Học tiếng Anh online Lớp 5 miễn phí hiệu quả cao cùng các kênh Youtube

Học tiếng Anh online Lớp 5 miễn phí hiệu quả cao cùng các kênh Youtube

Khi các bé bước vào lớp 5 cũng là thời điểm cơ bản để bé bắt đầu tiếp xúc thực tế với tiếng Anh. Hãy tạo động lực phát triển kỹ năng tiếng Anh của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Để tránh trẻ bị mất các kiến thức nền tảng. Bạn phải tập trung vào việc tìm kiếm các khóa học tiếng Anh cho con mình. Đó có thể là học tiếng anh của trung tâm hay học tiếng anh Online lớp 5 miễn phí. Nhìn chung, mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng. Nhưng làm thế nào để tìm được các khóa học tiếng Anh online cho học sinh lớp 5 miễn phí và hiệu quả? Hãy cùng Platerra tìm hiểu nhé!

Vì sao phải chọn một khóa học tiếng Anh online lớp 5?

Bạn có thể nghĩ rằng học tiếng Anh theo giáo trình sách giáo khoa sẽ phù hợp với con bạn. Tuy nhiên, cấu trúc chương trình tiếng Anh theo chuẩn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5, không phải tiếng Anh đối thoại, giao tiếp hằng ngày. Vì vậy, nếu chỉ học tiếng Anh theo sách giáo khoa thì có thể trẻ sẽ không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Giúp trẻ học tiếng Anh lớp 5 và giao tiếp tốt hơn, nhiều phụ huynh cho con học thêm ở các trung tâm tiếng Anh. Điều này không sai, nhưng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, lựa chọn một khóa học tiếng Anh online cho học sinh lớp 5 sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn. Tuyệt vời hơn nữa là sự phát triển của Internet đã cho ra đời rất nhiều trang web học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho các em học sinh lớp 5.

Một số kênh Youtube vừa học vừa chơi giúp học tiếng anh online lớp 5

Học tiếng Anh qua tranh ảnh, video là một trong những cách giúp các em học tiếng anh có tư duy ngôn ngữ, nâng cao hiệu quả trong quá trình học tập. Cung cấp hình ảnh, màu sắc và âm thanh sống động qua các kênh video tiếng Anh giúp bé vừa học tiếng Anh vừa chơi. Học tiếng Anh lớp 5 online miễn phí trên Youtube có rất nhiều lợi ích như: 

  • Đa dạng nguồn học tiếng Anh qua các video. Sẽ giúp các em bớt nhàm chán. Các em sẽ thấy vui vẻ và hứng thú hơn khi tự học tiếng Anh. 
  • Khi trẻ tự do dừng / phát lại bất kỳ đoạn nào trẻ muốn xem lại. Việc học tiếng Anh lớp 5 trực tuyến sẽ chủ động hơn. 
  • Đầy đủ các chương trình học tập khác nhau. Phù hợp với trình độ và nhu cầu học tập của từng bé. Giúp các bé tìm được những kênh luyện nghe tiếng Anh miễn phí. 
  • Học tiếng anh lớp 5 YouTube hoàn toàn miễn phí. 
  • Trẻ có thể học bất cứ lúc nào khi muốn. Miễn là máy tính / điện thoại di động của trẻ có kết nối Internet.

Let’s Go

Let’s go là kênh dạy tiếng Anh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các em học tiếng anh online lớp 5. Kênh Youtube này chia sẻ các mẹo, tài liệu và phương pháp học và dạy tiếng Anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời để phụ huynh và giáo viên lựa chọn. Mỗi bài học cũng sẽ có một bài hát thú vị, được viết riêng cho một lượng từ vựng và ngữ pháp nhất định được học, giúp học sinh lớp 5 nắm vững bài học một cách tự nhiên, hứng thú và hiệu quả. 

Học tiếng anh trực tuyến lớp 5 cùng Let's Go
Học tiếng anh trực tuyến lớp 5 cùng Let’s Go

Mỗi video sẽ xoay quanh chủ đề giao tiếp gần gũi với học sinh. Mỗi chủ đề được chia thành 5 unit, tương ứng với 5 chủ đề của chương trình. Sau 5 bài học này là phần ôn tập tập trung vào các kỹ năng giao tiếp của trẻ (nghe, nói, đọc, viết) và ôn tập các kiến ​​thức ngôn ngữ cơ bản (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp).

Link kênh: Let’s Go

Dream English Kids

Đây là kênh Youtube học học tiếng anh online lớp 5 rất nổi tiếng. Các video tiếng Anh lớp 5 trên kênh Youtube này. Đều được chọn lọc và biên tập bởi giáo viên có tiếng cha đẻ là Matt – người bản địa.

Học viên có thể tập hát và bắt chước các động tác của thầy Matt. Vừa học vừa thực hành chắc chắn trẻ sẽ nhớ kiến ​​thức lâu hơn. Việc học tiếng Anh cũng sẽ trở nên thú vị hơn.

Link kênh: Dream English Kids

English Singing

Đây là kênh dành cho các em học sinh lớp 5 vừa chơi vừa học tiếng anh. Khi chứa nhiều đoạn phim và đoạn hội thoại ngắn, đây được coi là kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả, giúp các em học tiếng anh online lớp 5 miễn phí rèn luyện kỹ năng nghe, nói, phát âm tiếng Anh tốt nhất. 

Kênh Youtube học tiếng anh online lớp 5 này, luôn cố gắng tạo ra những nội dung hấp dẫn, đa dạng. Phù hợp với nhiều đối tượng trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nội dung phim, câu chuyện hấp dẫn sẽ thu hút trẻ nhỏ và giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Link kênh: English Singing

Tổng kết

Phụ huynh nên xác định vị trí và xây dựng lịch học tiếng anh online cho con. Không nên tập trung học nhiều giờ cùng một lúc vì như vậy sẽ không mang lại hiệu quả cao. Vì ngày nay, khóa học tiếng anh lớp 5 online miễn phí không yêu cầu thời gian trên lớp. Nên nhiều người học thường không có sự chủ động. 

Để học tiếng Anh hiệu quả nhất, cha mẹ hãy giúp con học một cách chủ động. Hãy sắp xếp thời gian học tập hợp lý cho các em và cân đối thời gian. Để các em có thể duy trì lịch học bình thường và có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

 

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky