Nhập Từ Khoá

KHÓA HỌC TIẾNG ANH PHÙ HỢP CHO BẠN

THEO DÕI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Anh ngữ Thiếu nhi

Bé được tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất mà không hề gò bó hay máy móc. Nhờ đó phản xạ tiếng Anh sẽ dần được hình thành thông qua các buổi học lý thuyết song song với thực hành. Đặc biệt hơn, bé được giao tiếp và làm quen với các giáo viên người bản xứ nên cách phát âm và ngữ âm sẽ “chuẩn bản xứ” ngay từ khi còn nhỏ.

Anh ngữ Thiếu niên

Giúp bạn thuần thục các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh giao tiếp. Bên cạnh đó là khả năng gia tăng vốn hiểu biết của bản thân nhờ khám phá thêm nhiều điều thú vị từ khắp nơi trên Thế giới thông qua việc giao tiếp và ứng xử cùng bạn bè quốc tế.

Luyện thi Chứng chỉ

Trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn có một nền tảng vững chắc. Ngoài ra, việc thường xuyên tổ chức các buổi thi thử sẽ giúp đánh giá đúng năng lực hiện tại và có lộ trình phù hợp để học viên đạt được số điểm tốt nhất trong kỳ thi đại học.

Tiếng Anh Sinh viên và Người đi làm

Cập nhật các kỹ năng và kiến thức xã hội thông qua các chủ đề thường gặp trong môi trường công sở. Ngoài ra, bạn còn được tham dự các buổi hội thảo hướng nghiệp để nâng tầm kiến thức và mở rộng các mối quan hệ trong lộ trình sự nghiệp cho tương lai.

nen

Liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng theo đúng mong muốn của bạn. Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh? Bấm vào Xem thêm để hiểu thêm về chúng tôi nhé!

Xem Thêm

"Em thấy tự tin hơn, đặc biệt là phát âm và phản xạ tốt hơn trước. Các chủ đề đều rất sát thực tế và dễ áp dụng. Học phí ở đây khá hợp lý nên em thấy yên tâm để theo học"

Hoàng Thiện

Sinh Viên

Lớp học rất vui với các trò chơi, hoạt động tương tác khiến mình học rất hứng thú. Các thầy cô đều rất tâm lý và nhiệt tình, sẵn sàng chỉnh sửa cho mình từng chút một. Mình thấy sự tiến bộ rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn theo học.

Thuý Quỳnh

Nhân Viên Văn Phòng

"Từ khi biết đến English Hub mình mới thoát khỏi ám ảnh sợ học tiếng Anh hay bỏ cuộc giữa chừng vì bài giảng chán. Lớp học cực phù hợp cho tụi mình với giáo trình phong phú, giáo viên thì luôn hỗ trợ hết mình. Chưa bao giờ, học tiếng Anh lại dễ đến như vậy."

Như Ngọc

Sinh Viên

Anh Ngữ Platerra

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh

CÓ 12 NĂM KINH NGHIỆM

Được thành lập vào tháng 3 năm 2009, Anh ngữ Platerra có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt là giảng dạy Tiếng Anh. Trung tâm thiết kế các khóa học phù hợp với đa dạng các đối tượng, đáp ứng nhu cầu cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh. Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, cơ sở vật chất tân tiến, thời gian linh hoạt và hỗ trợ hết mình để học sinh tham gia học tập tại Platerra.

HƠN 3.500 HỌC VIÊN MỖI NĂM

Nhờ vào chất lượng giảng dạy tốt mà mỗi năm Anh ngữ Platerra có hơn 3.500 học viên. Giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy tiếng Anh ngữ. Môi trường học tập sử dụng 100% tiếng Anh giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh khi học tập tại Platerra.

CALLAN METHOD TIẾN BỘ NHANH HƠN 4 LẦN

Giáo viên tại Platerra vận dụng nhuần nhuyễn phương pháp dạy học này trong quá trình giảng dạy tiếng Anh giúp học viên luyện được phản xạ giao tiếp nhanh chóng gấp 4 lần ngay cả khi học viên không có câu trả lời chính xác.

BÀI VIẾT

Tất cả các thông tin từ Platerra

Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành IT Bạn Nên Biết

Các từ vựng tiếng anh chuyên ngành IT phổ biến bạn đã biết chưa? Chúng ta đang sống giữa thời đại 4.0 công nghệ thông tin. Thật sự không có gì quá ngạc nhiên khi ngành công nghệ thông trở thành ngành học mũi nhọn. Tuy nhiên, ngành học này cần bạn phải có trình

Từ Vựng Các Môn Học Trong Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Thú Vị Đằng Sau

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có rất nhiều môn học được giảng dạy trong trường học. Mỗi môn học sẽ đều sẽ mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên những lợi ích nhất định trong từng khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc

Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán

Tiếng Anh chuyên nghiệp là một thách thức liên tục đối với người học. Đặc biệt là sinh viên kế toán; cũng như những người trong ngành kế toán cần cải thiện tiếng Anh. Vậy mời bạn cùng xem qua các từ vựng tiếng anh chuyên ngành về kế toán chi tiết; có dịch nghĩa

Từ Vựng Tiếng Anh Về Trái Cây

Trái cây không chỉ là món tráng miệng ngon lành, mà còn rất tốt đối với sức khỏe. Đã có bao giờ bạn tự hỏi các loại trái cây mà mình thích ăn có tên tiếng Anh là gì chưa? Cùng Platerra tìm hiểu 100 từ vựng tiếng Anh về chủ đề các loại trái

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM