ANH NGỮ PLATERRA

Được thành lập vào tháng 3 năm 2009, Anh ngữ Platerra có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt là giảng dạy Tiếng Anh. Trung tâm thiết kế các khóa học phù hợp với đa dạng các đối tượng, đáp ứng nhu cầu cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh. Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, cơ sở vật chất tân tiến, thời gian linh hoạt và hỗ trợ hết mình để học sinh tham gia học tập tại Platerra.

Nhờ vào chất lượng giảng dạy tốt mà mỗi năm Anh ngữ Platerra có hơn 3.500 học viên. Giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy tiếng Anh ngữ. Môi trường học tập sử dụng 100% tiếng Anh giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh khi học tập tại Platerra.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TRIẾT LÝ KINH DOANH

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Quy trình tuyển dụng chuẩn mực.

Được huấn luyện kỹ về chuyên môn – kỹ năng – tâm lý và phương pháp sư phạm mới có thể tham gia giảng dạy.

Giáo viên có khả năng Anh ngữ toàn diện, nền tảng văn phạm vững chắc, giọng ngữ chuẩn và nhất là sự nhạy bén để áp dụng những kỹ thuật của phương pháp.

Liên tục trau dồi và nâng cao chất lượng đào tạo theo định kỳ hàng tháng.

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC