Nhập Từ Khoá

post

Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Trẻ Em, Hướng Dẫn Tận Tâm Cho Bé

Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Trẻ Em, Hướng Dẫn Tận Tâm Cho Bé

Học tiếng anh online miễn phí tốt nhất cùng các ứng dụng, cho từng trình độ từ người mất gốc cho đến cao cấp ngày nay tìm chẳng khó. Đặc biệt là các ứng dụng này còn hỗ trợ học tiếng Anh tất tần tật cả 4 kỹ năng. Liệu chúng có thật sự mang đến hiệu quả? Bạn đã cập nhật 5 app mới nhất này chưa? Nếu chưa, cùng Platerra tham khảo ngay nào!

Học tiếng anh online cho người mất gốc với các ứng dụng miễn phí, tốt nhất

Duolingo

Kỹ năng nói là một trong những kỹ năng gây cản nhất trở cho học viên. Bởi lẽ tại các trường học hiện nay, phần lớn học sinh, sinh viên đều chỉ chú trọng đến đọc, viết, ngữ pháp. Dẫn đến khả năng nói, phản xạ nhanh với ngôn ngữ cũng dần hạn chế. Vì thế, ngày càng có nhiều ứng dụng ra đời, nhằm giúp mọi người cải thiện khả năng giao tiếp ngay tại nhà. Và quan trọng nó hoàn toàn miễn phí.

Doulingo được mệnh danh là ứng dụng học tiếng anh online miễn phí "thần thánh" nhất từ trước đến nay. Bởi không chỉ đa dạng trong hình thức truyền tải kiến thức, mà còn đưa ra giờ giấc hợp lí nhắc nhở người tham gia tích cực ôn tập
Doulingo được mệnh danh là ứng dụng học tiếng anh online miễn phí “thần thánh” nhất từ trước đến nay. Bởi không chỉ đa dạng trong hình thức truyền tải kiến thức. Mà còn đưa ra giờ giấc hợp lí nhắc nhở người tham gia tích cực ôn tập

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng anh online cho trẻ em hoặc người mất gốc tốt nhất. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Hệ thống bài học được chia thành nhiều chủ đề riêng biệt, cấp độ khác nhau. Người tham gia bắt buộc phải hoàn thành từng bài mới có thể chuyển sang bài học khác. Đi kèm là đa dạng các bài thực hành nghe, tăng dần mức độ khó để luyện tập khả năng phản xạ.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên smartphone Duolingo còn có thể theo dõi quá trình học tập, tiến độ trong ngày. Duolingo được mệnh danh là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp bổ ích và đáng thử nhất từ trước đến nay. Nhiều người sử dụng đã nâng cao được trình độ tiếng Anh, đặc biệt là tự tin hơn khi giao tiếp.

Memrise – Ứng dụng học tiếng anh online miễn phí tốt nhất!

Phần mềm kết hợp tiêu chí FUN và SCIENCE giống như “Chơi mà học”. Ứng dụng chú trọng đến việc hoàn thành cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Mỗi bài học sẽ đi kèm những video phát âm của người bản xứ. Phần dưới là phần phụ đề để người học dễ dàng nắm bắt thông tin, nghe và phát âm theo.

Bên cạnh đó, Memrise trang bị thêm những tính năng giúp bạn nhớ lâu hơn như phát âm những cụm từ đã học, viết lại câu, nghe, chọn lại đáp án đúng. Và tất nhiên không thể thiếu phần đánh giá, nhận xét. Tùy theo cấp độ, ứng dụng học tiếng anh online miễn phí sẽ cung cấp nhiều bài học phù hợp với trình độ và tốc độ hiểu bài của người học. Không cần quá căng thẳng, nhưng vẫn thu được nhiều kiến thức bổ ích và cải thiện cả 4 kỹ năng.

Memrise giúp bạn trau dồi cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết
Memrise giúp bạn trau dồi cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết

Ngoài ra, để cải thiện, người sáng lập luôn ghi nhận và cải tiến chúng theo đóng góp của người dùng. Chưa hết Memrise còn có thể hoạt động kể cả khi người dùng không kết nối với internet. Hoạt động trên cả điện thoại và máy tính thông qua trang web.

Cake

Cake phù hợp với mọi đối tượng học viên. Có hàng trăm, hàng nghìn video đa dạng chủ đề khác nhau được cắt trực tiếp từ những hội thoại của người nước ngoài. Không những giúp bạn ghi nhớ cách đọc chuẩn của người bản xứ. Mà còn giúp người học dễ dàng ghi nhớ những từ vựng mới, tiếng lóng, hoặc các câu nói, câu thà, hoặc các câu nói, câu thành ngữ dài.

Cake được rất nhiều KOL, người nổi tiếng quan tâm, quảng bá. Với vô vàn ưu điểm nổi bật như: giao diện đẹp mắt, các cuộc hội thoại tiếng anh thông dụng, ghi lại lịch sử bài học,...
Cake được rất nhiều KOL, người nổi tiếng quan tâm, quảng bá. Với vô vàn ưu điểm nổi bật như: giao diện đẹp mắt, các cuộc hội thoại tiếng anh thông dụng, ghi lại lịch sử bài học,…

Tính năng tự động lặp lại 3 lần, điều chỉnh tốc độ phát 0.75x – 1x giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cách đọc, rõ ràng, ghi nhớ nhanh và nhớ lâu hơn. Điểm cộng đáng nhắc đến là đề xuất các bài học mới hàng ngày, tự động lưu lại lịch sử bài học. Công cụ hỗ trợ giúp học viên tìm kiếm các chủ đề riêng biệt nhanh – gọn – lẹ.

Ứng dụng học tiếng anh online với người nước ngoài miễn phí

Chúng ta thường hay nói phải thực hành nhiều, tiếp xúc thực tế mới dễ dàng cải thiện, nâng cao trình độ ngoại ngữ. Do đó, nhiều phần mềm và trang web kết hợp tương tác trực tiếp với người nước ngoài ra đời. Nổi bật nhất, chắc chắn phải “điểm danh” qua 3 ứng dụng sau

Speaky

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ với hàng triệu thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ cần kết bạn, nói chuyện với bất kì bạn bè sử dụng tiếng anh đến từ quốc gia khác. Cọ xát với thực tế, không ràng buộc chủ đề “tám chuyện”, có thể bắt đầu ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào mà bạn muốn.

Tuy nhiên, cũng chính vì quá trình đăng kí đơn giản nên việc lừa đảo, spam… là không thể tránh khỏi. Để hạn chế tối đa phiền phức không đáng có, người dùng nên tạo 1 profile rõ ràng với tên và avatar là hình của chính mình. Kèm theo là mục tiêu học tập cụ thể, rõ ràng để thu hút những người học nghiêm túc, có cùng chung mục đích với bạn. Điều này cũng giúp nâng cao tỉ lệ phản hồi tin nhắn của đối phương đáng kể đấy!

Speaky
Speaky

Kalpha

Nếu muốn ôn luyện trọng tâm bằng việc trò chuyện trực tiếp với “người thật việc thật” hơn là các trò chơi, video, nhắn tin thì Kalpha chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Một nền tảng cung cấp chia sẻ kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thông qua các buổi session (trao đổi) 1-1.

Kalpha là ứng dụng học tiếng anh online miễn phí cực kỳ thích hợp với những học viên muốn đề cao sự riêng tư cá nhân. Các buổi chia sẻ gói gọn trong không gian cá nhân giữa hai thành viên. Không còn phải “vắt óc” hay “loạn não” tìm kiếm chủ đề. Chỉ cần tương tác trực tiếp với một thành viên và chủ đề cụ thể tại mỗi session có sẵn trên Kalpha.

Kalpha là ứng dụng học tiếng anh online miễn phí cực kỳ thích hợp với những học viên muốn có nhiều không gian học thoải mái, đề cao sự riêng tư
Kalpha là ứng dụng học tiếng anh online miễn phí cực kỳ thích hợp với những học viên muốn có nhiều không gian học thoải mái, đề cao sự riêng tư

Tandem

Bạn nghĩ các ứng dụng học tiếng anh online miễn phí luôn nhàm chán ư? Tandem sẽ chứng minh điều đó là sai lầm! Bởi chúng đã rất thành công trong việc xây dựng một cộng đồng thú vị. Nơi mà mọi người có thể kết nối với học viên cùng chung mối quan tâm, sở thích với mình. Một điều vô cùng thú vị ở Tandem là tinh thần học hỏi lẫn nhau. Bạn hoàn toàn có thể dạy tiếng mẹ đẻ của mình cho họ. Và tất nhiên họ cũng sẵn sàng chia sẻ ngôn ngữ với bạn!

Cách sử dụng Tandem tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chọn tài khoản mình muốn trò chuyện, sau đó gửi tin nhắn kết bạn. Các bạn có thể ghi âm, nhắn tin hoặc video call cùng nhau để luyện nói ngoại ngữ. Đặc biệt hơn cả, Tandem còn sở hữu các tính năng như:

  • Nhận xét và sửa lỗi chính tả vào tin nhắn của đối phương.
  • Dịch tin nhắn sang tiếng mẹ đẻ để nắm rõ hơn nội dung của cuộc hội thoại hay các mẫu câu mới.
Tandem hứa hẹn mang đến cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thú vị
Tandem hứa hẹn mang đến cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thú vị. Thông qua trò chuyện video call, nhắn tin, ghi âm,…

Tổng kết

Tất cả 5 ứng dụng trên đều sở hữu từng ưu điểm, nhược điểm khác biệt. Tuy nhiên, để quá trình học tiếng anh luôn đạt hiệu quả cao, người học phải thật sự quyết tâm, ôn luyện thường xuyên. Nếu bạn có nhu cầu ôn cấp tốc, học chuyên sâu về ngôn ngữ này tại sao không tham gia các lớp học trực tuyến cùng Trung tâm Ngoại ngữ Hành Tinh Platerra ngay nhỉ! Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Đảm bảo các chứng chỉ giảng dạy quốc tế, khả năng Anh ngữ toàn diện. Sử dụng giáo trình giảng dạy tiên tiến. Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của học viên!

Platerra - Giúp bạn nâng tầm ngoại ngữ
Platerra – Giúp bạn nâng tầm ngoại ngữ

Trả lời

Your email address will not be published.