Tiếng Anh Giao tiếp (True Talking)

07/03/2023

5.0/5 (2 Reviews)

LỘ TRÌNH TỔNG QUAN

Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp được thiết kế để nâng cao trình độ ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp của người học. Khóa học phù hợp cho sinh viên đại học và người đi làm muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình cho mục đích học tập, hoặc nghề nghiệp.
True Talking bao gồm bốn cấp độ - First Talk (A1), Small Talk (A2), Can Talk (B1) và True Talk (B1+)

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Khóa học sử dụng phương pháp communicative teaching approach, chú trọng phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên trong các tình huống thực tế. Phương pháp này nhấn mạnh sự tham gia tích cực vào quá trình học tập, với việc học sinh được khuyến khích giao tiếp và tương tác với nhau bằng tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Giao thiệp xã hội, du lịch, việc làm, kinh doanh, sở thích, sức khỏe, nơi ở, ...

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Cải thiện trình độ thông thạo cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nói, Nghe, Đọc và Viết.
Nâng cao khả năng thể hiện bản thân một cách tự tin và chính xác bằng tiếng Anh.
Tăng vốn từ vựng, bao gồm các từ mới và cách diễn đạt thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc.
Nâng cao khả năng tạo ra âm thanh và nhịp điệu chính xác bằng tiếng Anh, giúp giao tiếp và hiểu tổng thể tốt hơn.
Khả năng tốt hơn để sử dụng các kỹ thuật phát âm phổ biến, chẳng hạn như liên kết và rút gọn, để nghe tự nhiên hơn bằng tiếng Anh.
Hiểu rõ hơn về ngữ pháp và cú pháp tiếng Anh.
Tăng sự lưu loát và hiểu trong đàm thoại tiếng Anh.
Tăng sự tự tin khi viết email và các tài liệu liên quan đến kinh doanh khác bằng tiếng Anh.
Kiến thức và hiểu biết sâu sắc hơn về các nền văn hóa và phong tục khác nhau liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh.

MỤC TIÊU ĐẦU RA

Đi du lịch: có thể sử dụng các kỹ năng tiếng Anh đã cải thiện của mình để đặt chuyến bay và chỗ ở, gọi đồ ăn trong nhà hàng, hỏi đường và tương tác với người dân địa phương.
Giáo dục: sẵn sàng cho việc học tập bằng tiếng Anh bằng cách phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
Việc làm: có thể thuyết trình, tham gia họp, viết email và báo cáo.
Kết nối mạng: có thể thực hành nói chuyện nhỏ, giới thiệu bản thân và giao tiếp bằng tiếng Anh, điều này có thể hữu ích cho việc xây dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới xã hội và nghề nghiệp của bạn.
Giao tiếp trực tuyến: tập trung vào giao tiếp trực tuyến, chẳng hạn như viết email và tham gia các cuộc thảo luận trực tuyến.
Chăm sóc sức khỏe: có thể thảo luận các triệu chứng với bác sĩ và mô tả các tình trạng bệnh lý.
phỏng vấn xin việc: có thể trả lời các câu hỏi phỏng vấn phổ biến và thảo luận về điểm mạnh và điểm yếu.
Công việc kinh doanh: có thể đàm phán, sắp xếp các cuộc hẹn và thảo luận về các vấn đề tài chính.