Học Tiếng Anh Giao Tiếp TPHCM – 5 Trung Tâm Uy Tín Tại Quận 7

Học Tiếng Anh Giao Tiếp TPHCM - 5 Trung Tâm Uy Tín Tại Quận 7

Tiếng Anh hiện nay đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng không chỉ trong học tập, công việc mà còn trong giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, nhiều người đã tìm đến các trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, giữa vô số trung tâm mở ra ào ạt như hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ở quận 7 tphcm thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina

Trung tâm anh ngữ Sài Gòn Vina tại quận 7 chuyên về tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm; luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, có giáo viên nước ngoài hướng dẫn, đầy đủ cơ sở vật chất cho học viên. Cước hàng tháng chỉ 650.000đ.

Trung tâm anh ngữ Sài Gòn Vina có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng anh tại tphcm; đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng cử nhân và thạc sỹ; chứng chỉ giảng dạy TESOL.

Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina
Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina

Đội ngũ giáo viên của Saigon Vina rất nhiệt tình và tận tâm với các em học sinh, với mục tiêu truyền bá tiếng Anh đến mọi người. Khóa học giao tiếp tại trung tâm sẽ giúp bạn luyện từ đầu đến cuối chương trình; sau một thời gian học bạn sẽ tự tin vào khả năng giao tiếp của mình.

Với phong cách giảng dạy bám sát thực tế; sử dụng hình ảnh để truyền tải từ vựng, tái hiện kịch bản bằng phim chân thực; giúp học viên dễ dàng nhớ từ vựng và ghi nhớ bài ngay tại lớp; học viên có thể dễ dàng nhớ từ vựng và thuộc bài ngay tại lớp. Để khuyến khích sự tiếp xúc; học sinh cũng làm việc theo nhóm. Học phí tại trung tâm khá “bèo” so với các trung tâm tiếng anh khác, do đó nếu bạn muốn phát triển tiếng anh lâu dài thì đây là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7, HCM

Điện thoại: 0902 516 288

Học tiếng anh giao tiếp tại – Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA cũng là một trong những trung tâm học tiếng anh giao tiếp tphcm Anh ngữ được biết đến nhiều nhất tại Quận 7. Chính vì hệ thống màn hình, âm thanh đạt chuẩn và hiện đại, cơ sở vật chất ở đây thì không đâu sánh bằng. Tất cả các phòng học đều có máy lạnh để học sinh yên tâm hơn khi học.

Hơn nữa, chương trình học tại ILA rất xuất sắc, thu hút một lượng lớn học viên đăng ký theo học. Các bài học được cập nhật và làm mới liên tục để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho học viên. Bạn sẽ không chỉ cải thiện khả năng giao tiếp của mình khi tham dự ILA, mà bạn còn cải thiện trong tất cả các lĩnh vực khác. Ngữ pháp; từ vựng; khả năng đọc hiểu và nghe nói đều được bao phủ.

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Đội ngũ giảng viên ở đây hoàn toàn là người quốc tế, với đầy đủ năng lực và năng lực cam kết dẫn dắt học viên tiến bộ hàng ngày. Mặc dù thực tế rằng học phí tại ILA thuộc hàng đắt nhất tại TP. Hồ Chí Minh thì ngược lại, hoàn toàn xứng đáng so với chất lượng mà nó mang lại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 10; RiverPark Residence; 17-19 Đường Phạm Văn Nghị; Tân Phong; Quận 7

Điện thoại: 028 7300 3069

Học tiếng anh giao tiếp tại – Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

Đây là cơ sở tiếng Anh chuyên luyện phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản, chú trọng vào gốc rễ, đặc biệt dành cho người quên gốc tiếng Anh.

Ưu điểm của Saigon English Center là có đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tình. Lớp học cởi mở, đội ngũ nhân viên thân thiện và công nghệ tiên tiến Cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ học lại miễn phí suốt đời chất lượng cao cho những học viên không thể giao tiếp sau khi hoàn thành khóa học.

Học tiếng anh giao tiếp ở quận 7 tphcm Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center
Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

Các khóa học giao tiếp Cơ bản và Tổng quát đều có tại trung tâm. Lớp sơ cấp (Cơ bản) dành cho những bạn quên gốc, muốn học lại từ đầu. Bạn sẽ được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam. Các môn học trong lớp đều là về giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình Cấp độ 2 (Tổng quát) dành cho những bạn đã có nền tảng nhất định nhưng đang tìm kiếm một bầu không khí giao tiếp. Bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên quốc tế khi học (Philippines). Ngôn ngữ giao tiếp chỉ là tiếng Anh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 111 Nguyễn Thị Thập; Tân Hưng; Quận 7

Điện thoại: 0888.56.69.69 hoặc 0906.98.53.25

Học tiếng anh giao tiếp ở quận 7 tphcm tại Trường Anh ngữ ICES

ICES là cơ sở đào tạo dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đây là một cơ sở Anh ngữ nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ, nơi học sinh có thể yên tâm học tập. Trung tâm đào tạo tiếng Anh ICES được thành lập với mục tiêu giúp học viên cải thiện bốn kỹ năng tiếng Anh quan trọng nhất: nghe, nói, đọc và viết.

Các giáo sư ở đây được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đặc biệt là giảng viên bản ngữ nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng viên ở đây nhé! Hơn nữa; giảng viên liên tục quan sát mọi hoạt động học tập của sinh viên để có những điều chỉnh kịp thời trong phương pháp giảng dạy.

Học tiếng anh giao tiếp ở quận 7 tphcm tại Trường Anh ngữ ICES
Học tiếng anh giao tiếp ở quận 7 tphcm tại Trường Anh ngữ ICES

Chương trình học luôn cập nhật và phù hợp với xu hướng hiện nay, vì vậy học viên có thể áp dụng những gì học được hàng ngày vào cuộc sống của mình.

Mức học phí ở đây cũng không phải lo vì khá hợp lý với túi tiền của đa số sinh viên; nhược điểm duy nhất của trung tâm là khá nhỏ và đội ngũ giáo viên Việt Nam còn tương đối mới nên chưa có. Sinh viên tiếp cận dễ dàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 24 đường 37; khu dân cư Tân Qui Đông; P. Tân Phong
Điện thoại: 08.66.81.79.77 – 091 33 3 5203-091 333 52032-0975357972

Học tiếng anh giao tiếp tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

Hội Việt Mỹ là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh trẻ em; giao tiếp tiếng Anh và luyện phát âm kiểu Mỹ hàng đầu. Khi đến thăm cơ sở; bạn có thể chắc chắn về chất lượng giảng dạy cao cũng như phương pháp đào tạo chuyên nghiệp hiện đại và khoa học. Đó là lý do tại sao trung tâm thu hút hàng triệu học sinh.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ
Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

Đây là trung tâm tiên phong đưa chứng chỉ tiếng Anh quốc tế vào nước ta và tạo điều kiện cho hàng trăm nghìn học viên đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL hàng năm dành cho giáo viên tiếng Anh trên khắp cả nước. Hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và thảo luận về các phương pháp; xu hướng giảng dạy tiếng Anh sành điệu trên thế giới bởi các diễn giả; chuyên gia tiếng Anh nổi tiếng qua nhiều năm tổ chức và hoạt động.

Bạn luôn có thể tin tưởng vào kết quả đầu ra chất lượng cao khi tham gia các lớp học tiếng Anh tại Hội Việt Mỹ. Điều này thiết lập một danh tiếng tích cực cho tất cả học sinh trong thành phố.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện; Quận 7; TP. HCM

Điện thoại: (028) 7308 3333

Tạm Kết

Với những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín mà Platerra đã tổng hợp được như trên, hu vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở quận 7 sao cho phù hợp nhất với các điều kiện của bạn, Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì về học tiếng anh muốn Platerra giải đáp, bạn hãy viết ở phần comment và Platerra sẽ trả lời câu hỏi của bạn nhé. Chúc các bạn luôn thành công.

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky