Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu – Học Thử FREE

Ngày nay, tiếng Anh là một loại ngôn ngữ khá thông dụng và phổ biến. Vì ứng dụng hầu hết trong tất cả các ngành học nên việc học nói tiếng anh giao tiếp luôn là đề tài nóng hổi với rất nhiều người. Bên cạnh đó, học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu; học tiếng anh giao tiếp từ con số 0 luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Vì vấn đề thời gian, nhiều người đang tìm kiếm các khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc chất lượng; các khóa tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm. Vậy đâu mới là địa điểm giảng dạy uy tín; hỗ trợ học thử FREE và hỗ trợ giảng dạy online? Hãy để Platerra trả lời giúp bạn câu hỏi này nhé!

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009. Trung tâm được khởi tạo nhằm cso thể mang đến cho các em thiếu nhi, các bạn học sinh, sinh viên, người lao động những chương trình và những kiến thức ngoại ngữ tối ưu nhất; và bằng những phương pháp tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp các điều kiện về cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn; giúp đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của các học viên. Đội ngũ chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ của mình, DÙ LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU. Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng vượt qua được các kỳ thi cấp bằng cấp quốc tế như: Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL, …

Học thử tiếng anh miễn phí
Vì vậy, nếu như đang tìm kiếm một cơ sở dạy học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu; thì Platerra chính là SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN!

Phương pháp dạy học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Platerra

PPRACTICE: Luyện tập giao tiếp chất lượng cùng giáo viên bản ngữ Âu, Úc, Mỹ.

INTERACTION: Trao đổi và thảo luận cùng những học viên khác và giáo viên hướng dẫn kèm.

EVALUATION: Đánh giá về phần từ vựng, phát âm cũng như ngữ pháp của học viên sau mỗi buổi học.

LECTURE: Giáo viên sẽ tiến hành tổng hợp lại các nội dung thành những kiến thức theo như giáo trình/ lý thuyết bản quyền.

EXAM: Tiến hành kiểm tra và đánh giá lại các kết quả học tập.

học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu
Với phương pháp học tập khoa học và hiện đại, Platerra sẽ giúp bạn có được khả năng giao tiếp tiếng anh chuyên nghiệp nhất trong thời gian nhanh nhất!

Những lợi ích khi lựa chọn học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Platerra

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu được thiết kế ra nhằm giúp học viên nâng cao được trình độ; rèn luyện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, học viên sẽ có thể mở rộng thêm những cơ hội việc làm khác; giúp có được sự thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Khóa học đặc biệt này của Platerra sẽ có thể giúp các học viên gia tăng được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh; đặc biệt là sử dụng trong những tình huống giao tiếp tại công sở. Khóa học cực kỳ phù hợp với những bạn còn yếu tiếng Anh; chưa biết bắt đầu từ đâu; hay e ngại trong giao tiếp; khả năng giao tiếp còn khá hạn chế.

 • Được học trực tiếp cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài vô cùng chất lượng. Mọi giáo viên tại Platerra đều sở hữu từ 3 đến 12 năm kinh nghiệm  dạy học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.
 • Học viên sẽ được tiếp xúc và giao tiếp với giọng nói Anh-Mỹ chuẩn trong toàn bộ khoảng thời gian học của mình.
 • Được tương tác trực tiếp với giáo viên. Khi đó, bắt buộc các học viên phải vận dụng toàn bộ những khả năng tiếng Anh vốn có của mình để giao tiếp với giáo viên. Và chính điều này sẽ giúp xây dựng cũng như phát triển sự phản xạ; phát triển vùng tư duy tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất.
 • Học viên sẽ được thoải mái đặt các câu hỏi với giáo viên về những vấn đề mà mình còn thắc mắc; đặc biệt là không cần phải lo sợ ai chê cười vì môi trường học cực kỳ chuyên nghiệp.
học tiếng anh giao tiếp từ con số 0
Chính những lợi ích này đã giúp khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của Platerra được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Những ai nên tham gia khóa học này?

 • Cần giao tiếp làm việc bằng tiếng Anh với những công ty, đối tác, khách hàng khác nhau; giao tiếp và trao đổi với những đối tượng có yếu tố nước ngoài khác.
 • Cần giao dịch, làm việc với báo cáo, email, văn bản và đọc hiểu bằng tiếng Anh.
 • Cần phải nắm bắt nhữn nội dung công việc bằng tiếng Anh.
 • Cần đi công tác và du lịch ở nước ngoài.
 • Cần học tập, nghiên cứu cũng như phát triển năng lực bằng tiếng Anh.
 • Cần nâng cấp trình độ tiếng Anh nói chung đối với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
học nói tiếng anh giao tiếp
Và nếu như không thuộc các đối tượng trên nhưng bạn vẫn muốn học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu cấp tốc; bạn HOÀN TOÀN có thể học được; thậm chí là học rất tiến bộ vì không bị áp lực quá nhiều về mặt thời gian

Các khóa học có tại Anh ngữ Platerra

 • Khóa Anh văn thiếu nhi gồm: Anh ngữ mầm non và Anh ngữ thiếu nhi
 • Khóa Anh văn thiếu niên gồm: Anh ngữ thiếu niên, học sinh và Tiếng Anh du học
 • Lớp giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài
 • Lớp luyện thi IELTS, TOEFL IBT
 • Lớp luyện Tiếng Anh cấp tốc gồm: Tiếng Anh cho người mất gốc – BROKEN ENGLISH và học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm.
học tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Platerra luôn mang đến các khóa học chất lượng và uy tín nhất!

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Cở sở 1

Cơ sở 2

Và để có thể săn ngay được hàng nghìn ưu đãi về học phí cũng như được hỗ trợ tư vấn chuyên môn để chọn lớp phù hợp; hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên thường trực 24/24 của Platerra ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!