Nhập Từ Khoá

Course

True Talking Adults

App luyện nghe tiếng anh

True Talking Adults là khóa học giao tiếp ứng dụng thực tiễn được thiết kế với 4 cấp độ mục tiêu: Beginner, Elementary, Intermediate và Upper Intermediate.
CẤP ĐỘ GIAO TIẾP NGHE NÓI BEGINNER (A1+)
Nội dung: Các bài học được thiết kế dựa trên các chủ đề đàm thoại hằng ngày với mục đích xây dựng vốn từ vựng, cấu trúc câu cơ bản, hướng học viên đén việc hình thành phản xạ nghe, nói thông qua các đoạn hội thoại cụ thể.
CẤP ĐỘ GIAO TIẾP NGHE NÓI ELEMENTARY (A2+)
Học viên được thực hành nghe, nói thông qua nhiều đoạn hộ thoại với những chủ đề liên quan đến đời sống hằng ngày, đồng thời cải thiện được kỹ năng nói tự tin (nói câu ngắn đầy đủ thành phần), nghe hiểu cơ bản.Ngoài ra, học viên được trau dồi thêm về cách dùng các cấu trúc ngữ pháp khác nhau, kỹ năng trả lời phỏng vấn, sử dụng
GIAO TIẾP NGHE NÓI(B1)
Học viên được thực hành nghe, nói chuyên sâu hơn liên quan đến nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau ở nhiều lĩnh vực.Về kỹ năng nghe, nói với sự chuyển tiếp từ việc nói và hiểu cơ bản lên mức là học viên có thể nói các câu đơn, câu phức, câu dài đầy đủ ý nghĩa, hay là việc nghe, hiểu được ý chính, mục đích, ngữ cảnh cơ bản, các thông tin xung quanh lời nói.Ngoài ra Học viên còn được bổ trợ thêm kỹ năng đọc, viết(Đọc, viết 20%).
GIAO TIẾP TIẾNG NGHE NÓI(B2)
Nội dung bài học với nhiều chủ đề mở rộng và đa dạng hơn.Học viên được tìm hiểu thêm về những chủ đề mang tính chuyên sâu liên quan đến Culture, Socialization.Học viên đươc trải nghiệm thêm những kiến thức bên ngoài, bổ trợ cho việc tìm hiểu về một nền văn hoá khác.
Ngoài ra Học viên sau khi học xong các chủ đề trên sẽ được cũng cố lại kiến thức qua một buổi review và cuối cùng là làm một bài Thi cuối khoá để đánh giá lại các kỹ năng tổng quát.

Thống Kê

0
0 out of 0
0 Ratings
5 Start 0
4 Start 0
3 Start 0
2 Start 0
1 Start 0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “True Talking Adults”