Nhập Từ Khoá

post

ACOUSTIC CHILL NIGHT – CHO CẢM XÚC THĂNG HOA

ACOUSTIC CHILL NIGHT – CHO CẢM XÚC THĂNG HOA

Chỉ một ngày nữa thôi là đêm nhạc Acoustic tại J-O-J EduHub Rooftop coffee sẽ chính thức diễn ra. Bạn có đang ngóng chờ cuộc hẹn của chúng ta không nào? Còn chúng mình thì rất mong đến ngày mai, để có thể cùng bạn thăng hoa cảm xúc, giải tỏa mọi điều.
🎼 Với chủ đề Acoustic Chill Night, J-O-J EduHub Rooftop coffee sẽ mang đến cho bạn không gian âm nhạc lắng đọng qua những ca khúc lãng mạn, trẻ trung và hiện đại qua những bản nhạc sôi động.
👨‍👨‍👧‍👧 Góp mặt cho đêm nhạc lần này, còn có sự xuất hiện của CLB Giai Điệu Trẻ (trường ĐH Giao Thông Vận Tải), cùng CLB Guitar UTC2 (Trường ĐH Giao Thông Vận Tải). Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể giao lưu đam mê âm nhạc, chia sẻ nỗi niềm với những người bạn mới.
🎼 Đêm nhạc chắc chắn sẽ giúp bạn quên đi bao lo toan, phiền muộn của cuộc sống; áp lực, căng thẳng trong học tập, thi cử để có những giây phút thư thái, thả mình theo điệu nhạc.
☕ Không chỉ vậy, J-O-J EduHub Rooftop coffee còn mang đến một không gian thường thức âm nhạc ấm áp bên những thức uống thơm ngon, lạ miệng.
👉 Ngày cuối tuần đã đến, đừng quên ghé đêm nhạc Acoustic Chill Night để cùng thư giãn bạn nhé!
⏰ Đêm nhạc sẽ được tổ chức:
– Lúc: 19h00, ngày 22/04/2022.
– Tại: J-O-J EduHub Rooftop coffee, 431 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức.

Trả lời

Your email address will not be published.