Học Tiếng Anh Online Lớp 4 – Top 3 Website Học Tiếng Anh Tốt Cho Bé

Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giờ. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã cho con của mình được tiếp xúc và học từ rất sớm. Điều này cũng mang lại rất nhiều lợi ích đến sự phát triển trí não của bé. Đặc biệt, các chương trình học tiếng Anh online lớp 4; và tiếng Anh online lớp 1 được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên nhiều gia đình đã lựa chọn cách học tiếng Anh online miễn phí lớp 4 tại nhà; vừa thuận tiện và vừa an toàn. Vậy bạn đã biết các trung tâm học tiếng Anh lớp 4 miễn phí nào tốt nhất chưa? Sau đây, hãy cùng Platerra điểm danh top 3 website học tiếng Anh miễn phí online tốt nhất hiện nay nhé!

Những Lợi Ích Khi Cho Trẻ Tiếp Xúc Và Học Tiếng Anh Sớm

Khi cho bé học tiếng Anh online lớp 4 sớm; sẻ giúp bé dễ dàng chủ động tiếp thu ngoại ngữ theo trinh tự là “nghe, nói, đọc, viết”; thay vì sẽ học một cách thụ động khi trưởng thành. Vào độ tuổi này, các bé có khả năng tự mình tìm ra các cách học; cách nhớ và các quy tắc riêng một cách bản năng. Từ đó, sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng và học thuộc nhanh hơn. Phát triển toàn diện về khả năng và tư duy của trẻ.

Ở giai đoạn này, trẻ em rất giỏi bắt chước theo các ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy. Vì vậy, các bé sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên hơn; âm điệu phát ra sẽ có khả năng giống người bản ngữ cao hơn nếu trẻ được hướng dẫn đúng cách.

Những Lợi Ích Khi Cho Trẻ Tiếp Xúc Và Học Tiếng Anh Sớm
Cho trẻ tiếp xúc và học tiếng Anh sớm giúp trẻ phát triển khả năng tư duy toàn diện

Việc học tiếng Anh online sẽ giúp trẻ được học và giao tiếp với cả hai thứ tiếng. Hoạt động dịch ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác sẽ giúp não bé luôn được “tập thể dục”. Từ đó gia tăng sự linh hoạt và độ nhạy bén của hệ thần kinh. Ngoài ra, sẽ tạo cho bé khả năng lọc các thông tin bị nhiễu; tăng cao khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin, kiến thức mới nhanh nhạy hơn.

Ngoài ra, việc học tiếng Anh online miễn phí lớp 4 từ sớm còn giúp các bé trở nên tự tin và mạnh dạn hơn. Trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

Top 3 Website Học Tiếng Anh Online Lớp 4 Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Bé

Youtube – Website Học Tiếng Anh Online Lớp 4 Miễn Phí Thuận Tiện Nhất Hiện Nay

Youtube là trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với hàng trăm hàng triệu video được chia sẻ cùng nhiều nội dung khác nhau. Và video học tiếng Anh cũng là một trong số đó. Vì rất nhiều video với nhiều nội dung và các nguồn khác nhau; nên các phụ huynh cần chọn lọc kỹ để cho bé có những kênh học tiếng Anh online lớp 4 hiệu quả nhất nhé!

Youtube - Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Thuận Tiện Nhất Hiện Nay
Youtube là phương tiện học tiếng Anh lớp 4 online miễn phí thông dụng nhất hiện nay

Ưu điểm:

 • Youtube giúp phụ huynh và bé dễ dàng truy cập và sử dụng.
 • Nhiều kênh để lựa chọn rèn luyện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
 • Lượng video khổng lồ, nội dung phong phú và đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn.
 • Truy cập và học tập hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

 • Cần phải có sự giám sát chặc chẽ từ phụ huynh để đảm bảo bé xem và học đúng nội dung.
 • Sẽ mất phải mất khá nhiều thời gian để chọn lọc nội dung phù hợp với trẻ.

Học Tiếng Anh Online Lớp 4 Miễn Phí Với English 4kids

English 4kids là Website học tiếng Anh online lớp 4 miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Với hai nguồn tài nguyên lớn đó là bài tập và trò chơi vô cùng thú vị dành cho các bạn nhỏ. Giúp cho phụ huỳnh cùng bé học tiếng Anh tại nhà thuận tiện, thoải mái và cực kỳ hiệu quả. Không tạo cảm giác khó khăn cho bé khi học tiếng Anh, không gây cảm giác lười học và nhàm chán cho bé.

Học Tiếng Anh Online Lớp 4 Miễn Phí Với English 4kids
Học tiếng Anh online miễn phí lớp 4 cùng với English 4kids vô cùng hiệu quả

Ưu điểm:

 • English 4kids sẽ cung cấp cho phụ huynh các bài học; bài tập thực hành tùy thuộc theo lứa tuổi và trình độ các bé.
 • Có số lượng lớn các video hoạt hình tiếng Anh hấp dẫn.
 • Cung cấp các câu chuyện hay bằng tiếng Anh.
 • Cung cấp một số lượng bài tập và trò chơi lớn, hấp dẫn đối với trẻ.
 • Cung cấp cho phụ huynh nguồn tài liệu dạy học phát âm, từ vựng, ngữ pháp… vô cùng hữu ích cho bé.

Nhược điểm: Trang web không hỗ trợ Tiếng Việt nến đối với các bậc phụ huynh không thạo tiếng Anh có thể xảy ra đôi chút khó khăn.

Busy Beavers – Website Học Tiếng Anh Lớp 4 Online Miễn Phí Chất Lượng

Busy Beavers là trang web học tiếng Anh online lớp 4 miễn phí chất lượng nhất dành cho trẻ em hiện nay. Website này bắt đầu hoạt động vào năm 2007 cho đến nay và đã không ngừng đổi mới; sáng tạo để cho ra nguồn tài liệu bổ ích dành cho các bậc phụ huynh và bé. Giúp các bé phát triển tư duy sáng tạo; tiếp thu và thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách có bài bản tốt nhất.

Busy Beavers - Website Học Tiếng Anh Lớp 4 Online Miễn Phí Chất Lượng 
Làm buổi học tiếng Anh của bé trở nên thú vị hơn cùng với Busy Beavers

Ưu điểm:

 • Tại Busy Beavers, nguồn thư viện video bài học theo nhiều chủ đề vô cùng thú vị xoay quanh nhân vật Busy Beavers.
 • Busy Beavers cung cấp cho phụ huynh các bài hát tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.
 • Ngoải ra, còn cung cấp các file bài học; sách giáo khoa được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với từng lứa tuổi.

Tạm Kết

Trên đây là những website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất dành cho bé. Điểm chung của những trang web này là đều học một cách tự nhiên; có sự hỗ trợ của cha mẹ giúp bé tiếp thu nhanh hơn và phát triển khả năng nghe, nói, viết một cách toàn diện nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh mang lại hiệu quả chất lượng hàng đầu thì Platerra là lựa chọn tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tân tâm và vô cùng tâm huyết. Các giáo trình luôn được đổi mới để giúp bạn học, hiểu và thực hành tốt nhất. Hãy liên hệ ngay vớ Platerra để được tư vấn và đăng ký các khóa học phù hợp với mình ngay, bạn nhé!

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

 • - Voucher giảm giá 100%
 • - Voucher giảm giá 50%
 • - Voucher giảm giá 25%
 • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky