PLATERRA X TRƯỜNG TIỂU HỌC PHONG PHÚ

06/09/2023

0/5 (0 Reviews)

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CÙNG NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ VÀ NHIỀU SUẤT HỌC BỔNG CÓ GIÁ TRỊ

 
Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã chính thức bắt đầu.
️ Thanh âm giòn giã của hồi trống khai giảng đã chính thức mở ra một trang tri thức mới tại Trường tiểu học Phong Phú. Là sự khởi đầu với đích đến là thành công và những trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc. Chặng đường phía trước với những điều tuyệt vời đang mở cửa đón chờ các em.
 
 Hòa cùng không khí hân hoan của mùa Thu tựu trường, Platerra English mang đến Trường tiểu học Phong Phú những sân chơi thú vị:
- Trạm trò chơi vận động
- Trạm trò chơi Boardgame
- Trạm trò chơi tiếng Anh
- Trạm Công nghệ lập trình
 
 Đặc biệt hơn, Platerra English còn trao tặng 10 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN trị giá 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng đáng yêu khi tham gia các trò chơi.
 Vừa học vừa chơi vừa được nhận quà, hơn 1300 em học sinh trường tiểu học Phong Phú đã tham gia vô cùng hào hứng. Hi vọng sân chơi của Platerra đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và khởi đầu đầy năng lượng cho các em trong ngày đầu năm học mới.
 
 Xin chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học thu được thật nhiều hoa thơm trái ngọt! có thêm nhiều hành trang tri thức để vươn rộng đội cánh bay thật cao, thật xa tới bầu trời tương lai rộng mở.
 Hãy cùng Platerra English nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 tại Trường tiểu học Phong Phú, để một lần nữa ở trong những giờ phút ấy và chia sẻ cảm nhận về buổi Lễ khai trường đầy rộn ràng này nhé!
 

Gọi ngay cho chúng tôi!