Nhập Từ Khoá

post

Học Tiếng Anh Online Cho Bé: Lý Do Bé Nên Học Ngay Từ Bây Giờ

Học Tiếng Anh Online Cho Bé: Lý Do Bé Nên Học Ngay Từ Bây Giờ

Học tiếng Anh từ lâu đã chẳng còn là câu chuyện của người lớn đi làm. Các bậc phụ huynh hiện nay luôn tạo điều kiện cho con được học hỏi ngay từ khi còn bé. Và tiếng Anh là một trong số những môn học được ưu tiên hàng đầu. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay; các phụ huynh chọn học tiếng Anh online cho bé; để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như là theo dõi được lộ trình học của con. Dưới đây là những lý do phụ huynh nên cho bé học tiếng Anh online.

Sự cần thiết của việc học tiếng Anh

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ cần phải có khi đi xin việc. Chương trình cấp 1 hiện nay cũng đã đưa môn tiếng Anh trở thành một trong những môn học bắt buộc. Do đó, không chỉ các bé 6 tuổi cần học tiếng Anh để phục vụ việc học trên trường; các bé từ 3 tuổi trở lên đã có thể làm quen với tiếng Anh để luyện các phản xạ cần thiết.

Phụ huynh không cần quá lo lắng việc học tiếng Anh sẽ nặng với các bé. Không nói đến các lớp học tại Trung tâm; hiện nay, một số các chương trình học tiếng Anh online cho bé 3 tuổi; học tiếng Anh online cho bé 4 tuổi; học tiếng Anh online cho bé 5 tuổi; đều đã được tham khảo ý kiến của các chuyên gia để xây dựng một lộ trình học hoàn toàn phù hợp với khả năng tiếp thu của các bé ở độ tuổi này.

Bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh hiện nay không cho phép các bé đến các trung tâm để học trực tiếp; như vậy, ba mẹ chọn hình thức học online vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình; đồng thời giúp bé được làm quen sơ bộ với tiếng Anh ngay trong thời gian nghỉ dịch.

Học Tiếng Anh Online Cho Bé: Lý Do Bé Nên Học Ngay Từ Bây Giờ
Một số các chương trình học tiếng Anh online đều đã được tham khảo ý kiến của các chuyên gia để xây dựng một lộ trình học hoàn toàn phù hợp với khả năng tiếp thu của các bé ở độ tuổi này.

Lợi ích khi học tiếng Anh từ sớm

Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh sớm có thể kể đến như sau:

Học tiếng Anh online cho bé giúp bé tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Có thể chúng ta thấy rằng việc học tiếng Anh không hề đơn giản. Tuy nhiên điều này hoàn toàn ngược lại với các bé. Bởi ở tuổi càng nhỏ, bé càng dễ tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự “nghe, nói, đọc, viết” thay vì có nhồi nhét kiến thích như khi trưởng thành. Ở độ tuổi này, các bé dễ dàng tìm ra cho mình được nguyên tắc riêng để có thể tiếp thu một cách hoàn hảo. Việc chọn được khóa học tiếng Anh online cho bé phù hợp nhất sẽ giúp bé hứng thú hơn với việc học tập.

Luyện giọng đọc, giọng chuẩn chỉnh ngay từ đầu

Độ tuổi từ 3 tuổi trở lên là khoảng thời gian tuyệt vào để bé học ngôn ngữ. Ba mẹ có thể ngạc nhiên vì khả năng nghe, bắt chước ngữ điệu khi bé xem các chương trình tv bằng tiếng Anh. Vì vậy, học tiếng Anh online cho bé sẽ hương dẫn bé cách học đúng nhất. Hình thành nên cho bé khả năng nghe và nói tiếng Anh một cách tự nhiên với âm điệu như người bản xứ.

Bé học tiếng Anh thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Học và giao tiếp đồng thời cả hai thứ tiếng;việc dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác sẽ giúp não của bé được “tập thể dục”; gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ sẽ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu; tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

Học tiếng Anh online cho bé giúp bé dễ giao tiếp và tự tin hơn

Học tiếng Anh ngay từ sớm sẽ giúp bé trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở giai đoạn này là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Bé sẽ vừa được khám phá thế giới; đồng thời kết nối với những người xung quanh để học thêm ngôn ngữ. Bé sẽ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

bé học online
Học tiếng Anh từ sớm sẽ hình thành nên cho bé khả năng nghe và nói tiếng Anh một cách tự nhiên với âm điệu như người bản xứ.

Học tiếng Anh tại Platerra

Chất lượng đào tạo tại Trung tâm Platerra

Platerra là trung tâm Ngoại ngữ với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi từ các bé thiếu nhi đến sinh viên, người đi làm,… Các khóa học tại Platerra cố thể kể đến như: học tiếng Anh online cho người đi làmhọc tiếng Anh online với người nước ngoài,… Chất lượng giảng dạy tại Platerra được đánh giá cao nhờ áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất vào trong giảng dạy; điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn; đem đến cho các học viên môi trường học tập thoải mái nhất.

Các thầy cô giảng dạt tại Platerra phải trải qua quy trình tuyển dụng cực kỳ khắc khe. Các thầy cô buộc phải có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như (TESOL, CELTA,…); với khả năng Anh ngữ toàn diện. Trong quá trình làm việc, các thầy cô đều được huấn luyện và nắm bắt tâm lý trẻ em trước khi bắt đầu giảng dạy.

Học Tiếng Anh Online Cho Bé: Lý Do Bé Nên Học Ngay Từ Bây Giờ
Các khóa học tiếng Anh tại Platerra vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi độ tuổi.

Khóa học tiếng Anh online cho bé

Các khóa học tiếng Anh cho bé hiện nay ở Pleterra:

  • Trại hè Quốc tế cho bé từ 9 – 11 tuổi.
  • Luyện thi chứng chỉ KET, PET.
  • Anh ngữ mầm non (Preschool) từ 3-5 tuổi.
  • Anh ngữ thiếu nhi (Premary) từ 6-11 tuổi.
  • True Talking kids từ 7-11 tuổi.
  • Summer fun

Hiện nay vì tình hình dịch bệnh; Trung tâm đã chuyển sang hình thức dạy học online với nhiều khóa học cho phụ huynh lựa chọn; từ Anh ngữ mầm non cho đến Anh ngữ thiếu nhi, học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé,…

Chi tiết các khóa học, ba mẹ LIÊN HỆ cho Platerra để tìm hiểu thêm nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.