Nhập Từ Khoá

post

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA VIỆC HỌC IELTS NGAY THÁNG 6 NÀY!

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA VIỆC HỌC IELTS NGAY THÁNG 6 NÀY!

Đặc biệt ưu đãi 20% học phí trọn khóa chỉ còn 190k/giờ học tại hệ thống Platerra Premium quận 10 và chỉ còn 144k/giờ tại Platerra Quận 9.

1️⃣ TĂNG TỐC LUYỆN IELTS, RA TẾT NHẢY VIỆC LƯƠNG CAO

Ngày nay tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Chứng chỉ IELTS trở thành yêu cầu đầu tiên trong tin tuyển dụng của nhiều công ty. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay sẽ là chìa khóa cho bạn thăng tiến, tự tin khi nhảy việc và vươn tới một vị trí cũng như mức lương cao hơn trước sự trầm trồ của đồng nghiệp.

2️⃣ CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG DU HỌC
IELTS là chứng chỉ ngoại ngữ được sử dụng phổ biến toàn cầu. Do đó, để du học các nước phát triển, đầu tiên bạn cần có bằng IELTS để đăng ký thành công vào các trường chất lượng tốt. Bên cạnh đó, khi bạn đạt được điểm IELTS tương đối cao chắc chắn sẽ nhận được nhiều học bổng của trường mà mình lựa chọn.
3️⃣ MIỄN HỌC TIẾNG ANH KHI HỌC ĐẠI HỌC
Thay vì vất vả học tiếng Anh cơ bản trong năm 1, năm 2 hay chạy nước rút, học cấp tốc với các mẹo rồi không hiểu gì để lấy tấm bằng IELTS cho đạt điều kiện ra trường, thì bạn hoàn toàn có thể ung dung và tự tin nhận bằng tốt nghiệp nếu như học và thi IELTS ngay từ bây giờ.
4️⃣ MIỄN THI TIẾNG ANH THPT, CƠ HỘI VÀO TRƯỜNG CHUYÊN, ĐẠI HỌC DANH TIẾNG
Kể từ năm 2015, bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép học sinh khối THPT có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên được miễn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Nhờ đó mà các bạn sẽ có nhiều thời gian để học tập các môn còn lại. Không những thế, khi có bằng IELTS điểm cao, bạn sẽ nhân đôi được cơ hội vào học tại các trường chuyên, trường đại học danh tiếng.
❓ Vậy học IELTS ở đâu để vừa nhanh lấy được bằng lại đảm bảo chất lượng.
? Đi đâu cho xa xôi, đến ngay lớp PRE-IELTS tại Platerra bạn nhé!
? Lợi ích khi học IELTS tại Platerra:
✅ CAM KẾT đảm bảo đầu ra bằng văn bản.
✅ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên theo trình độ, từng nhu cầu về thời gian.
✅ Thực hành và phát triển tư duy giải đề thi.
✅ Các giáo viên phụ trách lớp PRE-IELTS tại Platerra đều đạt điểm IELTS 8.5, sở hữu chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh quốc tế.
➡️ Inbox ngay cho chúng mình hoặc bạn để lại comment dưới phần bình luận để Platerra tư vấn miễn phí chi tiết hơn cho bạn nha.
——————————————-
?️ Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Platerra.
☎ Hotline: 0939.268.358
? CS1: 431 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức.
? CS 2: 431A Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức.
? CS3: Số 16/38 Trần Thiện Chánh, P. 12, Quận 10, TP.HCM

Trả lời

Your email address will not be published.