Nhập Từ Khoá

Course

TIẾNG ANH VUI NHỘN THIẾT KẾ RIÊNG CHO MẦM NON

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH VUI NHỘN THIẾT KẾ RIÊNG CHO Mầm non

1. Giới thiệu khóa học

Tiếng anh vui nhộn thiết kế riêng cho mầm non là một khóa học “đặc biệt” do trung tâm ngoại ngữ Platerra tạo ra nhằm giúp tăng khả năng tập trung và củng cố sự yêu thích với bộ môn tiếng anh của lũ trẻ. Đến với khóa học “tiếng anh vui nhộn” trẻ sẽ dễ tiếp thu và học tập tiếng Anh hiệu quả thông qua các phương pháp giáo dục qua các trò chơi vận động và thực hành trải nghiệm,….

2. Vì sao cần có các trò chơi trong các lớp học tiếng Anh?

Trò chơi và các hoạt động vui chơi là một tính năng mà hầu hết các giáo viên thường xuyên áp dụng trong các lớp học tại các trung tâm Anh ngữ cho trẻ em. Không những thế, ở các lớp học tiếng Anh dành cho người lớn cũng không thể thiếu các hoạt động này, nhằm tạo động lực cho người học, làm cho mục tiêu học tập trở nên rõ ràng và dễ dàng ghi nhớ hơn, đồng thời còn củng cố sự hợp tác trong quá trình làm việc nhóm giữa các học viên. 

Dưới đây là các hoạt động thú vị dành cho học viên sơ trung cấp, khi học cấu trúc ngữ pháp “to be able to” để bạn tham khảo. Tuy nhiên, các hoạt động này có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt để áp dụng vào các cấu trúc ngữ pháp khác có độ phức tạp ít hơn hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào từng cấp độ của lớp học đó.

3. Tại sao phải đăng ký học tại Platerra

3.1 Phương pháp giảng dạy

 Tại Platerra, chúng tôi có các phương pháp giảng dạy đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thông qua các phương pháp logic chính được áp dụng phổ biến như: phương pháp giáo dục khuyến khích trải nghiệm, phương pháp giáo dục làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình,…. 

2.2 Đội ngũ giảng viên

Platerra có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục. Nơi đây, chúng tôi quy tụ một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các kiến thức giảng dạy cơ bản cho đến các kiến thức nâng cao. 

3.3 Cơ sở vật chất

Các phòng ốc tại Platerra luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học chuyên nghiệp từ máy chiếu, màn hình tivi cho đến các tài liệu dạy học chuyên nghiệp. Các học viên khi đến lớp sẽ được trang bị các kiến thức chủ đề thú vị tại mỗi buổi học.

4.PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH VUI NHỘN THIẾT KẾ RIÊNG CHO MẦM NON TẠI PLATERRA

Học thông qua khám phá là phương pháp giáo dục khuyến khích trẻ tự trải nghiệm và tìm hiểu thế giới xung quanh, được xây dựng và phát triển bởi nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ – Jerome Bruner. Trong độ tuổi mẫu giáo, trẻ em học tiếng Anh hiệu quả nhất là thông qua trò chơi vận động, thực hành trải nghiệm, câu chuyện sắc màu và các hoạt động tương tác.

Áp dụng phương pháp này vào chương trình tiếng Anh Mẫu giáo SmartKids, Platerra mang đến cho trẻ môi trường tiếng Anh vừa học vừa chơi, vừa vui vừa hiệu quả.

Phát triển tư duy:  Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.

Khuyến khích sáng tạo: Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Thích thú việc học tập: Thông qua những khám phá mới từ những hoạt động vui học, trẻ tìm thấy những sở thích, đam mê và năng khiếu của bản thân.

Vừa học vừa chơi giúp phát triển kết nối : Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông

5. Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TIẾNG ANH VUI NHỘN THIẾT KẾ RIÊNG CHO MẦM NON”