Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Là Ở Đâu?

Các khóa học tiếng anh online tốt nhất luôn là chủ đề quan tâm của nhiều bạn đọc; đặc biệt là các bạn sinh viên. Tuy nhiên, những khóa học tiếng anh online miễn phí thường có chất lượng không quá tốt. Vậy đâu mới là khóa học online tốt nhất và chất lượng nhất; giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình? Và nếu như muốn đăng ký khóa học tiếng anh online miễn phí thì làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây ngay bạn nhé!

5 Trung tâm cung cấp khóa học tiếng anh online tốt nhất

Platerra – Trung tâm uy tín đáng lựa chọn nhất

Khi nhắc đến những trung tâm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với chất lượng hàng đầu Việt Nam; chắc chắn các bạn không thể nào không đề cấp đến trung tâm anh ngữ Platerra. Những học viên tại đây đều đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy của trung tâm. Đặc biệt hơn cả, các sản phẩm tại Platerra đã và đang được xây dựng riêng bởi một đội ngũ giáo viên chất lượng; với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, Platerra còn đặc biệt nổi tiếng với những khóa học tiếng anh online miễn phí dành cho những dịp đặc biệt.

Mô hình giảng dạy của Platerra đặc biệt dành cho những bạn nào muốn giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy; tuy nhiên chỉ cần học trong một khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, các khóa học tiếng anh online tốt nhất tại Platerra rất phù hợp với các bạn sinh viên, người đi làm; đặc biệt là những người quá bận bịu và không muốn đến trung tâm. Bên cạnh đó, người học còn thể học anh văn giao tiếp tại nhà dựa theo thời gian rảnh linh hoạt của bản thân.

Sau hơn 12 năm thành lập, trung tâm đã có được cho mình rất nhiều học viên. Các học viên tại trung tâm tự tin đi du học và làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia. Điểm yếu duy nhất tại Platerra có lẽ là nằm ở công tác quảng cáo. Vì không được quảng cáo nhiều; chính vì vậy nên đa số học viên tại đây đều được giới thiệu bởi những học viên trước đã theo học.

khóa học tiếng anh online tốt nhất
Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp online chất lượng nhất; cùng với đó là một mức chi phí hợp lý; thì Platerra xứng đáng là một đia điểm mà bạn nên cân nhắc

Các khóa học tiếng anh online tốt nhất tại British Council – Hội đồng Anh

Nhắc đến cái tên này, chắc chắn mọi người đều biết ngay đây là trung tâm nào. British Council; hay còn gọi là Hội đồng Anh; đây là một tổ chức cực kỳ uy tín trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa của Vương quốc Anh. Tại đây có rất nhiều những khóa học Tiếng Anh được giảng dạy bởi những giáo viên nổi tiếng.

Các giáo viên đều sở hữu một trình bộ chuyên môn cao; đặc biệt là đối với những khóa học liên quan đến thi lấy chứng chỉ; ví dụ như IELTs. Mô hình chuyên nghiệp; cùng với đó là chất lượng đào tạo uy tín tại đây được rất nhiều học viên đánh giá gần cao. Đa số các bạn sẽ được học tiếng anh với giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kỹ càng. Chính vì vậy nên giá học phí của các khóa học tại đây là khá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Học phí được đánh giá là khá cao với mặt bằng chung của người dân Việt Nam; thế nhưng cũng chính vì thế mà chất lượng đào tạo tại đây thuộc top cao cấp và chất lượng bậc nhất.

các khóa học tiếng anh online tốt nhất
Những khóa học tiếng anh online tốt nhất tại đây có giá dao động khá cao; cụ thể từ 40- 60 triệu đồng đối với một khóa học giao tiếp online

Langmaster English Center – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Langmaster là trung tâm được rất nhiều người biết đến. Trung tâm sở hữu cho mình mô hình học tiếng anh giao tiếp bằng phương pháp NLP. Phương pháp giảng dạy NLP sẽ có thể giúp các học viên giảm thiểu tối đa được sự tự ti mỗi khi nói tiếng anh. Trung tâm tiếng anh Langmaster đã có cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm; đặc biệt là trong việc giảng dạy bộ môn Tiếng Anh giao tiếp. Chính vì vậy nên mô hình dạy học Tiếng Anh online của Langmaster cũng được rất nhiều học viên hưởng ứng; cùng với đó là đánh giá rất cao.

những khóa học tiếng anh online miễn phí
Các chương trình học giao tiếp online tại Langmaster được dựa trên nhiều giáo trình nổi tiếng biên soạn trên toàn thế giới

Aten English Center – Trung tâm mang đến khóa học tiếng anh online tốt nhất

Có sự khác biệt so với những trung tâm tiếng anh giao tiếp trực tuyến khác; trung tâm Aten triển khai cho mình một mô hình học Tiếng Anh Online vô cùng độc đáo tại Việt Nam. Việc này nhằm mang đến được cho các học viên sự tiến bộ rõ rệt nhất; giúp nâng cao được khả năng giao tiếp Tiếng Anh với sự kèm cặp sát sao nhất.

học tiếng anh giao tiếp tphcm
Aten sở hữu một mô hình giảng dạy đặc biệt với 3 giảng viên và 1 học viên. Trung tâm hiện đang được rất nhiều học viên ưa chuộng ở Hà Nội cũng như tại TPHCM

Res English – Trung tâm giảng dạy uy tín hàng đầu

Sở hữu 34 chi nhánh trên mọi miền của tổ quốc; hệ thống Anh Ngữ Res xứng đáng có được cho mình một vị trí trong danh sách này. Hệ thống chương trình tại trung tâm được những chuyên gia hàng đầu biên soạn dựa theo hệ thốn giáo trình của Cambridge; nhằm mang đến sự phù hợp đối với học viên tại Việt Nam.

đăng ký khóa học tiếng anh online miễn phí
Những giảng viên tại trung tâm đều là các giảng viên bản ngữ đến từ các quốc gia lớn như Anh, Mỹ, Úc, Canada….

Kết luận

Hi vọng bài viết sẽ mang đến các khóa học tiếng anh online tốt nhất dành cho bạn. Và nếu như bạn đang muốn đăng ký khóa học tiếng anh online miễn phí; hãy truy cập vào đường link tại đây để dành cho mình một slot sớm nhất bạn nhé!

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky