CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN QUẢNG TRỊ TẠI SÀI GÒN

11/05/2023

PLATERRA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN QUẢNG TRỊ TẠI SÀI GÒN

Vừa qua, Platerra đã trở thành nhà tài trợ cho chương trình “Chào đón tân sinh viên Quảng Trị tại Sài Gòn”. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, không chỉ khích lệ tinh thần mà còn tạo ra cơ hội để các bạn sinh viên có thể được giao lưu và mở rộng mối quan hệ của mình.

Tạo ra các hoạt động, sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu mà Platerra muốn hướng đến. Tại Platerra luôn có rất nhiều những hoạt động giúp rèn luyện kĩ năng, phát triển tư duy như CLB hướng nghiệp, CLB kĩ năng mềm, CLB bóng đá, CLB tiếng Anh, CLB âm nhạc,...Không chỉ là học tiếng Anh, Platerra luôn mong muốn có thể giúp các bạn trang bị nhiều hành trang mới trên con đường chinh phục ước mơ và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.