Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Miễn Phí – 5 Website Học Hiệu Quả

Trang web học từ vựng tiếng anh online miễn phí

Không riêng gì tiếng anh, khi bạn học bất kỳ một ngôn ngữ nào; vấn đề cốt lõi để bản thân có thể nhuần nhuyễn và trôi chảy chính là từ vựng. Nó chiếm đến 80% để quyết định sự thành bại của bạn trong quá trình học từ vựng. Nhận thấy được tầm quan trọng của từ vựng, sẽ có rất nhiều người cho rằng chỉ cần bỏ tiền ra học là sẽ giỏi từ vựng. Tuy nhiên, hầu hết các khoá học hiện nay chỉ tập trung chủ yếu vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; và không hề có khoá học nào chuyên về từ vựng. Vậy làm sao để vừa có thể giỏi từ vựng mà không cần tốn nhiều tiền? Cùng Platerra điểm qua ngay 5 website giúp bạn luyện tập, tự học từ vựng và phát âm tiếng anh online miễn phí nhé.

Công dụng của việc tự học từ vựng tiếng anh online miễn phí

Từ vựng rất quan trọng, đóng vai trò cốt lõi cho sự hình thành ý tưởng và phản xạ khi bạn giao tiếp tiếng anh. Chính vì điều đó mà tràu dồi từ vựng mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, việc học từ vựng tiếng anh online qua các trang web miễn phí sẽ giúp bạn chủ động được thời gian của mình. Chỉ cần bạn kỹ luật và nghiêm khắc với bản thân. Dành một ít thời gian trong ngày tầm 1 tiếng đồng hồ, là bạn đã có thể trau dồi vốn từ của mình.

Học từ vựng tiếng anh online miễn phí
Học từ vựng chính là cách nhanh nhất để bạn nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Ngoài việc cung cấp từ vựng mỗi ngày cho người dùng, các trang web học từ vựng tiếng anh online miễn phí cũng sẽ bao gồm nhiều trò chơi bổ ích để bạn có thể vận dụng được kiến thức đã học của mình. Duy trì bài học và tăng khả năng ghi nhớ khi học quá nhiều từ.

Top 5 website học tự từ vựng, phát âm tiếng anh online miễn phí

Vocabulary.com – Trang web học từ vựng tiếng anh online miễn phí “đỉnh của chóp”

Đứng đầu trong bảng danh sách này phải kể đến chính là trang web “quốc dân” Vocabulary.com. Tại website này, bạn sẽ được học từ vựng một cách đều đặn trong một khoảng thời gian nhất định để người học không bị quá tải khi học quá nhiều. Mỗi ngày sẽ có một nhóm từ khác nhau để bạn tiếp thu; và sau mỗi nhóm từ, bạn sẽ được tham gia ôn luyện bằng các trò chơi sáng tạo. Không cần dùng đến bút, viết hoặc sách vở mà vẫn có thể đạt được điểm tối đa.

Website này được vận hành chủ yếu theo phương pháp “học mà chơi”. Khi tham gia các trò chơi, bộ não của bạn sẽ được nghỉ ngơi, không phải chịu những áp lực trong học tập mà vẫn có được kiến thức, tăng cường vốn từ của mình. Các từ vựng sẽ len lỏi và thấm dần vào trí óc một cách tự nhiên nhất mà bạn không thể ngờ tới.

Trang web học từ vựng tiếng anh online miễn phí đỉnh của đỉnh
Vocabulary.com được người dùng đánh giá là có giao diện dễ sử dụng, phân bổ từ theo từng chủ đề một cách đều đặn. Tạo điều kiện học tập hiệu quả.

Leerit – Trang web tự học từ vựng tiếng anh online miễn phí theo chủ đề

Đối với nhân viên văn phòng hoặc người đã đi làm, đây chính là website được tin tưởng vì giao diện khá đẹp và cách phân loại rõ ràng, dễ học. Các cụm từ vựng trên trang website sẽ được phân tách thành nhiều chủ đề khác nhau để người học dễ hình dung và dễ tiếp thu được kiến thức.

Bên cạnh đó, website này còn cung cấp trọn vẹn đầy đủ cách phát âm, ví dụ cụ thể đến cách sử dụng từ. Người học sẽ ngày một nhớ nhanh; và nắm vững nghĩa của từ một cách chính xác. Không chỉ dừng lại ở đó, website còn chủ động tạo lịch học và thay đổi cách dạy thường xuyên một cách thông minh; để người học có thể linh hoạt được thời gian và không hề bị nhàm chán.

Học từ vựng tiếng anh miễn phí theo chủ đề
Đến với Leerit, bạn sẽ được học một nhóm từ theo từng chủ đề khác nhau; thuận lợi hơn cho việc ghi nhớ và nắm bắt từ vựng.

Tienganhcaptoc.vn – Trang ôn thi, ôn luyện từ vựng tiếng anh tại nhà online miễn phí

Mặc dù là một trang web miễn phí; nhưng lượng kiến thức mà bạn có thể tìm thấy trên website này lại là cả một kho tàng rộng lớn. Trang web sẽ cung cấp cho bạn những bài học theo từng lộ trình cụ thể của bạn; từ người mới học đến người đã thành thạo.

Ngoài ra, Tienganhcaptoc.vn còn hỗ trợ chữa ngữ pháp và các từ vựng cơ bản; để người học nắm vững kiến thức, tránh sai sót trong quá trình tiếp theo. Không chỉ vậy, các tài liệu mà trang web cung cấp cũng hoàn toàn miễn phí; và bạn có thể download bất cứ lúc nào. Đây thật sự là một “chốn dung thân” hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu muốn học từ vựng tiếng anh online miễn phí tại nhà.

Trang ôn thi, luyện tập từ vựng tiếng anh online miễn phí
Các tài liệu được cung cấp miễn phí với một kho tàng rộng lớn sẽ giúp bạn ôn luyện dễ dàng, bất cứ nơi đâu.

Tienganh123 – Website học từ vựng tiếng anh online dành cho mọi lứa tuổi

Không chỉ là những bài giảng thông qua các trò chơi, bài hát dành cho học sinh; Tienganh123 còn cung cấp nhiều dạng bài học và bài tập bổ ích dành cho người lớn. Khi sử dụng trang web, bạn sẽ chủ động về mặt thời gian và địa điểm. Linh hoạt được trong cách học và đa dạng trong cách phát âm, luyện tập. Với những bài học bổ ích cùng nhiều trò chơi ôn luyện hấp dẫn. Đây chắn chắn sẽ là website vô cùng bổ ích; giúp bạn phát triển trình độ tiếng anh của mình lên một tầm cao mới.

Tienganh123 - Website học từ vựng dành cho mọi lứa tuổi
Việc học từ vựng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng khi người học được tham gia vào các trò chơi hoặc bài hát trên website.

Phimlearning.com – Trang web học từ vựng tiếng anh online miễn phí thông qua phim ảnh

Đây là một trang web miễn phí học từ vựng tiếng anh online và được phát triển bởi Việt Nam. Thông qua việc học bằng phim ảnh từ phimlearning.com, bạn sẽ dần học được ngữ âm của người bản xứ và phát triển từ vựng của mình thông qua lời thoại trong phim. Hiểu được tiếng anh thông dụng và có sự trau dồi để giao tiếp sau này.

Trang web hỗ trợ hầu hết các loại phim từ lĩnh vực cổ trang, hoạt hình đến hiện đại. Bạn có thể tự động cài đặt phụ đề 2 thứ tiếng; và dừng lại từng chữ mà bạn muốn nghe lại để nắm bắt đầy đủ nghĩa của từ. Không chỉ dừng lại ở đó, website còn cung cấp kịch bản và lời thoại nhân vật; để bạn có thể ôn lại mà không cần phải tua đi tua lại quá nhiều.

Ngoài ra, website còn được hỗ trợ bởi những thuật toán thông minh; và sẽ gợi ý những bộ phim hay, hấp dẫn tuỳ vào sở thích của bản thân. Đây thật sự là trang web cần thiết và cực kỳ hữu ích cho mọi lứa tuổi. Xây dựng bài học thông qua các bộ phim chính là cách tốt nhất để chúng ta ứng dụng; và nâng cao vốn từ của chính mình.

Học từ vựng qua phim ảnh
Thông qua các lời thoại của nhân vật, bạn sẽ hiểu được phát âm chuẩn bản xứ và cách dùng từ để nắm bắt rõ từ vựng.

Tổng Kết

Học từ vựng có thể không phải là cách duy nhất, nhưng nó chính là con đường tốt nhất để bạn cải thiện; và phát triển đồng đều các kỹ năng mà bạn cần có khi học tiếng. Thông qua các website luyện tập, tự học từ vựng, phát âm tiếng anh online miễn phí; bạn chắc chắn sẽ cải thiện được kho tàng từ vựng của chính bản thân mình; nếu bạn biết dành thời gian và đảm bảo ôn luyện thường xuyên.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn học tiếng anh cấp tốc hoặc thậm chí là muốn đi sâu vào tiếng anh, tăng cơ hội sau này cho tương lai, hãy đến ngay với Trung tâm ngoại ngữ Hành Tinh Platerra. Bạn sẽ được hướng dẫn, chỉ dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp; và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn và cung cấp tài liệu học tập để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Các chứng chỉ học tập cũng sẽ được cấp ngay sau khi bạn hoàn thành khoá học. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn; và tham gia nhiều khoá học tiếng anh vô cùng hấp dẫn.

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky