JOJ SPEAKING CLUB CÓ GÌ HAY?

?? Cùng JOJ điểm qua những điểm thú vị giúp câu lạc bộ chúng mình thu hút được nhiều bạn tham gia nhé!
? Là một câu lạc bộ hiện đại, sôi nổi với sự tham gia của nhiều người có sự nhiệt huyết, đam mê được giao tiếp tiếng Anh.
? Không giới hạn về độ tuổi, nghề nghiệp cũng như trình độ: học viên, sinh viên và người đi làm đều có thể tham gia.
? Vừa có môi trường để luyện tập nói tiếng Anh, vừa được giải trí với nhiều chương trình âm nhạc, trò chơi thú vị.
? JOJ mang đến một không gian để luyện tập, giao tiếp tiếng Anh ở mọi cấp độ.
✅✅ Đặc biệt chúng mình còn kết nối với Platerra English - một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu hiện nay. Trong mỗi buổi sinh hoạt của câu lạc bộ, Platerra sẽ tham gia và chia sẻ đến cho tất cả thành viên những kiến thức bổ ích về tiếng Anh và cùng nhiều kỹ năng sống khác.
➡️➡️ Nếu bạn cũng đang muốn tìm một nơi để có thể cùng nhau luyện tập thì hãy về chung nhà với JOJ SPEAKING CLUB. Chúng mình luôn chào đón bạn đến hòa nhập cùng.