Học Anh Văn Online Miễn Phí Cùng Các Website

Học Anh Văn Online Miễn Phí Cùng Các Website

Học anh văn Online miễn phí là một từ khóa mà chúng ta luôn tìm kiếm mỗi khi tự học ngoại ngữ. Công việc bận rộn, cùng bao nhiêu thứ phải lo khiến cho bản thân không có thời gian đến lớp. Mọi người thường sẽ chọn các chương trình học tiếng Anh trực tuyến miễn phí hiệu quả. Không chỉ không tốn phí, mà còn tiện lợi. Với sự tiện lợi đó, hôm nay hãy cùng Platerra điểm qua vài khóa học tiếng anh online trực tuyến miễn phí giúp bạn nâng cao trình độ học anh văn của mình nhé.

1. Các khóa học anh văn Online để luyện nghe miễn phí

Bạn đang tìm các khóa học anh văn miễn phí Online để cải thiện trình độ nghe của mình. Hãy để Platerra giới thiệu cho bạn một vài khóa học siêu hữu ích nhá:

BBC Learning English

BBC Learning English là trang web phù hợp để giúp bạn phát triển mọi kỹ năng khi học ngoại ngữ. Là nơi mà việc học Anh văn online miễn phí mà hiệu quả. Với sự đa dạng trong từng phần bài tập, với nhiều cấp độ khác nhau, hỗ trợ cho mọi học viên. Và đặc biệt nhất là “6 Minute English” – giúp bạn nghe một đoạn tiếng anh ngắn vừa có cả phụ đề. Mình tin các bạn có thể nâng cao kỹ năng nghe của mình hơn. Một chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí không nên bỏ qua.

Học anh văn Online miễn phí để luyện nghe
Học anh văn Online miễn phí để luyện nghe

Ello

Ello là website phù hợp cho việc học anh văn online miễn phí. Nó sẽ giúp bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng Listening của chính mình. Không những thế, sự đa dạng từ chủ đề, bài giảng là một điểm cộng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chủ đề ưa thích nào để nghe và học. Đây có thể được coi là một khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí mà bạn nên tin dùng. Ngoài ra, Ello còn hỗ trợ thêm phụ đề, và có cả script tiện lợi cho người học. Khiến việc học ngoại ngữ trở nên thêm hào hứng hơn bao giờ hết.

American Stories for English Learners

Nếu bạn đang tìm các khóa học anh văn Online miễn phí và nâng cao trình độ nghe cho mình, thì đây là website phù hợp cho bạn. Tập hợp những tài liệu đọc về nước Mỹ. Được định dạng ở audio và có cả script để luyện nghe và hiểu tốt hơn. Bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ nghe sao cho phù hợp với bản thân. Một website phù hợp cho việc tự học ngoại ngữ.

2. Các Website học ngoại ngữ miễn phí để luyện Speaking 

Khi học ngoại ngữ, mục đích chính là để giao tiếp. Chúng ta muốn nghe người khác nói gì và hồi đáp lại. Nhưng sẽ khó phát triển nếu như không nói liên tục, mà bản thân lại rất ngại. Thế thì Platerra sẽ chia sẻ với mọi người các chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí. 

TalkEnglish

Là website rất hiệu quả cho việc phát triển Speaking với các khóa học anh văn online miễn phí. TalkEnglish dễ dàng sử dụng với bất kỳ học viên nào. Các tình huống được tạo ra như đoạn đối thoại thực tế. Người học sẽ hình dung như mình đang giao tiếp như ngoài đời. Và giúp cho học viên sẽ thêm phần tự tin trong Speaking. Với sự đa dạng trong vô vàn những hạng mục, bạn có thể tự do rèn luyện kỹ năng của mình hằng ngày. Ngoài ra, TalkEnglish còn cung cấp nhiều ngữ pháp, idioms, slangs, … giúp bạn phát triển một cách tốt nhất.

ESL Video

Một chương trình học tiếng Anh trực tuyến miễn phí hiệu quả thông qua video. Điểm nổi bật ở đây, là ESL Video sẽ phát triển vào các hội thoại trong video rất cụ thể. Chắn chắn bạn sẽ cải thiện mình, không chỉ là luyện nghe. Các video đến từ nhiều nguồn như MV ca nhạc, phim truyền hình, TV shows, … mang đến cho bạn một trỉa nghiệm tuyệt vời.

3. Củng cố từ vựng cùng các khóa học ngoại ngữ miễn phí

Nếu học mà không cập nhật từ vựng thì sẽ trở nên vô nghĩa. Chính vì vậy, hãy biến việc học một ngôn ngữ có ý nghĩa bằng việc cập nhật những từ vựng mới. Chúng ta hãy điểm qua những Website có thể giúp chúng ta nào. 

Cập nhật nhiều từ vựng mới thông qua học online miễn phí
Cập nhật nhiều từ vựng mới thông qua học online miễn phí

Duolingo

Duolingo, một cái tên quen thuộc với các bạn học tiếng Anh. Được coi là nơi có thể học tiếng Anh online trực tuyến miễn phí siêu hiệu quả, và tiện lợi. Bạn có thể dùng thông qua app, hay trên website. Bằng các phương pháp đa dạng, người học có thể ghi nhớ và áp dụng nhiều từ vựng mới rất nhanh. Giúp cho người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời và đầy hiệu quả. Giao diện đồ họa đẹp bắt mắt và rất dễ sử dụng là một điểm cộng cho khóa học Anh văn online miễn phí này.

VocabSushi

VocabSushi, đối với các bạn chưa bao giờ nghe thì đây là website giúp bạn cập nhật những từ vựng hàng ngày. Phương pháp áp dụng khá đơn giản nhưng hiệu quả. Giúp bạn luyện đọc một từ, giúp bạn hiểu qua từng ví dụ đề ra, và cuối cùng là áp dụng qua các bài test đơn giản. Ai nói việc học tiếng Anh online trực tuyến miễn phí lại không thể nâng cao từ vựng cơ chứ.

4. Học anh văn online miễn phí – Cùng trò chuyện với người nước ngoài 

Nâng cao Speaking, nhưng bản thân vẫn cần thêm chút sự tự tin để có thể ra ngoài giao tiếp. Dưới đây là những website hay là những khóa học tiếng anh trực tuyến miễn phí tạo điều kiện giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài. 

Conversation Exchange

Được coi là một cộng đồng ngoại ngữ, với mục đích giúp người dùng có thể trò chuyện quốc tế với nhau. Giúp bạn có thể dễ dàng thoải mái thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình với những người bản xứ. Và còn có thêm cơ hội kết thêm nhiều người bạn mới cho riêng mình nữa.

Trò chuyện với những người bạn bản xứ khi học online miễn phí
Trò chuyện với những người bạn bản xứ khi học online miễn phí

Easy Language Exchange

Một website giúp các bạn gặp thêm nhiều bạn bè quốc tế và phát triển vốn ngoại ngữ bản thân. Điểm mới lạ của web là bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 tính năng : Nói chuyện trực tuyến, nói qua thư, hoặc voice chat. Sự đa dạng này mình tin chắc bạn sẽ không thể bỏ qua được.

5. Học anh văn online miễn phí – cùng cải thiện kỹ năng Writing 

Học nói, học nghe, học giao tiếp thì cuối cùng là học viết. Những website sau, sẽ giúp bạn học và phát triển kỹ năng Writing của bản thân hơn. 

Lang-8

Lang-8 mang đến sự khác biệt với những nền tảng học anh văn online khác. Những bài viết của bạn sẽ được những giáo viên bản ngữ trực tiếp chấm điểm, và đưa ra lời nhận xét, chỉnh sửa. Không chỉ cải thiện kỹ năng viết mà qua nhiều lần, mình tin bạn sẽ bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc của bản thân.

Busuu

Là một website phù hợp cho các bạn mới bắt đầu tự học ngoại ngữ. Các bài học Busuu được phân loại rõ ràng, và đặc biệt bạn có thể coi lại bài nhiều lần. Busuu có các khóa học về writing, cải thiện vốn từ vựng,… Chắc chắn khi học, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng, và được luyện tập viết rất nhiều. Người học sẽ không còn phải tự ti về kỹ năng writing của bản thân.

Tổng kết :

Đây là một vài website tùy vào các mục đích học khác nhau mà mọi người có thể tham khảo. Học tiếng anh online miễn phí luôn được coi là lựa chọn của nhiều bạn trẻ ngày nay. Không chỉ thế, các cô chú tự ti về việc học ngoại ngữ muộn cũng sẽ thoải mái hơn khi tự học online. Khi sự tiện lợi, và tiết kiệm lại để mang đến một sự phát triển tốt cho người dùng. Các bạn hãy sử dụng những website này một cách tốt nhất để đạt được chất lượng hiệu quả cao.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một môi trường để học ngoại ngữ và đạt hiệu quả chất lượng cao. Hãy đến với Platerra, nơi có môi trường tiếng anh phù hợp với sự phát triển của bạn. Không chỉ giúp bạn nâng cao cải thiện vốn tiếng Anh, phát âm. Đặc biệt học còn đi đôi với hành, với các buổi freetalk tiếng Anh giúp bạn nâng cao sự tự tin trong giao tiếp. Chần chờ gì mà không đăng ký ngay nhá.

 

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky