BÉ ĐƯỢC GÌ TỪ LỚP HỌC BÁN TRÚ TẠI PALATERRA

06/02/2023

0/5 (0 Reviews)
? Sau mỗi hoạt động, mỗi chuyến đi, điều mà bố mẹ muốn thấy không chỉ là những nụ cười, những giây phút vui chơi thỏa thích của con, mà bố mẹ còn mong con có thể học hỏi thêm nhiều điều và trưởng thành mình hơn.
? Cũng là những người làm bố, làn mẹ, Platerra vô cùng thấu hiểu điều đó. Vì vậy, với Lớp học bán trú dành riêng cho bé từ 4 đến 11 tuổi này, chúng tôi không chỉ tạo ra không gian vui chơi, những trải nghiệm khó quên, mà Platerra còn mang đến cơ hội #KHÁM_PHÁ_KHOA_HỌC nhằm cho bé:
- Nâng cao sự hiểu biết.
- Tích lũy thêm kiến thức.
- Kích thích sự tìm tòi, khám phá.
- Biết được về môi trường xung quanh.
? Tham gia Lớp học bán trú, bé sẽ có 30 giờ trải nghiệm và khám phá bộ ba:
? Khoa học tự nhiên:
Trẻ em là độ tuổi háo hức, tò mò về thế giới xung quanh. Vì thế mà Lớp học bán trú tại Platerra được xây dựng rất kỹ lưỡng, chúng tôi vô cùng chú trọng đến các hoạt động khám phá khoa học, đặc biệt là khoa học tự nhiên. Dù chỉ là những hoạt động đơn giản, nhưng nó lại cuốn hút và khiến cho các bạn nhỏ rất vui. Và những trải nghiệm đó đã giúp Platerra thành công trong việc: hình thành cho trẻ kiến thức khoa học, kỹ năng thực hành và cả tư duy bậc cao.
? Khoa học đời sống:
Đời sống muôn hình, muôn vẻ vì vậy việc khuyến khích các bạn nhỏ khám phá khoa học đời sống là rất cần thiết. Với lý do này, mà Platerra đã đặt ra mục tiêu cho lớp học bán trú lần này là tạo ra cơ hội, những trải nghiệm để các bé khám phá khoa học đời sống: nghiên cứu khoa học của các sinh vật sống - như là vi sinh vật, thực vật, động vật và con người,...
? Khoa học vật lý:
Với những giờ học khám phá khoa học vật lý, Platerra mong muốn bé có thêm sự hiểu biết và có thể ươm mầm cho các bạn nhỏ về những lĩnh vực:
+ Vật lý.
+ Hóa học.
+ Thiên văn học.
? Chúng tôi luôn hy vọng đây không chỉ là cơ hội cho bé trải nghiệm, nâng cao kiến thức mà nó sẽ trở thành tiền đề để cho các bé vươn xa hơn sau này.
⏰ Thời gian dự kiến:
- Khai giảng: 10/06/2022.
- Minitrip + Gala tổng kết hè: 10/08/2022.
? Đóng phí trước 25/5/2022: giảm 10%
? Anh chị em: giảm 5%
? Tham gia nhóm 5 người trở lên: giảm 5%
? Lớp học bán trú - Nơi hội tụ bao điều thú vị, những buổi khám phá khoa học lý thú cho bé phát triển và hoàn thiện mình mỗi ngày. Tuyệt vời như này thì bố mẹ đừng để con bỏ lỡ nhé!
--------------------------------------
?️ Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Platerra.
? Hotline: 0939.268.358
? Cơ sở 1: Số 431 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức.
? Cơ sở 2: Số 431A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức.
? Cơ sở 3: Số 16/38 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết cùng danh mục

Gọi ngay cho chúng tôi!