Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay!

Sự tham gia của phụ huynh nâng cao sự thành công của học sinh. Bước đầu tiên để tham gia là giao tiếp với giáo viên của con bạn . Giao tiếp hiệu quả bao gồm gặp gỡ giáo viên, trở thành một đối tác tích cực trong trải nghiệm học tập và giữ cho các đường dây liên lạc luôn cởi mở. Có những mẹo để giao tiếp hiệu quả với giáo viên:Cung cấp thông tin sẽ giúp giáo viên tìm hiểu con bạn với tư cách là một cá nhân. Bao gồm các thông tin liên quan như dị ứng, các vấn đề về hành vi (ví dụ như xu hướng mất tập trung), các vấn đề học tập hoặc những thay đổi trong cuộc sống gia đình. Hỏi giáo viên về những kỳ vọng liên quan đến bài tập về nhà và phải làm gì nếu có vấn đề với bài tập về nhà.
Tìm ra cách tốt nhất để liên lạc với giáo viên. Hỏi những lúc thuận tiện để nói chuyện. Đừng mong đợi họ có thể nói chuyện nếu bạn tình cờ đến trường và tình cờ gặp họ.
Trong giao tiếp qua e-mail, hãy ngắn gọn, đi vào trọng tâm và không sử dụng hoạt ảnh, hình ảnh hoặc đồ họa. Bám sát thông tin liên quan đến trường học trong e-mail. Hãy tích cực và tò mò. Mở đầu bằng các cụm từ như “Chúng ta có thể nói về…?” Sử dụng những câu nói “Tôi” chẳng hạn như “Tôi bối rối về…” để bạn không đặt giáo viên vào thế phòng thủ. Hãy là một đối tác trong việc học của con bạn. Hỗ trợ làm bài tập về nhà, giúp con bạn học các kỹ năng quản lý thời gian, trao đổi về các vấn đề ở trường ở nhà. Có thể khó nghe giáo viên nói gì nếu họ đưa ra tin xấu về con bạn. Cố gắng tập trung vào các giải pháp và làm việc với giáo viên để đưa ra một kế hoạch lành mạnh để giúp con bạn học tập.