Nhập Từ Khoá

Product

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

New

About Instructor

Nói tiếng Anh giao tiếp thành thạo giúp người đi làm không chỉ tự tin mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp là bởi vì nó là cầu nối giúp người với người ở những đất nước khác nhau có thể giao thông và cùng hợp tác phát triển sự nghiệp.

Người đi làm khá bận với công việc nên không có nhiều thời gian, hơn nữa người đi làm học tiếng anh để sử dụng trong công việc, nội dung được tập trung vào các vấn đề hữu dụng, ứng dụng trong công việc hàng ngày.
Người đi làm cần tiếng Anh giao tiếp và kĩ năng viết (Email, văn bản, báo cáo…). Bên cạnh đó là việc bổ sung thêm nền tảng ngữ pháp, từ vựng.
Khả năng phát âm chuẩn cũng là một vấn đề chung của người học tiếng Anh. Một ví dụ rất điển hình là một câu tiếng Anh được viết ra để đọc thì rất nhiều người hiểu, nhưng cùng câu đó được người nước ngoài nói thì lại rất khó khăn trong việc nghe – hiểu. Vậy vấn đề khó khăn ở đây không phải là từ vựng, mà là khả năng phát âm chuẩn – nền tảng của nghe và nói tiếng Anh.
Sau một ngày làm việc căng và mệt, thì người đi làm cần một lớp học tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để có thể có hiệu quả học tập cao.
Người đi làm sẽ có lúc công việc quá bận hoặc đi công tác, do đó cần có một chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khoá học tiện lợi để đảm bảo theo hết được các bài học.

Nhu cầu học tiếng Anh người đi làm
– Giao tiếp làm việc bằng tiếng Anh với các công ty, đối tác, khách hàng và những đối tượng có yếu tố nước ngoài khác.
– Giao dịch, làm việc với email, báo cáo, văn bản đọc hiều bằng tiếng Anh, năm bắt các nội dung công việc bằng tiếng Anh.
– Công tác, du lịch nước ngoài.
– Học tập, nghiên cứu phát triển năng lực bằng tiếng Anh
– Nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung cho nhiều mục đích sử dụng

Tiếng anh đã trở thành một công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày. Dù công việc nào, lĩnh vực gì thì khả năng tiếng anh tốt cũng luôn giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn, và mở ra nhiều cơ hội tốt trong tương lai lâu dài!

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM”