Nhập Từ Khoá

Product

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

New

About Instructor

 TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Sở dĩ, nói tiếng Anh giao tiếp thành thạo giúp người đi làm không chỉ tự tin mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp là bởi vì nó là cầu nối giúp người với người ở những đất nước khác nhau có thể giao thông và cùng hợp tác phát triển sự nghiệp.

1. Giới thiệu khóa học

Ngày nay, tại chốn công sở, tiếng Anh giao tiếp trở nên quan trọng. Ngoài việc giúp bạn thăng tiến trong công việc, vốn ngoại ngữ tốt còn giúp bạn mở rộng các mối quan hệ. Nhằm giúp bạn chủ động trong những cuộc trò chuyện, anh ngữ platerra đã cho ra mắt khóa học “Tiếng Anh Giao Tiếp cho người đi làm”.

Đến với khóa học, các học viên sẽ có nhiều cơ hội và môi trường để giao tiếp tiếng anh với các giảng viên chuyên nghiệp tại việt nam và các giảng viên bản ngữ. Sau khóa học, sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày và cho công việc.

2. Khóa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Sau một ngày làm việc căng và mệt, thì người đi làm nên một lớp học tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để có thể có hiệu quả học tập cao. Nắm bắt được nhu cầu của học viên nên trung tâm platerra cho ra mắt lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm để giúp các học viên có thể:

– Giao tiếp làm việc bằng tiếng Anh với các công ty, đối tác, khách hàng và những đối tượng có yếu tố nước ngoài khác.

– Giao dịch, làm việc với email, báo cáo, văn bản đọc hiểu bằng tiếng Anh, năm bắt các nội dung công việc bằng tiếng Anh.

– Công tác, du lịch nước ngoài.

– Học tập, nghiên cứu phát triển năng lực bằng tiếng Anh

– Nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung cho nhiều mục đích sử dụng

3. Tại sao phải đăng ký học tại Platerra

3.1 Phương pháp giảng dạy

 Tại Platerra, chúng tôi có các phương pháp giảng dạy đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thông qua các phương pháp logic chính được áp dụng phổ biến như: phương pháp giáo dục khuyến khích trải nghiệm, phương pháp giáo dục làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình,…. 

3.2 Đội ngũ giảng viên

Platerra có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục. Nơi đây, chúng tôi quy tụ một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các kiến thức giảng dạy cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao. 

3.3 Cơ sở vật chất

Các phòng ốc tại Platerra luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học chuyên nghiệp từ máy chiếu, màn hình tivi cho đến các tài liệu dạy học chuyên nghiệp. Các học viên khi đến lớp sẽ được trang bị các kiến thức chủ đề thú vị tại mỗi buổi học.

4. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI PLATERRA

Thông qua phương pháp học linh động cùng sự hỗ trợ từ giáo viên, học viên được kích thích từ trí tò mò, thoả sức khám phá, chia sẻ và lắng nghe từ tập thể, từ những trải nghiệm thực tế đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động

Rèn luyện khả năng phát âm chuẩn 

Với phương pháp dạy học của giáo viên bản ngữ. Bạn sẽ tự tin giao tiếp phát âm đúng chuẩn người bản xứ

Phát triển kỹ năng viết email, luận 

Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn viết bài luận easy và các dạng email trong công việc một cách logic và khoa học.

Lộ trình học tối ưu và hiệu quả

Hỗ trợ việc học tại trường và xây dựng những kỹ năng khác trong cuộc sống.

Phương pháp học tiên tiến

Thông qua những bài tập, sân chơi trí tuệ, các dự án thực tế đòi hỏi làm việc nhóm giúp phát triển toàn diện tư duy và các kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, lãnh đạo, phối hợp, giải quyết vấn đề…

5. Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM”