Nhập Từ Khoá

post

Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Miễn Phí Với 7 Website Dưới Đây!

Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Miễn Phí Với 7 Website Dưới Đây!

Việc học tiếng Anh hiện nay rất được nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh, các bé không thể đến học tại các trung tâm. Dưới đây là 7 trang web học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí; học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em. Các trang web này bao gồm các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em ở nhiều độ tuổi; bao gồm cả tiếng Anh online cho trẻ lớp 3; tiếng Anh online cho trẻ 5 tuổi. Hãy cùng Platerra tìm hiểu nhé!

Học tiếng anh online cho trẻ em miễn phí: YouTube

Đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua là nền tảng video lớn nhất nhì hành tinh: Youtube. Ở đây có rất nhiều video trong đó bao gồm các video tiếng Anh cho bé. Lượng video khổng lồ và vô cùng phong phú giúp bé học các kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết. Chính vì lượng video khá lớn nên ba mẹ cần dành thời gian học cùng con; lựa chọn những video phù hợp với trình độ và độ tuổi của bé.

Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Miễn Phí Với 7 Website Dưới Đây!
Youtube có rất nhiều video trong đó bao gồm các video tiếng Anh cho bé.

British Council: Learn English Online

British Council: Learn English Online là website học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em. Trang web này do Hội đồng Anh lập ra, nguồn tài liệu vô cùng phong phú và chất lượng với các câu chuyện hay, trò chơi hấp dẫn, các bài hát,… Các bạn nhỏ có thể làm quen và học tiếng Anh một cách thoải mái. Các bài học ở trang web này cũng vô cùng đa dạng; từ nghe – xem, đọc – viết, nói – đánh vần; bên cạnh đó trang web còn giúp các bé rèn luyện ngữ pháp và từ vựng. Nhược điểm của trang web là sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể gây khó khăn khi sử dụng cho một số phụ huynh

Starfall: Trang web học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí

Starfall là website học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em. Website tập hợp nhiều bài hát, câu chuyện hay; vô cùng gần gũi với các bé thiếu nhi. Đây là trang web giúp ba mẹ có thể cùng bé học tiếng Anh tại nhà với các câu chuyện bằng tiếng Anh do giảng viên bản xứ cung cấp; các trò chơi từ vựng giúp bé hứng khởi học tập cùng những bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh.

Website học tiếng Anh cho trẻ em

Website học tiếng Anh cho trẻ em là một website hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho trẻ em mới bắt đầu học ngôn ngữ này. Với giao diện sinh động, bắt mắt; tích hợp các trò chơi thu hút các bạn nhỏ. Trang web này giúp các em vừa chơi vừa phát triển các kỹ năng ngoại ngữ. Trang web cung cấp:

  • Các trò chơi thú vị có hướng dẫn bằng tiếng Anh
  • Các video, clip hoạt hình tiếng Anh vui nhộn.
  • Các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh thú vị.

Doulingo

Khá nổi tiếng hiện nay là trang web Doulingo, nơi ba mẹ có thể cho bé học tiếng Anh online miễn phí. Đây là website vừa học vừa chơi vô cùng hiện đại; các trò chơi học tập được phân theo cấp từ dễ đến khó; phù hợp với nhiều độ tuổi. Đây là trang web học tiếng Anh online cho trẻ lớp 3; học tiếng Anh online cho trẻ 5 tuổi. Chương trình học của Doulingo rất đa dạng từ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,…

doulingo
Doulingo – nơi ba mẹ có thể cho bé học tiếng Anh online miễn phí.

English 4kids

English 4kids là website học tiếng Anh online phổ biến hiện nay. Trang web cung cấp các bài học, trò chơi,… dành riêng cho các bạn nhỏ. Từ đó, các bé có thể học tiếng Anh tại nhà một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

English 4kids gồm:

  • Các bài học theo lứa tuổi và trình độ.
  • Video hoạt hình bằng tiếng Anh.
  • Câu chuyện tiếng Anh.
  • Tài liệu dạy bé học phát âm, từ vựng,…

Học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí qua truyện tranh: Scholastic

Học tiếng Anh qua truyện tranh với Scholastic là website học tiếng Anh online dành cho trẻ em được nhiều bạn nhỏ đón nhận nhất hiện nay, chứa đựng nguồn tài hết sức phong phú bao gồm các câu chuyện tranh ngắn,các trò chơi kiến thức giúp các bé có thể học tiếng Anh như một hình thức giải trí, giải tỏa áp lực học tập, mang lại sự hứng thú học hỏi ngôn ngữ mới cho các bé.

Học tiếng Anh qua truyện tranh với Scholastic

Scholastic là thư viện ảo với hàng loạt các mẫu truyện tranh vô cùng dễ thương, đáng yêu. Những câu truyện được kể bởi các giáo viên bằng tiếng Anh vô cùng dễ hiểu; sẽ giúp bé rèn luyện được kĩ năng nghe, phát âm và cả vốn từ vựng. Giao diện của trang web cũng được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng.

platerra
Các chương trình học online đều càn ba mẹ phải theo sát bé, nhưng lại không có một lộ trình cụ thể như khi học trung tâm.

Lời kết

Các trang web trên đây đều nguồn tài liệu học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em; học tiếng Anh online cho trẻ lớp 3; học tiếng Anh online cho trẻ 5 tuổi, học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em. Điểm chung của những trang web này là đều cần ba mẹ cùng học với bé, giúp bé giải thích các từ ngữ tiếng Anh; do một số trang web không hỗ trợ tiếng Việt.

Cách học này khiến ba mẹ phải dành thời gian ra học cùng con và lộ trình học tập cũng do ba mẹ chọn. Với các bé ở độ tuổi này, lựa chọn hợp lý là ba mẹ nên tìm đến các trung tâm có kinh nghiệm để được tư vấn cụ thể chương trình học tiếng Anh online cho bé.

Với Platerra, lộ trình các bé được học chương trình Anh văn dành cho thiếu nhi với lộ trình học cụ thể; các giáo viên tại trung tâm đều có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế; đảm bảo bé tiếp cận tiếng Anh một cách đúng đắn nhất với các phương pháp học cụ thể.

LIÊN HỆ ngay cho Platerra để được tư vấn các khóa học phù hợp với các bé nhất nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.