Nhập Từ Khoá

Course

TIẾNG ANH VUI NHỘN THIẾT KẾ RIÊNG CHO MẦM NON

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH VUI NHỘN THIẾT KẾ RIÊNG CHO Mầm non

Học thông qua khám phá là phương pháp giáo dục khuyến khích trẻ tự trải nghiệm và tìm hiểu thế giới xung quanh, được xây dựng và phát triển bởi nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ – Jerome Bruner. Trong độ tuổi mẫu giáo, trẻ em học tiếng Anh hiệu quả nhất là thông qua trò chơi vận động, thực hành trải nghiệm, câu chuyện sắc màu và các hoạt động tương tác.
Áp dụng phương pháp này vào chương trình tiếng Anh Mẫu giáo SmartKids, Platerra mang đến cho trẻ môi trường tiếng Anh vừa học vừa chơi, vừa vui vừa hiệu quả.

Phát triển tư duy:  Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.

Khuyến khích sáng tạo: Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Thích thú việc học tập: Thông qua những khám phá mới từ những hoạt động vui học, trẻ tìm thấy những sở thích, đam mê và năng khiếu của bản thân.

Vừa học vừa chơi giúp phát triển kết nối : Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TIẾNG ANH VUI NHỘN THIẾT KẾ RIÊNG CHO MẦM NON”