Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Dễ Dàng Với 3 Cách Hay

học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Có rất nhiều cách để cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh như học tại trung tâm, thuê gia sư, học tại nhà của giáo viên Tiếng Anh,… Trong số đó rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cách học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí online. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Anh Ngữ Platerra điểm danh các web học trực tuyến cũng như ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí nhé!

Học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website trực tuyến hoặc các ứng dụng
Học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website trực tuyến hoặc các ứng dụng

Những cách học Tiếng Anh giao tiếp Free

Học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua các trang mạng xã hội

Hiện nay, nền tảng mạng xã hội ngoài việc chia sẻ các tin tức thường ngày, những khoảnh khắc, câu chuyện trong đời sống thì đây còn là nơi để học tập tốt nhất. Vì dễ dàng tiếp cận được các đối tượng học viên của mình nên nhiều đơn vị, thương hiệu cá nhân đã đăng tải các video học miễn phí Tiếng Anh trên mạng, chẳng hạn như Facebook, Youtube hay Instagram,…

Với lượng tiếp cận tự nhiên và truy cập “khủng” mỗi ngày, các clip thu về rất nhiều lượt quan tâm, bình luận và chia sẻ. Đổi ngược lại, học viên dễ dàng học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí online trên mạng xã hội.

Tùy theo sở thích khác nhau, bạn có thể lựa chọn nền tảng phù hợp để học tập. Nếu thường xuyên truy cập Facebook, đừng quên follow Fanpage Platerra và website của chúng tôi để được chia sẻ những cấu trúc ngữ pháp hay và những mẹo học Tiếng Anh cực dễ nhớ nhé!

Platerra - Giúp bạn nâng tầm ngoại ngữ
Platerra – Giúp bạn nâng tầm ngoại ngữ

Học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua web trực tuyến

Dưới đây là top 3 web học miễn phí Tiếng Anh mà Platerra gợi ý cho bạn.

Oxford Online English

Đây là web học miễn phí Tiếng Anh Giao tiếp chuẩn bản ngữ; với đầy đủ những kỹ năng quan trọng từ nền tảng Tiếng Anh (học từ vựng, cách phát âm,…) đến học tùy theo từng mục đích cụ thể (thi IELTS, phục vụ công việc,…). Website có giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Website này đa số là học tính phí; nhưng vẫn có các bài học miễn phí cho học viên ở mục Free Lessons.

Elllo

Đây là trang web học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí dành riêng cho những bạn muốn luyện tập kỹ năng nghe. Website là kho tàng các bài luyện nghe đa dạng với nhiều chủ đề; được cung cấp từ nhiều diễn giả khác nhau. Với đầy đủ đủ các phần như Vocabulary (Từ vựng mới trong bài), Script (Lời thoại bài nghe), hoặc Quiz (Phần câu hỏi, test nhanh),… thì đây chính là môi trường học tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, Elllo còn có các video, bài hát Tiếng Anh vui nhộn, giúp bạn tăng thêm hứng thú khi học Tiếng Anh giao tiếp.

Học Tiếng Anh miễn phí trên Ello
Học Tiếng Anh miễn phí trên Ello

Quizlet

Quizlet tích hợp sẵn các bộ từ vựng, được chia làm nhiều chủ đề. Website được thiết kế dựa trên phương pháp Flashcard lặp đi lặp lại, kết hợp hình ảnh và âm thanh sống động giúp minh họa cho người dùng dễ hình dung hơn. Thêm nữa, bạn có thể tự xây dựng một bộ từ vựng riêng, từ đó giảm việc học một chiều truyền thống nhàm chán. Website cũng có phần ôn tập – kiểm tra, bạn sẽ nhận thấy được sự tiến bộ rõ rệt sau thời gian học.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí qua các phần mềm, ứng dụng

Ngoài học trên mạng xã hội, học trên website thì bạn có thể trực tiếp tải các ứng dụng, phần mềm dạy học Anh Văn giao tiếp miễn phí. Dưới đây là Top 3 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí bạn có thể tham khảo.

Duolingo

Khi học Tiếng Anh, có lẽ một trong những vấn đề đau đầu nhất là nằm ở kỹ năng nói. Vì thế, hàng loạt ứng dụng ra đời để giúp mọi người cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm của mình.

Duolingo là một ứng dụng rất đáng thử; nếu bạn muốn học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua ứng dụng
Duolingo là một ứng dụng rất đáng thử; nếu bạn muốn học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua ứng dụng

Ứng dụng này được đánh giá khá tốt; và mang lại hiệu quả dù nền tảng học là miễn phí. Hệ thống bài học được chia thành các chủ đề riêng biệt; với nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó. Học viên bắt buộc phải hoàn thành từng bài đang học rồi mới chuyển tiếp sang phần mới được.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên điện thoại để học Anh Văn giao tiếp tại nhà. Duolingo còn có khả năng giúp cho người học theo dõi được quá trình và tiến độ học tập, từ đó xác định được lộ trình phù hợp.

Memrise

Memrise cũng là một ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp không tính phí khá phổ biến. Với tiêu chí FUN and SCIENCE (“Chơi mà học”); ứng dụng xây dựng môi trường học hợp lý, đầy khoa học; giúp bạn biết cách ghi nhớ nhanh và lâu các từ vựng Tiếng Anh. Ngoài ra, bài học còn được xây dựng theo đóng góp của người dùng.

Thêm một ưu điểm nữa là nếu không kết nối được với Internet; Memrise vẫn có thể đồng hành cùng bạn, khiến cho việc học không bị gián đoạn. Tính năng này được người dùng rất ưa thích.

Nativox

Nativox được xây dưng trên nền tảng cung cấp các bài học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí ở gói dùng thử. Nhưng muốn nâng cao hơn thì bạn phải trả phí. Nếu muốn học cách phát âm giọng Anh – Mỹ; thì đây là lựa chọn thích hợp cho bạn, giúp bạn cải thiện ngữ điệu khi nói.

Nativox cũng là một web học Tiếng Anh rất thú vị
Nativox cũng là một web học Tiếng Anh rất thú vị

Bởi Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là việc phát âm chuẩn; nói đúng ngữ pháp mà còn hay ở chỗ có ngữ điệu đi kèm.

Tạm kết

Học Tiếng Anh giao tiếp, bạn không nhất thiết phải đến lớp. Chỉ cần có một thiết bị thông minh và kết nối internet ổn định là bắt đầu học được.

Tuy nhiên, việc học Anh văn giao tiếp miễn phí chỉ đáp ứng phần nào lượng kiến thức nhất định; không đầy đủ và bài bản như khi học trả phí. Nếu muốn nắm được nội dung chi tiết nhất; bạn có thể đăng ký các khóa học online trả phí; sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn, có đầy đủ tài liệu hơn.

Anh Ngữ Platerra hiện có các khóa học Online cho người lớn và cả trẻ em, từ cơ bản (học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu) đến nâng cao (kiến thức chuyên sâu). Hãy liên hệ ngay với Platerra để được tư vấn cụ thể về khóa học giao tiếp này nhé!

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky