du học là một chặng đường mới mẻ với nhiều bạn trẻ Việt Nam và tiếng Anh chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu đó. Đây là nơi các bạn góp nhặt những tri thức mới, văn hoá mới. Do đó mà việc trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng trước khi du học rất quan trọng. Dù cho bạn có tài chính, có điểm học tập cao đến mấy thì việc không có tiếng Anh sẽ là một điểm yếu trong hồ sơ.

1. Giới thiệu khóa học

Du học là một chặng đường mới mẻ với nhiều bạn trẻ Việt Nam và tiếng Anh chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu đó. Đây là nơi các bạn góp nhặt những tri thức mới, văn hoá mới. Do đó mà việc trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng trước khi du học rất quan trọng. Dù cho bạn có tài chính, có điểm học tập cao đến mấy thì việc không có tiếng Anh sẽ là một điểm yếu trong hồ sơ. Chính vì lý do đó, Platerra đã cho ra mắt khóa học “Tiếng Anh du học” dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu lấy visa du học nước ngoài.

2. Tại sao phải đăng ký học tại Platerra 

2.1 Phương pháp giảng dạy

 Tại Platerra, chúng tôi có các phương pháp giảng dạy đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thông qua các phương pháp logic chính được áp dụng phổ biến như: phương pháp giáo dục khuyến khích trải nghiệm, phương pháp giáo dục làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình,…. 

2.2 Đội ngũ giảng viên

Platerra có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục. Nơi đây, chúng tôi quy tụ một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các kiến thức giảng dạy cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao. 

2.3 Cơ sở vật chất

Các phòng ốc tại Platerra luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học chuyên nghiệp từ máy chiếu, màn hình tivi cho đến các tài liệu dạy học chuyên nghiệp. Các học viên khi đến lớp sẽ được trang bị các kiến thức chủ đề thú vị tại mỗi buổi học.

3. NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ TIẾNG ANH TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU ĐI DU HỌC

3.1 Học tiếng Anh tốt ở đâu chỉ đạt chứng chỉ IELTS cao chưa đủ

Các khóa luyện thi IELTS ở các trung tâm Anh ngữ thông thường chỉ tập trung trang bị cho học viên chiến lược làm bài thi hiệu quả. Chính vì vậy, nên việc cầm trong chứng chỉ IELTS 6.0 chưa chắc gì du học sinh đã hiểu rõ được người nước ngoài nói gì. 

3.2 Học tập tại giảng đường quốc tế: Anh ngữ Học thuật là ngôn ngữ chính

Anh ngữ học thuật yêu cầu và phức tạp cao hơn so với Anh ngữ thông dụng. Một sinh viên giao tiếp thành thao và tự tin, sử dụng chúng như một ngôn ngữ thứ hai không có nghĩa là thành thạo Anh ngữ Học thuật. 

3.3 Khác biệt hơn so với việc học tập trong nước

Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường đại học rất lớn. Sinh viên không chỉ lắng nghe bài giảng mà còn được khuyến khích đặt những câu hỏi. Và đưa ra những bình luận ý kiến của mình. 

3.4 Trước khi đi du học cần chuẩn bị những gì?

Lựa chọn học Anh ngữ học thuật là một trong điều quan trọng cần chuẩn bị khi đi du học. Việc học Anh ngữ Học thuật không chỉ trang bị cho các sinh viên một nền tảng Anh ngữ vững chắc. Mà còn thêm các kỹ năng học thuật cần thiết để sẵn sàng chinh phục giảng đưởng quốc tế như:

3.4.1 Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện – Critical Thinking

Là kỹ năng vô cùng quan trọng khi bắt đầu học tập tại nước ngoài. Nếu như trước đây, hầu hết quá trình học chỉ là ghi nhớ những kiến thức trong sách và áp dụng trả lời câu hỏi, làm bài tập. Tại giảng đường quốc tế, những kiến thức trong sách chỉ là cơ sở để sinh viên bắt đầu tư duy. Do đó bạn cần lựa chọn nơi học Tiếng Anh ở đâu tốt giúp bạn rèn luyện kỹ năng này.

3.4.2 Kỹ Năng nghe bài giảng và ghi chú

Khác với kiểu học đọc chép ở Việt Nam. Tại giảng đường quốc tế, lượng kiến thức giáo viên truyền đạt rất nhiều. Sinh viên cần tập trung lắng nghe và ghi lại những ý trọng tâm. Chú ý những điều giảng viên nhấn mạnh. Hay lặp đi lặp lại chứ không cố chép từng chữ. 

3.4.3 Kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm

Là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong các chương trình học tập tại nước ngoài. Sinh viên thường xuyên phải làm bài tập nhóm. Họ được trao đổi, thảo luận, thuyết trình báo cáo và bảo vệ quan điểm. Hầu hết sinh viên Việt Nam đều được đánh giá cao về học lực. Nhưng lại bị phê bình khi chưa biết cách làm việc nhóm và thuyết trình sao cho hiệu quả.

4. Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TIẾNG ANH DU HỌC”