LỚP HỌC BÁN TRÚ - ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

? Trong suốt hai năm dịch bệnh, hầu hết các hoạt động vui chơi, giải trí của con đều diễn ra trong 4 bức tường. Điều này làm con mất đi các kỹ năng sống, sự nhanh nhạy và linh hoạt khi gặp tình huống nào đó bất ngờ.
? Platerra hiểu rằng bố mẹ đang rất lo lắng điều này. Đặc biệt là dịp hè đến, con lại cắm chặt vào điện tử, tivi khi bố mẹ vắng nhà, các kỹ năng của con lại càng thu hẹp hơn. Nhằm giúp bố mẹ gạt bỏ được nỗi lo, yên tâm làm việc, Platerra đã thiết kế nên Lớp học bán trú.
?️ Platerra triển khai chương trình học bán trú nhằm mang lại cho bé một sân chơi ý nghĩa và nhiều niềm vui trong dịp hè 2022. Hơn hết là tôi luyện cho các bé trưởng thành, mạnh mẽ hơn để tự bảo vệ chính mình thông qua những giờ học kỹ năng sống:
- Kỹ năng tự thoát hiểm: Cuộc sống luôn có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập xung quanh bé khi ở nhà, ra đường và cả trên mạng xã hội. Những mối nguy hiểm này không chỉ đơn giản là các tai nạn, sự cố thường ngày, mà còn có nhiều vấn nạn khác như: xâm hại, quấy rối, bạo lực,... Đó chính là lý do bé cần phải được trang bị kỹ năng này để tự mình thoát hiểm khi không có bố mẹ hay người thân bên cạnh.
- Kỹ năng sinh tồn trong thiên nhiên: Trong một chuyến đi cùng gia đình, hay tham quan cùng bạn bè, bé không may bị lạc trong rừng thì khi được trang bị kỹ năng sinh tồn, bé có thể tự lực thoát hiểm, cứu lấy bản thân.
- Khuyến khích sáng tạo, không ngại thử thách: đối với các bạn nhỏ, việc đứng trước đám đông phát biểu ý kiến, thể hiện bản thân là một điều không hề dễ dàng. Đa số các bạn sẽ có tâm lý sợ ngại, sợ sai, sợ mọi người chê cười. Vì thế, trong lớp học bán trú hè này, Platerra sẽ giúp bé khắc phục những điều đó, để bé có được sự tự tin, dám nói, dám làm, dám thực hiện những điều mình nghĩ.
️- Thích ứng nhanh với những thay đổi mạnh mẽ: ️môi trường sống của các bé sẽ không ngừng thay đổi, từ mầm non cho đến khi các bé trưởng thành là cả một chặng đường dài đầy sự đổi mới, bé phải gặp nhiều người, sống và học tập ở những nơi khác nhau, nên đây chính là một kỹ năng vô cùng cần thiết cho bé.
? Ngoài ra, với Lớp học bán trú, bé sẽ càng hoàn thiện mình hơn với:
- Môi trường học 100% Tiếng Anh.
- Phát triển thể chất.
- Kiến thức toàn diện.
- Phát triển năng khiếu.
? Platerra tin chắc đây sẽ là kỳ nghỉ với nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho bé trong dịp hè này.
--------------------------------------
?️ Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Platerra.
? Hotline: 0939.268.358
? Cơ sở 1: Số 431 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức.
? Cơ sở 2: Số 431A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức.
? Cơ sở 3: Số 16/38 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.