LỚP HÈ BÁN TRÚ - TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG, ƯƠM MẦM KỸ NĂNG

? Chỉ với 35k/h, các bé sẽ được tái tạo nguồn năng lượng mới, ươm mầm những kỹ năng với những hoạt động sôi nổi và bổ ích.
? Lớp Hè Bán Trú được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ Platerra - nơi đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Lớp học được dự kiến khai giảng vào 27/06 dành cho các bé từ 4 ->11 tuổi bao gồm hơn 12 - 15 giờ học tiếng Anh/tuần, trong đó có:
- Phát triển tư duy học ngoại ngữ: 80 -90 giờ học tiếng Anh chuẩn Quốc tế (toàn khóa).
- Khám phá tiềm năng: Các lớp học Nghệ thuật, Khoa học, Âm nhạc,…Kích thích sự sáng tạo , giúp trẻ bộc lộ sở thích , năng khiếu nghệ thuật , tự tin thể hiện mình,phát triển một cách toàn diện
- Rèn luyện tư duy tài chính: Thông qua trò chơi trí tuệ giúp cho bé hiểu về khái niệm quản lý chi tiêu và tư duy tài chính
- Nâng cao thể chất và kỹ năng sống: Lớp Kỹ năng sống, Lớp Thể thao,… Làm quen với lối sống lành mạnh cùng những bộ môn vận động phù hợp và kiến thức về sơ cấp cứu, thoát hiểm.
???????????
☀️ HỌC SINH ĐƯỢC GÌ TỪ LỚP HÈ BÁN TRÚ?
1️⃣ Tham gia vào môi trường học 100% TIẾNG ANH - khám phá thế giới xung quanh thông qua các bài giảng bằng hình ảnh, video mang đến không gian học tập tự nhiên và hứng thú.
2️⃣ Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, HIỆN ĐẠI - AN TOÀN - SẠCH SẼ, không gian rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi.
3️⃣ Học tập, phát triển TOÀN DIỆN từ kỹ năng, trí tuệ cho đến thể chất.
4️⃣ Học trong môi trường chất lượng với mức CHI PHÍ CẠNH TRANH.
5️⃣ Đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp, quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng.
6️⃣ ĐẶC BIỆT, đội ngũ giáo viên đều là những CHUYÊN GIA ở những lĩnh vực mà mình đảm nhận trong lớp học.
=> Thông tin chi tiết chương trình: https://platerra.edu.vn/.../trai-nghiem-ban-tru-he-bo.../
? Platerra tin rằng, với những gì mình nỗ lực đem đến trong khóa học này sẽ tạo ra cho các bé một mùa hè ý nghĩa.
? Bố mẹ hãy cùng Platerra xóa tan mọi căng thẳng, tái tạo nguồn năng lượng cho con thỏa sức thể hiện chính mình và phát triển bản thân, hòa nhập thế giới công nghệ với những kỹ năng mới trong mùa hè 2022 này nhé!
? Đăng ký tư vấn nhận ngay ƯU ĐÃI HẤP DẪN từ Platerra nhaaa!
—------------------------------
?️ Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Platerra.
☎ Hotline: 0939.268.358
? CS1: 431 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức.
? CS 2: 431A Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức.
? CS3: Số 16/38 Trần Thiện Chánh, P. 12, Quận 10, TP.HCM