5 CÁCH ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH SIÊU NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

06/02/2023

0/5 (0 Reviews)
5 CÁCH ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH SIÊU NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ
Bạn học Tiếng Anh siêu đỉnh:
- Điểm ngữ pháp luôn cao nhất nhì lớp.
- Chưa từng ngán bất kỳ bài tập nào.
➡️➡️ Ấy vậy mà bạn lại không đủ tự tin để bắt chuyện bằng tiếng Anh với người khác.
➡️➡️ Lý do chỉ vì:
- Ít có cơ hội để giao tiếp.
- Sợ phát âm không chuẩn khi nói.
➡️➡️➡️➡️ Bạn ngại và không đủ dũng khí khi nói chuyện bằng tiếng Anh.
? Để có thể khắc phục, Platerra xin giới thiệu đến bạn: 5 CÁCH ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH SIÊU NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ
✅ Luyện nghe và phát âm bằng phim ảnh, âm nhạc:
Việc chúng ta học nói tiếng Anh cũng giống như lúc nhỏ ta bắt đầu tập nói tiếng mẹ đẻ. Để bập bẹ nói được những tiếng đầu tiên thì cũng phát sinh từ việc ta nghe được tiếng nói của bố, me, ông, bà,... mà nên. Vì thế để nói được tiếng Anh thì bạn cần phải luyện nghe thật nhiều. Vừa nghe ta vừa luyện theo sẽ giúp trình phát âm tiến bộ lên.
✅ Luyện phát âm đúng:
Để giao tiếp chuẩn như người bản ngữ, thì bạn không chỉ phải học phát âm mà phải luyện phát âm sao cho đúng. Khi phát âm đúng, thì người giao tiếp sẽ hiểu mọi câu chuyện và thông tin bạn muốn truyền đạt.
✅ Ghi âm lại khi luyện nói:
Việc ghi âm rất có lợi, thông qua đây bạn sẽ nhận thấy mình sai chỗ nào, chưa hay ở đâu để mà biết cách chỉnh sửa cho hay hơn. Đồng thời việc nghe lại ghi âm và nhẩm theo sẽ giúp bạn luyện tập thêm lần nữa.
✅ Có sự tự tin
Việc ngại ngùng, không dám chỉ vì sợ sẽ bẽ mặt khi nói sai sẽ khiến cho bạn cả đời này cũng không thể vươn mình lên được. Hãy luôn sẵn sàng chủ động bắt chuyện bằng tiếng Anh với bạn cùng học, hoặc với bất kỳ người Tây nào mà bạn gặp. Có thể lúc đầu bạn sẽ vấp phải nhiều lỗi, nói không trôi chảy hay thậm chí là khiến người nghe khó hiểu. Nhưng chỉ cần duy trì vậy từng ngày, thì chắc chắn bạn sẽ nói Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
✅ Tham gia môi trường luyện tập tại Platerra:
Để tiến bộ nhanh chóng, thì chúng tôi khuyên bạn nên gia nhập “nhà” Platerra. Bạn sẽ được luyện giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, chuẩn và hay như người bản xứ với giáo viên người nước ngoài. Sau mỗi buổi học, bạn đều sẽ được luyện nói với giáo viên và được chỉnh lỗi ngay khi sai. Bên cạnh đó, Platerra còn có các câu lạc bộ tiếng Anh, tổ chức các buổi ngoại khóa kết nối với các sinh viên nước ngoài để tạo ra cho học viên của mình môi trường luyện tập tốt nhất. Với những gì Platerra đã làm, thì 100% học viên của chúng tôi đều tự tin sử dụng tiếng Anh trong các buổi phỏng vấn, gặp gỡ đối tác và trò chuyện cùng người khác.
✅✅ Hãy để Platerra đồng hành cùng bạn trong chặng đường luyện nói đầy thách thức này nhé!