Website Học Tiếng Anh Dành Cho Các Bé Lớp 6 Học Online Miễn Phí

Website Học Tiếng Anh Dành Cho Các Bé Lớp 6 Học Online Miễn Phí

Khi con bạn bước vào lớp 6, cũng là thời điểm vàng để các bé bắt đầu tiếp xúc thực tế với tiếng Anh. Với mong muốn tạo đà cho sự phát triển kỹ năng tiếng Anh của con từ nhỏ; tránh để các bé mất căn bản. Bạn phải chú tâm tìm kiếm những khóa học tiếng Anh cho bé. Đó có thể là những khóa học tiếng Anh tại trung tâm, hay học trực tuyến trên những website miễn phí dành cho học sinh lớp 6. Nhìn chung mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online miễn phí mà hiệu quả dành cho các bé đang học lớp 6? Cùng theo dõi bài viết của Platerra để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Vì sao phải chọn một khóa học tiếng Anh online lớp 6?

Có thể bạn cho rằng học tiếng Anh theo chương trình SGK sẽ phù hợp cho bé. Tuy nhiên, cấu trúc chương trình tiếng Anh theo SGK tiếng Anh lớp 6 tiêu chuẩn, không phải là tiếng Anh giao tiếp. Do đó, nếu chỉ để các bé học tiếng Anh theo SGK; thì nhiều khả năng các bé sẽ không thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát được.

Vì sao bố mẹ nên chọn những khóa học tiếng Anh cho bé lớp 6 học online miễn phí?
Học nền tảng tiếng Anh với các bé lớp 6 là điều vô cùng quan trọng

Nhằm để hỗ trợ cho bé học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn; nhiều bậc phụ huynh đã cho bé học thêm tại những trung tâm tiếng Anh. Điều này không sai, nhưng giữa thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay; việc lựa chọn những lớp học tiếng Anh online cho bé lớp 6 sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Và càng tuyệt vời hơn nữa khi mà sự phát triển của internet đã tạo ra nhiều web học tiếng Anh dành cho các bé lớp 6 theo hình thức online hoàn toàn miễn phí.

Một số trang web vừa học vừa chơi môn tiếng Anh dành cho các bé lớp 6

Trang tiếng Anh trẻ em British Council

http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Đây là một trang web cung cấp cho các bé những bài học theo nhiều chủ đề. Ngoài những mẫu chuyện có nội dung hấp dẫn; British Council còn rất nhiều trò chơi thú vị giúp các bé có thể vừa chơi vừa học vô cùng hiệu quả.

Trang tiếng Anh trẻ em British Council
Trang tiếng Anh trẻ em British Council

Điều đặc biệt là trang web sẽ gồm nhiều phần khác nhau: “Listening and Watch”; “Read and Write”; “Speak and Spell”, “Grammar and Vocabulary”, “Fun and Games”, “Print and Make”. Bậc phụ huynh có thể chọn bài học cho bé mỗi ngày.

Animated Stories: Bookbox Inc (Kênh youtube)

Đúng như tên gọi của nó Bookbox, đây là một kênh Youtube học tiếng Anh dành cho các bé lớp 6 hoàn toàn miễn phí. Các bé sẽ được học cấu trúc, được nghe tiếng Anh thông qua những câu chuyện cổ tích. Đây là những câu chuyện quen thuộc ở Việt Nam như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn; Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch, …. Tất cả đều được dựng lên thành các cuốn sách điện tử; với âm thanh và hình ảnh sống động giúp các bé vừa học vừa chơi.

Trang web học tiếng Anh online cho các bé lớp 6 miễn phí – Starfall.com

Đây là trang web học tiếng Anh dành cho các bé lớp 6 theo hình thức online hoàn toàn miễn phí. Tại đây có rất nhiều bài hát và mẫu chuyện bằng tiếng Anh; với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là web học tiếng Anh trực tuyến, các bé lớp 6 vẫn có thể học thêm nhiều kiến thức về toán học được lồng ghép trong các trò chơi vô cùng sinh động.

Trang web học tiếng Anh online cho các bé lớp 6 miễn phí - Starfall.com
Trang web học tiếng Anh trực tuyến cho các bé lớp 6 miễn phí – Starfall.com

Trang web học tiếng Anh online cho các bé lớp 6 miễn phí – Pbskids.org

Đây là một kênh tiếng Anh có thiết kế dành riêng cho các bé; để bé có thể tự học tiếng Anh online tại nhà hoàn toàn miễn phí. Pbskids cung cấp cho các bé những VIDEO và GAME tiếng Anh đầy sinh động và thú vị.

Trang Raz – kids (raz-plus.com)

Nếu bạn đang tìm một website học tiếng Anh online cho các bé lớp 6 miễn phí thì không thể bỏ qua Raz-kids. Ở đây các bé sẽ được trau dồi cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Các bé sẽ được học theo từng cụm từ đi kèm hình ảnh động minh họa vô cùng thú vị. Đây là cách học khoa học sẽ giúp bé nhớ lâu và nắm được cách vận dụng kiến thức.

Trang Raz - kids
Trang Raz – kids

Khó khăn của bố mẹ khi lựa chọn học tiếng Anh cho con lớp 6 với hình thức online miễn phí

Lớp 6 là giai đoạn các bé chuyển cấp vì thế nó vô cùng quan trọng. Đây là thời điểm để bé trau dồi những kiến thức nền tảng cơ bản; để tự tin “bước tiếp” trong thời gian trung học cơ sở. Áp lực của bậc phụ huynh lúc này chính là làm thế nào để tạo niềm vui học tập cho bé mà không bị phản tác dụng. Đặc biệt là nền tảng tiếng Anh; vốn đã rất khó nay còn ”bị nhồi nhét” thì không nên chút nào.

Thế nhưng, điều sẽ khiến nhiều bậc phụ huynh e ngại ở các web học tiếng Anh cho các bé lớp 6 hình thức online miễn phí; chính là không ai hệ thống lại kiến thức cho bé. Bên cạnh đó, vẫn còn nỗi lo về chất lượng bởi việc tự do học như thế; sẽ làm các bé lơ đễnh mục đích chính là học tập.

Những buổi học sinh động cùng trò chơi thú vị sẽ giúp các bé dễ tiếp thu bài hơn
Những buổi học sinh động cùng trò chơi thú vị sẽ giúp các bé dễ tiếp thu bài hơn

Vì thế, nếu chọn học miễn phí thì bố mẹ phải thời gian theo sát các bé. Và điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bố mẹ. Với nhiều khuyết điểm vừa kể, có thể bố mẹ sẽ cần đến những khóa học tiếng Anh online cho các bé lớp 6.

Dù đây không phải là những khóa học tiếng Anh dành cho các bé lớp 6 hình thức online miễn phí. Nhưng chất lượng giảng dạy mới là yếu tố quyết định. Với khóa học True Talking Kids của Platerra, các bé sẽ được học theo hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 – 1. Nhờ đó, giáo viên sẽ dễ dàng biết được điểm mạnh của bé để phát huy; và những điểm yếu để khắc phục.

Tổng kết

Dù bạn cho bé học tiếng Anh online miễn phí hay theo học những khóa học tại trung tâm, thì đều tốt cho bé ở nhiều mặt. Và tùy vào thời gian, tiềm lực tài chính mà bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho bé.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh cho bé thì hãy gọi ngay đến trung tâm Anh ngữ Platerra để tư vấn nhé!

VÒNG QUAY MAY MẮN PLATERRA ENGLISH

Nhận ngay những phần quà giá trị từ PLATERRA

  • - Voucher giảm giá 100%
  • - Voucher giảm giá 50%
  • - Voucher giảm giá 25%
  • - Voucher giảm giá 10%
Try Your Lucky