Học Tiếng Anh Online Lớp 3 – Phương Pháp Học Miễn Phí Dành Cho Bé

Học tiếng Anh online cho bé lớp 3

Đối với bậc tiểu học, khi bước vào lớp 3, không riêng gì môn toán, tiếng việt; mà ngay cả môn tiếng Anh cũng sẽ bắt đầu nâng cao lên các tầm ngữ pháp và cấu trúc của câu. Khác xa so với những gì đã học ở 2 lớp trước đây khi mà bé chủ yếu chú trọng vào từ vựng, giao tiếp hằng ngày; thì qua lớp 3, bé sẽ bắt đầu được tiếp thu ngữ pháp của câu và đan xen liên tục giữa việc học từ vựng, nghe và nói. Chính vì thế mà bố mẹ cần giúp con học tập; phát triển kỹ năng tiếng anh của mình. Tận dụng mùa dịch này, hãy củng cố các phương pháp bằng việc học tiếng Anh online lớp 3 trực tuyến cho bé, miễn phí. Tạo sự hứng thú, dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn nhé!

Học tiếng Anh online tại nhà miễn phí cho bé lớp 3
Ngoài việc học trên lớp, bố mẹ cũng nên đa dạng cách học online để tạo sự hứng thú học tập cho bé.

Các chương trình học tiếng Anh Online lớp 3 trực tuyến cho bé

Như các bạn đã biết thì tiếng Anh không chỉ được củng cố từ các bậc tiểu học, trung học; mà ngay cả lứa tuổi mẫu giáo đã được tiếp cận từ rất sớm. Tuy nhiên, tại thời điểm này, nhìn chung các bé sẽ được học những gì cơ bản nhất; để nắm được những kiến thức nền tảng. Sau đó, khi học lớp 3, bé sẽ được va chạm trực tiếp với các thì; và cấu trúc cụ thể để tạo thành câu. Do đó mà có rất nhiều hình thức học tiếng Anh Online lớp 3 hiện nay cho bé để giúp bé cải thiện và phát huy hết khả năng của mình.

Học tiếng Anh online lớp 3 thông qua website

Cùng với sự phát triển của thời đại Internet; thì các trang web học tiếng Anh theo đó cũng phát triển dần dần để đáp ứng nhu cầu của con người. Tại đây, các bé sẽ được thông qua một khoá học nhất định; tuỳ vào trình độ hiện tại của mình đến từ các trung tâm. Hoặc tham gia vào các khoá học tiếng Anh online miễn phí cho bé lớp 3. Bằng cách này, bố mẹ nên dành thời gian học cùng con; để hỗ trợ việc học của các bé diễn ra dễ dàng.

Học tiếng anh trực tuyến cho bé lớp 3
Trong bậc học này, bé sẽ bắt đầu được tiếp thu dần với cấu trúc và ngữ pháp của câu. Làm nền tảng cho việc phát triển các cấp tiếp theo.

Học tiếng Anh online lớp 3 thông qua ứng dụng

Có thể nói, thế kỷ 20 chính là thế kỷ có những thay đổi bước ngoặc về công nghệ. Chính vì thế mà nó đòi hỏi con người chúng ta cần phải có những tư duy nhất định để theo kịp thời đại. Ngoài việc học qua website, hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng chuyên môn về tiếng Anh; để các bé có thể dễ dàng học online. Bé sẽ được học thông qua các bài tập tình huống được cài đặt sẵn; hoặc tham gia vào các trò chơi. Hoá thân thành các nàng tiên, hoàng tử hoặc công chúa,…; để vượt qua thử thách và giành lấy những phần quà hấp dẫn về cho mình.

Hai hình thức học tiếng Anh online lớp 3 này sẽ giúp bé đa dạng được tư duy. Giúp bố mẹ phong phú thêm cách học cho con cũng như tạo động lực; để bé cải thiện những kỹ năng mà bản thân còn thiếu sót ở môn học phổ biến này.

Phương pháp học tiếng Anh online lớp 3 trực tuyến cho bé

Việc bắt đầu vào việc học ngữ pháp chính là báo hiệu cho thấy bé sẽ phải bắt đầu đối diện với những kiến thức chuyên sâu của môn học. Tuy nhiên, thông qua hình thức học online; có thể thấy việc để bé tự học sẽ rất dễ mất tập trung; vì hiện nay mạng Internet đã và đàng xuất hiện rất nhiều ứng dụng giải trí; khiến bé dễ xao lãng việc học nếu bố mẹ không thật sự quan tâm.

Tập trung vào giao tiếp

Ở lứa tuổi này, việc chăm chút quá nhiều vào các ngữ pháp tiếng Anh sẽ khiến bé dễ thấy chán nản hoặc thậm chí là “overloaded“. Ngoài các giờ học trên lớp, bé đã phải cố gắng rất nhiều để dần tiếp thu các kiến thức mới về ngữ âm, cấu trúc mà thầy cô đã dạy. Vì thế mà nếu học tiếng Anh online lớp 3 miễn phí tại nhà; bố mẹ vẫn ép thúc con tham gia vào các lớp ngữ pháp sẽ làm bé dễ mệt mỏi hơn; và không còn tinh thần học tập.

Củng cố các phương pháp học tiếng Anh online
Cùng bé tham gia vào các lớp học; và đa dạng cách thức chính là hỗ trợ bé và phát huy được niềm đam mê tiếng Anh.

Thay vào đó, nếu muốn bé học tiếng Anh hiệu quả, chúng ta nên cho bé bắt chước qua hình ảnh, âm thanh bằng việc giao tiếp như người bản địa. Bé sẽ dần hình thành nên thói quen và có được phản xạ một cách tự nhiên mà không hề bị gò ép.

Học phát âm chuẩn

Học tiếng anh online lớp 3 trực tuyến chính là cơ hội “vàng” để bé có thể tự luyện phát âm mỗi ngày. Học ngữ âm và phát âm đúng giọng điệu chính là cách tốt nhất để bé cải thiện toàn bộ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học tiếng Anh qua các kênh Youtube hoặc qua các nền tảng khác như Tiktok cũng chính là cách bé trau dồi thêm về âm sắc của mình. Khi đăng ký tham gia các lớp học tiếng Anh online cho bé; bố mẹ cũng cần tìm hiểu về giáo viên hướng dẫn để bé có một nền tảng tốt ngay từ ban đầu.

Ghi nhớ và viết đúng chính tả

Trước khi học chuyên sâu vào ngữ pháp ở lớp 3, bé cần được tập khả năng ghi nhớ và cách viết từ đúng chính tả. Bên cạnh việc học cấu trúc, bé sẽ phải học song song về từ vựng của bài; để có kiến thức nền cho việc xây dựng một đoạn văn hoàn chỉnh. Chính vì lẽ đó mà để cho bé có thể ghi nhớ lâu và sâu; bố mẹ cần nên bám sát việc học tiếng Anh online của con trẻ; và luyện tập đều đặn thường xuyên cho bé để bé nắm rõ được nghĩa và cách viết từ đúng.

Hướng dẫn bé nghe tiếng Anh

Ngày còn nhỏ, khi tham gia vào các lớp tiếng Anh mầm non; bé chắc chắn đã được các thầy cô hướng dẫn ôn luyện bằng cách học từ vựng thông qua việc nghe nhạc hoặc xem các bộ phim đơn giản bằng tiếng Anh. Có thể thấy, đây chính là cách học hiệu quả để khơi mào sự hứng thú cũng như kích thích sự tò mò của bé trong việc học tiếng Anh.

Do đó mà để bé có thể nhớ kỹ các cấu trúc đã học và nắm chắc được từ vựng; bố mẹ nên thường xuyên đa dạng các học tiếng anh online lớp 3 trực tuyến cho bé thông qua việc cho bé nghe các bài hát tiếng Anh và tập chép lại lyrics của bài. Bắt cách này bé sẽ có được khả năng phản xạ nghe cực kỳ tốt; mà không cần phải gồng mình học lý thuyết quá nhiều.

Luyên tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng
Việc thường xuyên luyện tập thông qua các khoá học online hoặc các website, ứng dụng tại nhà là cách để bé phản xạ tiếng Anh nhanh hơn.

Tổng kết

Tranh thủ mùa dịch tại nhà để các bé lớp 3 học tiếng Anh online là cực kỳ tốt. Tuy nhiên, bố mẹ cũng nên đa dạng cách học; và có những phương pháp thích hợp để bé linh động hơn; nâng cao tính tự lập, khơi dậy niềm sáng tạo khi học tiếng Anh.

Platerra hy vọng, bài viết này sẽ giúp cho các bố mẹ có thêm kinh nghiệm để giúp các bé học tốt hơn; và đa dạng phương pháp khi tham gia lớp học tiếng Anh online lớp 3. Các khoá học online tại Platerra hiện đang khai giảng; và chiêu sinh học viên từ mọi lứa tuổi. Đến với chúng tôi, bé sẽ được tư vấn lộ trình học tập; và được giảng dạy theo đúng năng lực của mình. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với Platerra để được hỗ trợ đăng ký học với mức giá hấp dẫn nhất ngay hôm nay.

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky