Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?

Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng cao. Để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Nhiều học viên và phụ huynh sẵn sàng bỏ nhiều tiền để con em có thể sử dụng ngôn ngữ này chuyên nghiệp và thành thạo hơn bao giờ hết. Do đó, vô vàn trung tâm anh ngữ mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Song không ít bạn có cùng thắc mắc, giá một khoá học tiếng anh thì dao động tầm bao nhiêu? Học phí tiếng anh giao tiếp cho các chuyên ngành Y, phục vụ nhà hàng ăn uống hay du học liệu có khác biệt hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng khoá học tại Platerra như thế nào thông qua bài viết bên dưới ngay, bạn nhé!

Học phí tiếng anh giao tiếp bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi một khoá học tiếng anh giao tiếp hiện nay bao nhiêu tiền thì quả thật rất khó trả lời. Tuy nhiên Platerra có thể đưa ra 3 kiểu của học sinh, sinh viên cơ bản hiện nay để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn!

Đối với học sinh, sinh viên có “điều kiện”

Với những bạn học viên sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền thì họ có thể đến những trung tâm có tiếng, quy mô lớn, chất lượng tốt để theo học. Tất nhiên, khả năng tiếp thu ngoại ngữ cả 4 kỹ năng đều có thể tốt hơn hẳn những bạn học “không có điều kiện”. Bạn được nói chuyện tiếng anh với người bản xứ, tiếp cận cách dạy theo chuẩn Quốc tế,….Chẳng mấy chốc đã có thể sành sỏi thứ tiếng này.

Song có qua thì cũng có lại, người học phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Số tiền trung bình cho một khóa học ở các trung tâm lớn như: British Council, VUS, ILA,…Thấp nhất cũng là 10 triệu/ khoá. Bên cạnh đó, học viên phải theo học đến 3 khóa mới có đủ kiến thức về 1 chương trình! Vậy số tiền trung bình bỏ ra 30 triệu/ chương trình học. Giả sử, theo học 3 chương trình khác nhau thì tổng học phí tiếng anh giao tiếp phải chịu là 90 triệu. Chắc chắn đây không phải là 1 số tiền nhỏ đối với học sinh, sinh viên phải không nào? Song liệu số tiền này có đem lại hiệu quả thực tiễn, mang đến kết quả tốt thật hay không thì không ai đảm bảo 100%.

Học phí tiếng anh giao tiếp tầm bao nhiêu là ổn đối với học sinh, sinh viên “ít điều kiện” hơn

Theo khảo sát mặt bằng chung tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì mức giá thường rơi vào khoảng trên 2.700.000 – 3.000.000 vnđ/khoá học. Ngoài ra, một số trung tâm tính học phí riêng lẻ từng tháng thì rơi vào khoảng từ 1.000.000 – 1.500.000 vnđ/ tháng. Vậy tổng mỗi khóa cũng chỉ rơi vào khoảng gần 3.000.000 vnđ. Nếu chương trình học là 3 khóa thì số tiền cũng chỉ vỏn vẹn 10 triệu đồng. Dù mức học phí tiếng anh giao tiếp tương đối thấp. Nhưng bù lại các trung tâm này mang lại hiệu quả cao, chất lượng tốt. Trở thành những địa chỉ tin cậy đối với học sinh, sinh viên muốn học tiếng Anh nhưng lại ít điều kiện hơn.

Tuy nhiên, mức giá này có thể chênh lệch nhiều hơn tuỳ thuộc vào trung tâm bạn chọn, chuyên ngành riêng và nhu cầu học đến cấp bậc như thế nào. Chẳng hạn như học phí tiếng anh giao tiếp cho các chuyên ngành Y, phục vụ nhà hàng ăn uống hay du học. Hay học cấp tốc trong thời gian ngắn thì mức học phí còn có thể tăng cao gấp 2,3 lần.

Các trung tâm tiếng Anh có mức giá trung bình ngày nay cũng dần được ưa chuộng. Bởi chất lượng dạy học tương đối ổn định, đảm bảo đầu ra cao.
Các trung tâm tiếng Anh có mức giá trung bình ngày nay cũng dần được ưa chuộng. Bởi chất lượng dạy học tương đối ổn định, đảm bảo đầu ra cao.

Sinh viên tự học tại nhà

Nhóm học sinh, sinh viên này thường không tốn đồng học phí tiếng anh giao tiếp. Họ chủ yếu tự học thông qua các tài liệu miễn phí trên mạng. Nghe nhạc, xem phim tiếng anh. Ngoài ra, các khóa học phí tiếng anh giao tiếp chuyên ngành Y, phục vụ nhà hàng ăn uống cũng tương đối rẻ…..Hoặc cũng có thể sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh phổ biến miễn phí; giao lưu tại các cộng đồng giao lưu tiếng anh,…chỉ tầm mức rất thấp. Phương pháp tự học giao tiếp tại nhà có hiệu quả hay không phụ thuộc vào tính tự giác của mỗi cá nhân.

Cụ thể các mức giá học phí giao tiếp tiếng anh tại Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh là một trong những trung tâm được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn tại TP Thủ Đức. Bởi mức giá học phí mà Platerra đưa ra luôn hầu hợp với rất nhiều học sinh, sinh viên. Cộng với chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Giảng dạy trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của học viên. Nâng cao và đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ. Vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEFL, TOEIC,…

Khóa học tiếng anh ứng dụng dành cho KIDS

Ứng dụng tập trung vào 2 độ tuổi cụ thể

 • Từ 7 – 11 tuổi
 • Từ 12 – 14 tuổi

Các bạn học viên nhí muốn sở hữu khả năng nghe, nói, phát âm, vốn từ vựng dồi dào ngay từ giai đoạn này. Học thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích thông qua các bài học về tiếng Anh, dạy cách giao tiếp, chào hỏi, cử xử, hay nói lời xin lỗi,…Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ hướng dẫn các bé biết thêm nhiều kỹ năng khác. Chẳng hạn như quản lý thời gian, sắp xếp việc học khoa học, cách thuyết trình đứng trước mọi người luôn tự tin,…Đồng thời đảm bảo mục tiêu đầu ra trẻ trở nên dạn dĩ, phản xạ tiếng anh cực tốt, thay đổi thói quen sử dụng tiếng Anh thường xuyên hơn.

Học phí tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ 

LỚP

 

SỐ GIỜ HỌC

 

HỌC PHÍ/ THÁNG

 

KIDS (90′)

C10-VN

(Lớp tối đa 10 HV – GVVN)

24

840,000

C1-VN

(Lớp kèm 1:1 – GVVN)

24 1,920,000
C10-FT

(Lớp tối đa 10 HV – GVNN)

24

1,680,000

C1-FT

(Lớp kèm 1:1 – GVNN)

24

3,480,000

Khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ luôn được các giảng viên tại Platerra chú trọng. Dạy trẻ xử lí nhanh nhạy với ngôn ngữ, hình thành thói phản xạ. Thông qua các bài học trên lớp luôn lồng ghép trò chơi, cách ứng xử, rèn luyện sự tự tin,...
Học phí tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ ở trung tâm ngoại ngữ Hành Tinh vô cùng hợp lí. Khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ luôn được các giảng viên tại Platerra chú trọng. Thông qua các bài học trên lớp luôn lồng ghép trò chơi, cách ứng xử, rèn luyện sự tự tin,…Dạy trẻ xử lí nhanh nhạy với ngôn ngữ, hình thành thói quen phản xạ.

Khóa học tiếng anh giao tiếp ứng dụng cơ bản

Học viên trình độ Beginner (A1+) phù hợp với học viên đang phải đối mặt với một trong những vấn đề sau:

 • Chưa nắm được các nền tảng kiến thức cơ bản từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm tiếng Anh nói chung.
 • Không nắm chắc được kĩ năng nghe cần thiết, kể cả những nội dung đơn giản, cơ bản.
 • Kỹ năng đọc hạn chế do vốn từ vựng còn ít, dẫn đến việc không hiểu được nội dung văn bản.
 • Chưa biết cách viết, xây dựng nên một câu hoàn chỉnh đúng ngữ pháp
 • Khả năng phản xạ kém khi giao tiếp tiếng anh
 • Chưa đủ tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, không thẻ nói trôi chảy, chưa diễn đạt được quan điểm cá nhân.

Học phí tiếng anh giao tiếp ADULT

LỚP  

SỐ GIỜ HỌC

HỌC PHÍ/ THÁNG

ADULT (90′)

C10-VN 36 720.000

C1-VN

36

1.680.0000

C10-FT 36

1.440.000

C1-FT 36

3,120,000

Các giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Hành Tinh chú trọng đến việc cải thiện, nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên.
Các giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Hành Tinh quan tâm đến việc cải thiện, nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên.

Trên đây là chia sẻ về giá 1 khóa học phí tiếng Anh đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc quan tâm đến các khóa học tiếng Anh của của chúng tôi. Vui lòng liên hệ trực tiếp qua HOTLINE sau: 0907 695 628. Đăng kí học ngay, bạn ơi!

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

 • - Voucher giảm giá 100%
 • - Voucher giảm giá 50%
 • - Voucher giảm giá 25%
 • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky