Học Tiếng Anh Online – Top 5 Khoa Học Tốt Nhất Hiện Nay

Học Tiếng Anh Online - Top 5 Khoa Học Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày nay, bạn có thể mang cả thế giới đến với mình với sự trợ giúp của điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet. Việc học tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi công nghệ ngày càng phát triển. Nhưng giữa hàng ngàn khóa học, lớp học tiếng anh online đang được quảng bá rầm rộ trên internet thì đâu là khóa học chất lượng và phù hợp với bạn? Hãy cùng PLATERA tìm hiểu 5 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay nhé.

Học tiếng anh online tại Anh Ngữ PLATERA

 Anh Ngữ PLATERA  là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Các khóa học trực tuyến của PLATERA rất đa dạng, phù hợp cho cả đối tượng trẻ em, học sinh – sinh viên và người đi làm.

Một số khóa học tiêu biểu tại PLATERA là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi IELTS… Tại đây có các lớp 5 – 10 học viên và lớp học gia sư 1-1 với giáo viên, giúp học viên có nhiều tương tác với giáo viên hơn, giúp học viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp.

Học tiếng anh online tại Anh Ngữ PLATERA
Học tiếng anh online tại Anh Ngữ PLATERA

Đội ngũ giáo viên của PLATERA khá đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ,  giáo viên châu Á và Việt Nam. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn có thể luân phiên thay đổi giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp trong danh sách của gói học. Chi phí cho mỗi buổi học dao động trong khoảng 70.000 VND – 160.000 VND.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 431 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức

Điện thoại: (028) 6681 0058 (028) 6681 0059

info@platerra.edu.vn

Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm Anh ngữ Langmaster tạo sự khác biệt với phong cách giảng dạy Trực tuyến 1 kèm 1; chương trình giảng dạy tại Langmaster nổi tiếng là mang tính cá nhân hóa cao; chương trình học tiếng anh online được thiết kế và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu, mục đích và kiến thức của mỗi cá nhân. Ưu tiên kiến thức và chứng chỉ của học viên nhằm mở ra lộ trình học tập phù hợp nhất.

Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Ngoài ra, thời gian biểu của học sinh cũng được ưu tiên để đạt được hiệu quả học tập cao và bám sát chương trình nhất có thể. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập dễ hiểu, dễ hiểu, giúp họ nhanh chóng khắc phục những khiếm khuyết của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 096.219.5439

Điện thoại: 096.224.4496

Email: info@langmaster.edu.vn

Trung tâm Anh Ngữ lâu đời Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Hệ thống giảng dạy tiếng Anh giao tiếp VUS bao gồm đội ngũ giáo viên gồm toàn giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ.

Trung tâm Anh Ngữ lâu đời Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm Anh Ngữ lâu đời Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Mục tiêu của VUS là tạo ra một hệ thống giảng dạy tiên tiến và hiện đại, vì vậy hệ thống VUS E-Center, nơi cung cấp cho học viên nền tảng học tiếng Anh trực tuyến hiện nay, gần đây đã mở rộng mô hình trên Internet. Hiện đại với tất cả các công cụ bạn cần để thành thạo tất cả các khả năng cơ bản như nghe, nói, đọc và viết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM –

Điện thoại: (028) 3 925 9889

Học tiếng anh online tại English Guide

English Guide được tạo ra với mục đích rõ ràng là nuôi dưỡng và trang bị cho học sinh khả năng tiếng Anh theo cách tự nhiên và thực tế nhất có thể mà không sử dụng bất kỳ môi trường hay phương pháp giảng dạy nào.

English Guide
English Guide

Đến với English Guide, bạn sẽ không chỉ học các kỹ năng cơ bản mà còn cả các kỹ năng sống như cách trả lời câu hỏi phỏng vấn, cách nói chuyện với người nước ngoài, kỹ năng nói học thuật, luyện thi, v.v.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 95A3 Trần Quốc Toản, P.7, Quận 3, TP. HCM – 0977471010 – 0965527601

Điện thoại: 0977471010 – 0965527601

Email: info@englishguide.edu.vn – englishguidevn@gmail.com

Học tiếng anh online tại X3English

Trung tâm tự học tiếng Anh X3 là một môi trường được thiết kế với không gian xung quanh hoàn toàn dành riêng cho việc học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Chương trình giảng dạy chính bao gồm khóa học 1 kèm 1 người bản ngữ nổi tiếng cũng như khả năng sắp xếp các lớp học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài vào bất kỳ ngày nào từ 8 giờ sáng cho đến cuối ngày.

Học tiếng anh online tại X3English
Học tiếng anh online tại X3English

Thông qua các buổi giao tiếp kéo dài 25 phút của trung tâm, các giảng viên sẽ giúp học viên tự tin hơn trong các tương tác bằng cách thông thạo các cuộc hội thoại về các chủ đề mà họ quan tâm. Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao sẽ hỗ trợ bạn nâng cao trình độ và có được trải nghiệm học tập vui vẻ và thú vị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1, Tháp B, Tòa Nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

Điện thoại: 02.473.055.899

Email: support@x3english.com

Tạm Kết 

Bên trên là Top 5 khóa học tiếng anh Online có chất lượng đào tạo tốt và uy tín hàng đầu hiện nay mà PLATERA muốn chia sẻ với các bạn. Mỗi lớp học tiếng anh online sẽ có những đặc điểm, ưu điểm và những chế độ hậu mãi riêng, tuy nhiên đây đều là những khóa học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ và xây dựng cho mình một nền tảng tiếng anh vững chắc. Hy vọng qua những thông tin trên, các bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ học tiếng anh online phù hợp nhất.

 

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky