XÕA CUỐI TUẦN CÙNG ACOUSTIC CHILL NIGHT

❓ Đã bao lâu rồi bạn không lên đồ đẹp, xuống phố cùng bạn bè?
❓ Đã bao lâu rồi bạn chưa rời khỏi bàn học, máy tính?
❓ Đã bao lâu rồi bạn chưa được nghỉ ngơi?
▶️▶️ Đừng để guồng quay học tập, công việc khiến cuộc sống của bạn trở nên vô vị và áp lực quá mức.
? Cuối tuần này hãy tạm gác lại mọi lịch trình, tự thưởng cho bản thân một buổi tối nghỉ ngơi, và “hẹn hò” cùng J-O-J tại đêm nhạc Acoustic Chill Night nhé!
? Đây chính là sự kiện đánh dấu sự trở lại của J-O-J EduHub Rooftop coffee sau một thời gian vắng bóng, hứa hẹn sẽ là một không gian cực chill giúp xóa tan bao muộn phiền, lo âu, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.
? Đêm nhạc có phong cách trẻ trung, hiện đại với những ca khúc lãng mạn nhưng không kém phần sôi động và bùng cháy. Tất cả sẽ được thể hiện qua các giọng ca đầy tài năng tại không gian vô cùng ấm áp của J-O-J EduHub Rooftop coffee.
⭐ Đêm nhạc với sự góp mặt của: CLB Giai Điệu Trẻ (trường ĐH Giao Thông Vận Tải), CLB Guitar UTC2 (Trường ĐH Giao Thông Vận Tải) giúp bạn kết nối, làm quen và giao lưu.
? Hãy đến với Acoustic Chill Night để bung xõa hết mọi căng thẳng, lấy lại năng lượng cuối tuần này nha!
? Chúng mình sẽ chờ bạn vào:
- Ngày: 22/04/2022.
- Tại: J-O-J EduHub Rooftop coffee, 431A Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú, Tp.Thủ Đức.