Tiếng Anh Doanh nhân (Plabiz)

07/03/2023

5.0/5 (2 Reviews)

Trung tâm anh ngữ Platerra cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh Doanh nhân chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp và cá nhân nâng cao kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa kinh doanh quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của từng học viên.

Khóa học bao gồm các kỹ năng như phát âm, viết và đọc hiểu, giao tiếp và thương lượng trong môi trường kinh doanh quốc tế. Platerra cam kết mang đến cho học viên các kỹ năng tiếng anh cần thiết để thành công trong giao tiếp kinh doanh bằng tiếng anh.

LỘ TRÌNH TỔNG QUAN

Đây là khóa học đặc biệt dành cho CEO và Quản lý cao cấp.
Khóa học kéo dài khoảng 9 tháng, với 3 cấp độ tương ứng.
Mỗi cấp độ gồm 24 bài học

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Để đạt được trình độ tiếng Anh thông thạo cần phải áp dụng phương pháp PM, bao gồm việc rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Cấp độ 1 và 2: Phát triển từ vựng chuyên ngành từ cơ bản đến trung cấp, cải thiện phát âm, và học ngữ pháp từ căn bản đến trung cấp để sử dụng trong thực tế.

Cấp độ 3: Học sâu về các chủ đề Tiếng Anh thương mại như gọi điện thoại, viết email, đàm phán khách hàng, kế toán, chăm sóc khách hàng, thuyết trình, hội họp, v.v. Học viên sẽ đối mặt với các tình huống thực tế và tìm cách giải quyết vấn đề để nắm rõ cách thức và quy trình tương tác, giao tiếp liên quan đến Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Nói: Sau khi hoàn thành khóa học, Doanh nhân sẽ có thể nói tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy trong các môi trường chuyên nghiệp khác nhau. Họ sẽ có thể trình bày hiệu quả, tham gia các cuộc họp và đàm phán kinh doanh, cũng như tham gia vào cuộc nói chuyện nhỏ với khách hàng và đồng nghiệp. Học sinh cũng sẽ có thể sử dụng giọng điệu phù hợp và đăng ký trong bài phát biểu của mình, đồng thời thể hiện sự hiểu biết về sự khác biệt văn hóa trong giao tiếp.

Đọc: Học sinh sẽ có thể đọc và hiểu các loại văn bản kinh doanh khác nhau, bao gồm báo cáo, đề xuất, hợp đồng và email. Họ sẽ có thể trích xuất thông tin quan trọng từ những văn bản này và hiểu ý chính của chúng, cũng như xác định các từ vựng và khái niệm chính. Học sinh cũng sẽ có thể phân tích và đánh giá thông tin được trình bày trong các văn bản kinh doanh và rút ra kết luận dựa trên sự hiểu biết của mình.

Viết: Học sinh sẽ có thể viết các tài liệu kinh doanh rõ ràng, súc tích và chuyên nghiệp, chẳng hạn như email, bản ghi nhớ, báo cáo và đề xuất. Họ sẽ có thể sử dụng ngữ pháp, từ vựng và giọng điệu phù hợp trong bài viết của mình, đồng thời sắp xếp các ý của mình một cách logic và mạch lạc. Học sinh cũng sẽ có thể sử dụng các chiến lược viết khác nhau để truyền đạt thông điệp của mình một cách hiệu quả, chẳng hạn như thuyết phục, đàm phán và giải quyết vấn đề.

Nghe: Học sinh sẽ có thể hiểu tiếng Anh nói trong các bối cảnh chuyên nghiệp khác nhau, bao gồm các cuộc họp kinh doanh, thuyết trình và đàm phán. Họ sẽ có thể hiểu được các ý tưởng và thông tin phức tạp được trình bày trong các ngữ cảnh này, cũng như xác định các từ vựng và khái niệm chính. Học sinh cũng sẽ có thể tham gia lắng nghe tích cực và đặt câu hỏi thích hợp để làm rõ hiểu biết của mình.

MỤC TIÊU ĐẦU RA

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh dành cho doanh nhân và CEO, học viên sẽ có thể giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, bao gồm thuyết trình, đàm phán và các cuộc họp kinh doanh. Họ sẽ có thể sử dụng từ vựng kinh doanh và cấu trúc ngữ pháp phù hợp để diễn đạt những ý tưởng phức tạp một cách rõ ràng và thuyết phục.

Học sinh cũng sẽ phát triển kỹ năng đọc và viết, với khả năng hiểu và tạo ra nhiều loại thư tín kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như email, báo cáo và đề xuất. Ngoài ra, sinh viên sẽ hiểu sâu hơn về giao tiếp đa văn hóa và các sắc thái của việc sử dụng tiếng Anh trong thế giới kinh doanh.