Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Trẻ Em, Hướng Dẫn Tận Tâm Cho Bé 

học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em

Mùa dịch khiến ba mẹ khá lo lắng về vấn đề học tập của các bé, đặc biệt là việc trau dồi ngoại ngữ. Việc học Tiếng Anh luôn luôn cần thiết ở mọi lứa tuổi, do đó ba mẹ hiện nay rất quan tâm và đầu tư cho các bé. Ba mẹ đừng quá lo lắng! Vì hiện tại việc học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em rất thuận tiện và hiệu quả thì vô cùng cao. Ba mẹ hãy cho bé tham gia nhé!

Nếu bé vẫn còn nhút nhát và rụt rè khi tiếp xúc với nhiều bạn?

Nếu tiếng Anh của bé còn quá yếu hoặc chưa biết gì về Tiếng Anh?

Nếu ba mẹ muốn theo sát tình hình học tập của con và thuận tiện trong việc theo dõi?

Nếu ba mẹ muốn một khóa học với chi phí thấp?

Thì ba mẹ hãy cho bé tham gia ngay các khóa học tiếng anh online cho trẻ em.

Lợi ích của việc học tiếng anh online cho trẻ em 1 kèm 1

Các khóa học online ngày nay được “lên ngôi” nhờ việc đảm bảo được cả về mặt chất lượng lẫn chi phí học tập.

 • Các bé tiến bộ nhanh chóng: Nhờ có việc theo dõi sát sao 1 kèm 1, việc dạy và học online giúp các bé có thể hỏi trực tiếp giáo viên; hiểu sâu và rõ ràng. Bé được giáo viên chỉ dạy và chăm sóc từng chút để hoàn thiện các kỹ năng Tiếng Anh nhanh nhất.
 • Giúp cả mẹ và bé luôn chủ động, lịch học linh động: Do học online nên mẹ có thể dễ dàng sắp xếp công việc và cùng bé học Tiếng Anh mỗi ngày. Mẹ có thể quan sát được cách giáo viên giảng dạy và thấy được tình trạng học tập của bé. Mẹ cũng không phải vất vả đưa bé đi đến trung tâm những ngày mưa cũng như những ngày nắng.
 • Chi phí thấp mà lại hiệu quả: Thông thường các khóa học tiếng anh trẻ em online sẽ có mức giá thấp hơn so với các khóa học trực tiếp. Bởi trung tâm không phải tốn nhiều chi phí cho cơ sở vật chất.

Tình hình dịch bệnh khá nghiêm trọng nên các khóa học tiếng anh trẻ em online rất cần thiết cho bé!

Lợi ích của việc học tiếng anh online cho trẻ em 1 kèm 1
Học tiếng anh online giúp bé vừa có thể học tốt hơn lại giúp ba mẹ có thể theo dõi sát sao được việc học của bé

Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em với những phương pháp hiện đại 4.0

Không chỉ với Tiếng Anh, hiện nay các ngôn ngữ đều được nghiên cứu và cho ra rất nhiều phương pháp dạy vô cùng hiện đại và hiệu quả.
Chỉ cần bé có kết nối internet là các giáo viên có thể dạy bé với những cách học rất thú vị, ví dụ như thông qua các trò chơi, diễn kịch, MC, hát,…Dạy bé với nhiều hình thức khác nhau khiến bé rất thích thú mỗi khi học từ vựng tiếng anh online. Vì sự thích thú mà bé học cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Với những phương pháp như hiện nay, chỉ trong thời gian ngắn, bé sẽ dần được làm quen và có thể làm chủ được Tiếng Anh. Ba mẹ có quyền trao đổi với giảng viên về các phương pháp học và lựa chọn một phương pháp phù hợp với con yêu nhất.

Các khóa học tiếng anh online dành cho trẻ em rất bổ ích và hiệu quả nhưng nó cũng phụ thuộc vào trung tâm bạn đặt niềm tin và giáo viên – người sẽ trực tiếp giảng dạy bé!

Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em với những phương pháp hiện đại 4.0
Với nhiều phương pháp hiện đại, bé có thể dễ dàng tiếp cận với thứ ngôn ngữ mới và học rất nhanh lẹ

Học tiếng anh online dành cho trẻ em tại Platerra

Với 12 năm phát triển và đào tạo cho nhiều thế hệ học viên, Platerra luôn tự hào là đơn vị giảng dạy Tiếng Anh chất lượng, hiệu quả. Trung tâm không ngừng cập nhật những cách học mới, phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

 • Giáo trình chuẩn thiết kế theo Oxford Anh Quốc và đại học Cambridge hàng đầu thế giới.
 • Thiết kế chương trình dạy cho từng bé với năng lực riêng của bé
 • 100% giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ ngôn ngữ Tiếng Anh cấp độ cao.
 • Lịch học linh hoạt cho bé dễ dàng học tập và ba mẹ theo dõi
 • Chi phí chỉ từ 840.000 VNĐ/ tháng. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay so với chất lượng giảng dạy mà Platerra đang có.

Ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay các khóa học tiếng anh giao tiếp cho bé– Giúp bé nâng tầm ngôn ngữ Tiếng Anh!

Học tiếng anh online dành cho trẻ em tại Platerra
Platerra giúp bé có môi trường học tập tốt nhất với sự tận tâm của giáo viên cùng những phương pháp học đơn giản và dễ hiểu

Lộ trình học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em tại Platerra

Khóa học tiếng anh trực tuyến dành cho trẻ em được cân đo đong đếm phù hợp nhất với bé!

Kiến thức chủ đạo

Các bé sẽ làm quen với tiếng Anh thông qua nhiều chủ đề, tình huống, ngữ cảnh khác nhau, nội dung là tập trung vào việc giúp các bé thay đổi thói quen sử dụng Tiếng anh, không bó buộc trong chương trình học ở trường, lớp, sách giáo khoa, cho các bé hiểu được việc biết và sử dụng tốt tiếng Anh là một lợi thế, vì chúng ta có thể dùng nó để học tất cả các môn học khác. Đồng thời, từng bước khơi dậy lòng đam mê học tiếng Anh và biến nó trở thành công cụ đắc lực cho hành trang bước vào tương lai của các bạn nhỏ.

 • Phát âm: Cải thiện khả năng phát âm
 • Từ vựng: Nắm vững từ vựng thuộc nhiều chủ đề khác nhau
 • Nghe: Nghe hiểu cơ bản
 • Nói: Từng bước cải thiện kỹ năng nói, dạn dĩ hơn trong việc trình bày quan điểm cá nhân ở nhiều chủ đề khác nhau, biết cách vận dụng những cái đã học vào trong cuộc sống hằng ngày.
Kiến thức chủ đạo
Platerra đảm bảo lượng kiến thức phù hợp với từng lứa tuổi và tính cách của bé

Kiến thức bổ trợ

Ngoài việc học các nội dung chính trong giáo trình, học viên còn được trải nghiệm một mô hình lớp học thông minh, trong đó bao gồm các kiến thức bổ trợ về cách trình bày, ngôn ngữ cơ thể.

Về phương pháp học:

 • Học viên được giáo viên chia sẻ về các phương pháp học luyện phát âm.
 • Phương pháp học thông qua hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh,.. Đây là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ phổ biến ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách học sao cho hiệu quả mà không bị nhàm chán.
 • Cách học từ vựng, mẫu câu và biết cách vận dụng một cách hiệu quả
 • Cách phản xạ trong khi nghe và nói

Việc đầu tư chỉ khoảng 840.000 VNĐ cho bé có lẽ không quá khó khăn với ba mẹ. Hãy giúp bé cải thiện ngay hôm nay với khóa học tiếng anh trực tuyến dành cho trẻ em tại Platerra nhé ba mẹ. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể!

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

 • - Voucher giảm giá 100%
 • - Voucher giảm giá 50%
 • - Voucher giảm giá 25%
 • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky