Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Ở TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Các trung tâm tiếng anh dạy giao tiếp tốt; hay trung tâm tiếng anh tốt nhất ở TPHCM luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Các trung tâm tiếng anh online tốt nhất thường quảng cáo rất nhiều; tuy nhiên chất lượng lại chưa được kiểm chứng. Điều này làm người học vô cùng hoang mang và băn khoăn về việc lựa chọn của mình. Và top 5 trung tâm tiếng anh ở TPHCM chất lượng ở bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm học tập phù hợp nhất! Cùng đón xem ngay bạn nhé!

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở TPHCM – Platerra

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh ở TPHCM chất lượng – Platerra

Platerra chính là đơn vị giảng dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho tất cả các đối tượng; kể cả dành cho trẻ em, người già, sinh viên, người đi làm, … Hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với tên tuổi của trung tâm tại địa bàn TPHCM. Platerra hiện đang giảng dạy theo xu hướng chuẩn quốc tế.

Việc này nhằm để có thể giúp cho các học viên có thể dễ dàng đánh giá được về tiến độ học tập của chính bản thân mình. Cùng với đó là để chuẩn bị kiến thức cần thiết cho những kỳ thi đạt chứng chỉ quốc tế. Các bài học tại Platerra được kết hợp với những kỹ năng thực tế trong đời sống, học tập và công việc. Điều này giúp học viên có thể dễ dàng hình dung được về bài học; từ đó tiếp thu tốt hơn. Đây được xem là trung tâm tiếng anh ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện tại.

Trung tâm Ngoại ngữ Platerra được thành lập vào tháng 3 năm 2009. Trung tâm được biết đến với phương pháp dạy học phản xạ; giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau một thời gian ngắn. Sau hơn 12 năm hoạt động; hiện tại trung tâm đã có hơn 30.693 học viên đã và đang tin tưởng theo học. Tại Platerra cũng giảng dạy các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản; khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

trung tâm tiếng anh ở TPHCM
Nếu như bạn đang tìm kiếm một cơ sở giảng dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại TPHCM; thì Platerra chính là SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN!

Các khóa học có tại trung tâm tiếng Anh ở TPHCM – Anh ngữ Platerra

  • Khóa Anh văn thiếu nhi gồm: Anh ngữ mầm non và Anh ngữ thiếu nhi
  • Lớp giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài
  • Lớp luyện thi IELTS, TOEFL IBT
  • Khóa Anh văn thiếu niên gồm: Anh ngữ thiếu niên, học sinh và Tiếng Anh du học
  • Lớp luyện Tiếng Anh cấp tốc gồm: Tiếng Anh cho người mất gốc – BROKEN ENGLISH và học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Cở sở 1

Cơ sở 2

top 5 trung tâm tiếng anh ở TPHCM
Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Platerra luôn luôn nghiên cứu và chủ trương mang đến những khóa học uy tín và chất lượng nhất!

Trung tâm tiếng Anh ở TPHCM uy tín VUS

VUS (Hội Việt Mỹ) chính là hệ thống trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín và lâu đời. Với hàng loạt các chi nhánh được trải rộng trên khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm ứng dụng phương pháp giảng dạy “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin). Phương pháp được áp dụng rong xuyên suốt lộ trình học của bạn. Điều này sẽ giúp thúc đẩy các học viên rèn luyện được kỹ năng giao tiếp vô cùng tự tin và hiệu quả ngay khi học tại lớp.

Học online TOEIC ở đâu giá rẻ?
Các học viên tham gia học tại VUS sẽ được cấp chứng chỉ do VUS chịu trách nhiệm cấp sau khi bạn hoàn thành xong khóa học

Trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp tốt – Wall Street English

Wall Street English chính là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp đạt chuẩn uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Tại trung tâm, các bạn sẽ không bắt buộc phải đăng ký các lớp học cố định; thay vào đó, các bạn sẽ có thể tham gia bất kỳ một lớp học nào. Và điều này được lựa chọn tùy theo thời gian rảnh rỗi của bạn.

Trung tâm tiếng anh tốt nhất ở TPHCM
Chính vì vậy, học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Trung tâm tiếng Anh ở TPHCM có tâm bậc nhất – Ms Hoa TOEIC

Anh ngữ Ms. Hoa TOEIC là trung tâm tiếng anh dạy giao tiếp tốt được thành lập vào năm 2012. Sở hữu cho mình một đội ngũ giảng viên tận tâm; với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEIC, IELTS, giao tiếp, … Giáo trình luyện thi TOEIC được lưu hành tại trung tâm được biên soạn vô cùng trau chuốt. Ms Hoa TOEIC chính là địa chỉ vô cùng tin cậy của hàng nghìn học viên tại TP. Hồ Chí Minh; giúp bạn nâng cao được hiệu quả công việc và tăng cơ hội việc làm.

Học English ở đâu tốt?
Sau 7 năm hoạt động trong ngành giảng dạy tiếng Anh; Anh ngữ Ms. Hoa đã và đang trở thành một trong những trung tâm hỗ trợ luyện thi tiếng Anh; giao tiếp tiếng Anh chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Anh online tốt nhất – Anh ngữ VIỆT MỸ VASS

Nhắc đến luyện thi trung tâm dạy online, IELTS hay TOEIC tại Hồ Chí Minh; thì một trung tâm tiếng anh tốt nhất ở TPHCM bạn không thể không nhắc đến; đó chính là Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS. VASS là một trong những trung tâm giảng dạy đã không còn xa lạ đối với những bạn sinh viên tại Sài Gòn.

trung tâm tiếng anh online tốt nhất
Với phương pháp dạy mới mẻ và hiệu quả; cùng với đó là một đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC. Cam kết chất lượng đầu ra tại trung tâm là trên 550 điểm TOEIC.

Hi vọng bài viết sẽ giúp mang đến bạn những thông tin bổ ích nhất về top 5 trung tâm tiếng anh ở TPHCM tốt nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã đọc, chúc bạn một ngày tốt lành!

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky